ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/08/60

พ.พาทินี
1 ส.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2560ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญด้วยของคาวหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบใกล้จะสำเร็จแล้ว ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดต้องโสดต่อไป

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะเกิดเรื่องวุ่นวายแบบคาดไม่ถึง การเงินรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะทำงานหนัก การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้จากหลายทางความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นความรักกับคนที่ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินมีเงินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์สร้างอนาคตที่ มั่นคงด้วยสองมือของคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงชะตา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 03:05 น.