ดวงดาวของท่าน 02/10/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 02/10/60

พ.พาทินี

  2 ต.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอุปสรรคและปัญหาที่คุณเผชิญหน้าอยู่ในขณะนี้จะหล่อหลอมให้คุณเป็นคนที่ทำงานเก่งในอนาคต การเงินคล่องตัวดีเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามเขามาตลอด

  คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าการงานช่วงนี้จะวุ่นวายแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดหากคุณมีความรักในช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยาก ขอให้ตั้งใจเพราะผลงานชิ้นนี้จะเป็นผลงานชิ้นโบแดงของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยแต่ในใจยังรักกันอยู่ คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสพบรักแท้

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักบ้างเพราะความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์พบรักหลังจากที่โสดมานาน

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะความสามารถมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อให้ครอบครัวมั่งคั่งในอนาคต คนโสดมีคนใกล้ตัวกำลังหมายปองคุณอยู่

  คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าจนคนอื่นอิจฉา ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นราบรื่นดี คนโสดยังไม่มีอารมณ์ไปรักกับใคร

  คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรีบสะสางงานที่มีเพราะอีกไม่นานจะมีงานใหญ่เขามีให้คุณรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดความผูกพันธ์และความใกล้ชิดจะเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์