ดวงดาวของท่าน 03/10/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/10/60

พ.พาทินี

  3 ต.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีฉลูมีโอกาสได้ลาภโดยไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากช่วงนี้คุณขยันและไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก อีกไม่ช้าไม่นานความสำเร็จจะปรากฏขึ้นแน่นอน การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบชนิดที่ใครก็ฉุดไม่อยู่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ไม่จริงใจในช่วงนี้

  คนเกิดวันอังคาร การงานความสามารถของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนทั้งองค์กร การเงินมีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถ แต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความรักกับคนใกล้ชิด

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานหนักมากในช่วงนี้ แต่ผลตอบแทนที่ได้ก็คุ้มค่ามาก การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้ มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดรักแท้อยู่ใกล้จนคุณมองไม่เห็น

  คนเกิดวันศุกร์ การงานหากช่วงนี้มีแผนการอะไรในใจให้รีบลงมือทำ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์พบคนดี
  แต่ยังไม่สมหวัง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหากช่วงนี้เสี่ยงดวงหรือให้คนอื่นยืมเงินมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดความใกล้ชิดจะเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
  03:11

  วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

  ApplicationMy Thairath

  วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 21:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์