ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/10/60

พ.พาทินี
4 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลการงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ควรทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีเพราะคุณรู้จักใช้เงิน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินจึงควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักบ้าง คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมิตรสหายในที่ทำงานจะช่วยส่งเสริมและผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จ การเงินหากทำอาชีพเสริมหรืองานพิเศษจะมีโอกาสมีเงินถุงเงินถังในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของคุณจึงมอบหมายให้คุณรับผิดชอบงานที่สำคัญขององค์กร การเงินไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้กังวลใจ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานอุปสรรคกำลังจะคลี่คลาย ความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่ ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์ป่วยเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสได้พบกับรักแท้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากตอนนี้คุณต้องเสนองาน สอบแข่งขัน หรือเริ่มงานใหม่จะประสบความสำเร็จสมความตั้งใจ การเงินคล่องตัวดีเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดมีคนใกล้ชิดกำลังจะสนใจในตัวคุณอยู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องลงมือทำงานเองทุกอย่าง จะหวังพึ่งพาคนรอบข้างไม่ได้เลย การเงินคล่องตัวมากเพราะมีเกณฑ์มีรายได้จากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดยังโสดเพราะคุณมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณจะเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินมีเกณฑ์วางแผนการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดความรักกำลังเริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิด.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:39 น.