ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/11/60

พ.พาทินี4 พ.ย. 2560 11:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพ ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานหนักกว่าคนอื่นแม้ว่าจะทำงานร่วมกับคนมากมายก็ตาม การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาทดสอบใจของคุณทั้งสอง คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากแข่งขันหรือเสนองานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดเพศตรงข้ามเพราะการงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่หลังจากที่ครองโสดมานาน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาของคุณเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ก็ไม่มีปัญหาติดขัดถึงขั้นเดือดร้อน ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ คนโสดจะสมหวังในความรักในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นจากงานหรืออาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองสถานะโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่ถนัด แต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาโดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังโสดเพราะมัวทำแต่งาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างที่ใจปรารถนา การเงินหากช่วงนี้รับงานพิเศษหรือทำธุรกิจเสริมจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหินไปบ้างตามกาลเวลา คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่โดยบังเอิญ

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานยากสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทำให้เพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ทึ่งในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านดูดวงดวงรายวันดวงไทยรัฐพ.พาทินี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้