ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/11/60

  พ.พาทินี1 พ.ย. 2560 05:03 น.
  SHARE

  วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียความสำเร็จใกล้จะบังเกิดแล้ว ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานยังต้องอดทนทำงานหนักต่อไปสักพัก การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินควรวางแผนให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดจะได้สละโสด
  ในไม่ช้า

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์สมหวังเรื่องรายได้ ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินยังราบรื่นดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์ การงานหากมีปัญหาจะมีเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไม่มั่นคง คนโสดจะพบรักเพราะการงาน

  คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จที่คุณปรารถนาอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว การเงินแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ไม่หวั่น เพราะคุณมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความรักสั่นคลอน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานความรักการเงิน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้