ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/08/60

พ.พาทินี
4 ส.ค. 2560 05:01 น.
SHAREวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องทำให้คนรอบข้างอิจฉาคุณเป็นแถวๆ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาตามกาลเวลา คนโสดช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้คุณจะต้องเหนื่อยกับการทำงานเพราะผู้ใหญ่คาดหวังกับการทำงานของคุณมาก การเงินช่วงนี้การเงินราบรื่นดีมากหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดคนรักเก่ามีเกณฑ์กลับมาขอคืนดี

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่คุณถนัดแต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ซึ่งจะเป็นผลงานชิ้นสำคัญของคุณในอนาคต การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินคำบรรยาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่คุณรอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากมีปัญหาจะมีคนยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ขัดแย้งกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณเป็นระยะๆ ควรทำบุญบริจาค
โลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการงาน ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดหากเปิดใจคุณจะมีโอกาสพบรักที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องทำงานเองทั้งหมดโดยจะหวังพึ่งพาใครไม่ได้เลย การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 21:48 น.