ดวงดาวของท่าน 01/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 01/11/60

  พ.พาทินี

   1 พ.ย. 2560 05:03 น.

   วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียความสำเร็จใกล้จะบังเกิดแล้ว ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันจันทร์ การงานยังต้องอดทนทำงานหนักต่อไปสักพัก การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินควรวางแผนให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดจะได้สละโสด
   ในไม่ช้า

   คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์สมหวังเรื่องรายได้ ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินยังราบรื่นดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันศุกร์ การงานหากมีปัญหาจะมีเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไม่มั่นคง คนโสดจะพบรักเพราะการงาน

   คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จที่คุณปรารถนาอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว การเงินแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ไม่หวั่น เพราะคุณมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความรักสั่นคลอน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานความรักการเงิน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 04:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์