ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/10/60

พ.พาทินี
3 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีฉลูมีโอกาสได้ลาภโดยไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากช่วงนี้คุณขยันและไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก อีกไม่ช้าไม่นานความสำเร็จจะปรากฏขึ้นแน่นอน การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบชนิดที่ใครก็ฉุดไม่อยู่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ไม่จริงใจในช่วงนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานความสามารถของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนทั้งองค์กร การเงินมีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถ แต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความรักกับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานหนักมากในช่วงนี้ แต่ผลตอบแทนที่ได้ก็คุ้มค่ามาก การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้ มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดรักแท้อยู่ใกล้จนคุณมองไม่เห็น

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากช่วงนี้มีแผนการอะไรในใจให้รีบลงมือทำ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์พบคนดี
แต่ยังไม่สมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหากช่วงนี้เสี่ยงดวงหรือให้คนอื่นยืมเงินมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดความใกล้ชิดจะเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงประจำวันทำนายดวงการงานดวงดาวของท่านพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 12:04 น.