ดวงดาวของท่าน 02/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 02/11/60

  พ.พาทินี

   2 พ.ย. 2560 05:01 น.

   วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรหมั่นสร้างผลงานในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมดูแลเอาใจใส่คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่คุณถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง

   คนเกิดวันจันทร์ การงานขอให้คุณอดทนและตั้งใจทำงานต่อไปอีกสักพัก เพราะความสำเร็จใกล้จะบังเกิดแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

   คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะมีโอกาสดีเกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงานเข้ามาในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่เหมาะสม

   คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าความสำเร็จยังไม่ปรากฏแต่ไม่ควรท้อแท้กับการทำงาน การเงินมีเกณฑ์วางแผนนำเงินไปลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากยากที่จะทำลาย คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาที่มีอยู่ได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินคล่องตัวดีเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ

   คนเกิดวันศุกร์ การงานควรเตรียมตัวให้ดีเพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินหากลงทุนแบบระยะยาวในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดี ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยกับการสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดจะพบรักเพราะการงาน

   คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จสมใจปรารถนาไปเสียทุกอย่าง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางเพราะความรักถึงจุดอิ่มตัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานความรักการเงิน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์