ดวงดาวของท่าน 03/08/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/08/60

พ.พาทินี

  3 ส.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก  วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์พบอุปสรรคแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องแบบชนิดที่ใครก็หยุดคุณไว้ไม่ได้ การเงินช่วงนี้งานดีเลยทำให้การเงินพลอยดีไปด้วย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เข้าใจผิดกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม

  คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องทำงานภายใต้ความกดดันเพราะคนรอบข้างคาดหวังในผลงานของคุณมาก การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

  คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่มีจะถูกจัดการได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความรักมั่นคงขึ้นตามกาลเวลา คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ปลูกต้นรักกับคนที่คุณหมายปอง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอย่าท้อแท้กับอุปสรรคที่มีเพราะอีกไม่นานอุปสรรคเหล่านี้จะคลี่คลายไปเอง การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อสร้างอนาคตที่มั่นคง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้

  คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้หากคุณอยากทำอะไรอย่ารอช้า ให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและเพื่อนให้กับคุณ คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากใกล้ชิด

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยสองมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณเลือกมากเกินไป.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์