ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 02/08/60

  พ.พาทินี2 ส.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE  วันพุธที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะความพยายามของตัวคุณเอง การเงินคล่องตัวมากเพราะรายรับและรายจ่ายสมดุล ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดอย่ารีบร้อนมิฉะนั้นอาจต้องเสียน้ำตาเพราะความรัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีแหล่งรายได้ที่มั่นคงแน่นอน ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์ป่วยเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีรายได้มากแต่กลับเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายที่จุกจิก ความรักคนมีคู่รักกันมากจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

  คนเกิดวันพุธ การงานคุณต้องทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน เป็นผลทำให้สุขภาพทรุดโทรมตามระเบียบ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องของการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนายังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานโดยไม่มีผู้สนับสนุนในช่วงนี้ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้สมหวังกับคนที่คู่ควร

  คนเกิดวันศุกร์ การงานค่อนข้างโดดเด่นมาก...หากปรารถนาสิ่งใดให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสสมหวัง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของใช้ราคาแพง ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดช่วงนี้คุณมีเสน่ห์จึงทำให้มีคนเข้ามาในชีวิตคุณมากมาย

  คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง การเงินแม้ว่าช่วงนี้ค่าใช้จ่ายจะมากแต่ไม่ถึงขั้นทำให้การเงินมีปัญหา ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดความจริงมีคนดีเข้ามาในชีวิตคุณแต่คุณกลับไม่สนใจไยดีเขาเลย.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 09:56 น.