วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคปัจจัยค่าน้ำให้วัดเพื่อเสริมดวง
คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นเป็นที่จับตามอง การเงินฐานะเริ่มดีขึ้นเพราะความขยันหมั่นเพียรของคุณ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดยังไม่พบเนื้อคู่เสียที
คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องโสดต่อไป
คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ชิด
คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณเหนื่อยมากขึ้นเพราะคนรอบข้างคาดหวังกับงานของคุณมาก การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ยังรักกันอยู่ คนโสดยังต้องโสดต่อไป
คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความรักพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจจะมีโอกาสสมหวัง
คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีโอกาสดีครั้งใหญ่เข้ามาในชีวิตของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบคนดีเพราะเรื่องการงาน
คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้น.
...
พ.พาทินี