ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/08/60

พ.พาทินี
3 ส.ค. 2560 05:01 น.
SHAREวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์พบอุปสรรคแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องแบบชนิดที่ใครก็หยุดคุณไว้ไม่ได้ การเงินช่วงนี้งานดีเลยทำให้การเงินพลอยดีไปด้วย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เข้าใจผิดกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องทำงานภายใต้ความกดดันเพราะคนรอบข้างคาดหวังในผลงานของคุณมาก การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่มีจะถูกจัดการได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความรักมั่นคงขึ้นตามกาลเวลา คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ปลูกต้นรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอย่าท้อแท้กับอุปสรรคที่มีเพราะอีกไม่นานอุปสรรคเหล่านี้จะคลี่คลายไปเอง การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อสร้างอนาคตที่มั่นคง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้หากคุณอยากทำอะไรอย่ารอช้า ให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและเพื่อนให้กับคุณ คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากใกล้ชิด

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยสองมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดเพราะคุณเลือกมากเกินไป.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 11:54 น.