ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/10/60

พ.พาทินี
2 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคและปัญหาที่คุณเผชิญหน้าอยู่ในขณะนี้จะหล่อหลอมให้คุณเป็นคนที่ทำงานเก่งในอนาคต การเงินคล่องตัวดีเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามเขามาตลอด

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าการงานช่วงนี้จะวุ่นวายแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดหากคุณมีความรักในช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยาก ขอให้ตั้งใจเพราะผลงานชิ้นนี้จะเป็นผลงานชิ้นโบแดงของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยแต่ในใจยังรักกันอยู่ คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสพบรักแท้

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักบ้างเพราะความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์พบรักหลังจากที่โสดมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะความสามารถมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อให้ครอบครัวมั่งคั่งในอนาคต คนโสดมีคนใกล้ตัวกำลังหมายปองคุณอยู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าจนคนอื่นอิจฉา ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นราบรื่นดี คนโสดยังไม่มีอารมณ์ไปรักกับใคร

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรีบสะสางงานที่มีเพราะอีกไม่นานจะมีงานใหญ่เขามีให้คุณรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดความผูกพันธ์และความใกล้ชิดจะเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 07:43 น.