ดวงดาวของท่าน 01/08/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/08/60

พ.พาทินี

  1 ส.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2560ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญด้วยของคาวหวานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบใกล้จะสำเร็จแล้ว ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

  คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะเกิดเรื่องวุ่นวายแบบคาดไม่ถึง การเงินรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของ

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะทำงานหนัก การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้จากหลายทางความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นความรักกับคนที่ดี

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดจะสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินมีเงินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์สร้างอนาคตที่ มั่นคงด้วยสองมือของคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครึ่งปีหลัง 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  ครึ่งปีหลัง 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 07:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์