ดวงดาวของท่าน 04/11/60

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 04/11/60

  พ.พาทินี

   4 พ.ย. 2560 11:01 น.

   วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพ ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานหนักกว่าคนอื่นแม้ว่าจะทำงานร่วมกับคนมากมายก็ตาม การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาทดสอบใจของคุณทั้งสอง คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

   คนเกิดวันจันทร์ การงานหากแข่งขันหรือเสนองานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดเพศตรงข้ามเพราะการงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่หลังจากที่ครองโสดมานาน

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาของคุณเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ก็ไม่มีปัญหาติดขัดถึงขั้นเดือดร้อน ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ คนโสดจะสมหวังในความรักในไม่ช้า

   คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นจากงานหรืออาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองสถานะโสดต่อไปอีกสักระยะ

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่ถนัด แต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาโดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังโสดเพราะมัวทำแต่งาน

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างที่ใจปรารถนา การเงินหากช่วงนี้รับงานพิเศษหรือทำธุรกิจเสริมจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหินไปบ้างตามกาลเวลา คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่โดยบังเอิญ

   คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานยากสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทำให้เพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ทึ่งในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดาวของท่านดูดวงดวงรายวันดวงไทยรัฐพ.พาทินี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 11:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์