ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/09/60

  พ.พาทินี1 ก.ย. 2560 10:01 น.
  SHARE

  วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้ลาภจากความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหอมเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานต้องจัดสรรเวลาให้ดีเพราะคุณต้องรับผิดชอบงานหนักในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญงานแต่ก็ไม่ควรประมาท การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณ

  คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้เป็นวันแห่งความสำเร็จ ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดจะพบรักโดยบังเอิญ

  คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าเพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินหากลงทุนคุณจะได้ผลกำไรที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนหมายปอง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะกลายเป็นความจริงแล้ว การเงินจะได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่ห่างเหินบ้างในบางครั้ง คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนกระทบกับเรื่องสุขภาพ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังโสดเพราะช่วงนี้มัวแต่ทำงานสร้างตัว

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ชนะอุปสรรคได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงดวงรายวันดวงความรัก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้