'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 3-9 ก.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ข่าว

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 3-9 ก.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 08:05 น.

บันทึก

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ...


คุณผู้หญิงในเดือนที่ผ่านมาเป็นเดือนชง พร้อมกับพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ เหนื่อยทั้งกายและใจ วุ่นวายสับสน อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แต่มาในอาทิตย์นี้ที่เข้าสู่เดือนใหม่ เจอเพียงเดือนไม่เกื้อหนุน ก็จะดีกว่าที่ผ่านมา แต่คุณผู้ชายนั้น จะหนักกว่าที่ผ่านมาแทนครับ เพราะมาเจอะเจอเดือนที่ไม่เกื้อหนุน จึงขอให้ระวังในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำสิ่งของสูญหาย หรือเกิดความเสียหายจากความประมาท ยิ่งในวันที่ไม่ดีคือวันที่ 3, 6, 7, 9 ก.ค.60 จะมีโอกาสเกิดสูง ทำอะไรต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ ส่วนวันที่ดีคือวันที่ 4, 8 ก.ค.60 อย่าคิดมาก ถึงแม้มีวันไม่ดีมากกว่า แต่ถ้ารู้จักพลิกวิกฤติเป็นโอกาส อาจจะได้อะไรมากกว่าวันดีด้วยซ้ำครับ


ในรอบสัปดาห์นี้เข้าสู่เดือนชงของชาวปีฉลูโดยตรงทั้งหญิง และชาย แต่คุณผู้ชายจะโดนเบิ้ลเป็น 2 เท่า ทำอะไรระวังปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น รวมถึงปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากตัวเองเช่นกัน เอาใจใส่สุขภาพให้ดี ขับรถขับราจะโดนเฉี่ยวชนได้ง่าย หรือกล่าวโดยรวมได้ว่า จะหนีเสือก็ปะจรเข้ ไม่เจอปัญหาใดก็ปัญหาหนึ่ง จึงอยากให้คิดว่า “อัตตาหิ อัตตโนนาโถ” ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ตนที่นี้คือการควบคุมตนเอง การยอมรับสภาพที่เกิดขึ้นก็จะทำให้มีสติ วันที่ดีคือวันที่ 5, 9 ก.ค.60 ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน และวันไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 4, 6, 7 ก.ค.60 ถ้าเห็นวี่แววว่าจะมีปัญหา จงหลีกลี้หนีไปให้ไกลพันลี้เลย (อย่าชนดะ ไม่ยอมอะไรท่าเดียว) นะครับ


ก็ได้กอบโกยไปเยอะสำหรับคุณผู้ชายในรอบเดือนที่ผ่านมา และคุณผู้หญิงที่ได้ลุยไม่รู้ร้อนรู้หนาวมามากแล้ว เข้าสู่รอบอาทิตย์ใหม่ เดือนใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงของพื้นฐานดวงไปนิด คือทำอะไรก็ไม่ได้มากเหมือนเก่า แต่อยากให้พึงคิดเสมอว่า มีมากดีกว่ามีน้อย มีน้อยดีกว่าไม่มีอะไรเลย จึงขอให้วางแผนสำหรับอาทิตย์นี้ และอาทิตย์ต่อไปทั้งเดือน ก.ค. และรีบลงมือทำเสีย เพราะใกล้เข้าสู่เดือนไม่ดีเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลให้ไม่ดีมากขึ้นเท่านั้น และมีวันดีคือวันที่ 6 ก.ค. 60 และวันไม่ดีคือวันที่ 3, 5, 8 ก.ค.60 อยากให้ข้อคิดสักนิดว่า “ระเบิดเวลานับถอยหลัง แต่ถ้ามัวแต่ไม่สนใจ ระเบิดนั้นก็จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้าง” ครับ


ในอาทิตย์นี้ก็เข้าสู่เดือนที่สมพงศ์ต่อชาวปีเถาะโดยเฉพาะผู้หญิง จะมีการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน และเรื่องส่วนตัว คนใดที่วางแผนจะทำอะไรก็ขอให้รีบลงมือ ถ้าโหมได้ก็โหม (แต่อย่าโหมจนไม่สนใจสุขภาพ) จะมีความคืบหน้า ก้าวหน้า อีกทั้งการลงทุนต่าง ๆ การหางาน หรือการขยับขยายก็จะสมหวังดั่งที่คิด คนที่โสดก็จะมีเข้ามาให้รู้จัก คนที่มีคู่แท้ก็จะเป็นคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ก็ขอมีความสุขกันทุกท่านในรอบเดือนนี้นะครับ และในวันที่ดีมีวันที่ 3, 7 ก.ค.60 และวันที่ไม่ดีคือวันที่ 4, 6, 9 ก.ค.60 ขอเตือนสักนิด คุณผู้ชายจะดีเหมือนของคุณผู้หญิง แต่ต่างกันที่ต้องไม่ประมาทโดยเด็ดขาดนะครับ


เข้าสู่รอบอาทิตย์ที่จะเริ่มมีผลกระทบต่อคุณผู้ชายมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องหน้าที่การงาน จะมีการกดดัน ด้านการเงินจะเกิดการติดขัด มีค่าใช้จ่ายนอกระบบเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เรื่องส่วนตัวในด้านความรัก และสุขภาพก็ไม่ได้ไม่ดีต่างกันสักเท่าไร จะมีเรื่องให้เครียด ให้วุ่นวาย และเกิดการเสื่อมโทรมด้านสภาพจิตใจ ส่งผลด้านสุขภาพกายต่อไป และมีวันที่ดีที่ยังพอให้ทำอะไรได้โล่งคอ ก็รีบ ๆ ทำเสีย มีวันที่ 4, 8, 9 ก.ค. 60 ส่วนวันที่กระเป๋าโล่ง สมองโล่ง คิดอะไรก็คิดไม่ออก เกิดทางตันเอาดื้อ ๆ คือวันที่ 3, 7 ก.ค.60


ขอแสดงความยินดีต่อชาวปีมะเส็งคุณผู้หญิง ที่ทำดีเท่าไรก็ทำไม่ขึ้น แถมยังต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัว โดนคนอื่นทับถม จ้องทำลายมาตั้งนาน หลังจากอาทิตย์นี้เป็นต้นไป จะเริ่มมีคนเห็นคุณค่ามากขึ้น จะได้รับการเห็นอกเห็นใจ และได้รับการช่วยเหลือ เพราะการต่อสู้ ไม่ย่อท้อ และฟันฝ่ามรสุมที่ผ่านมา แต่ทางด้านคุณผู้ชาย จะมีเรื่องต่อเนื่องจากช่วงเดือนที่ผ่านมา เป็นปัญหาที่ยังคงต้องคอยแก้ไข อีกทั้งสุขภาพกายและใจ หมั่นดูแลเป็นพิเศษ ที่จะเกิดจากความเครียดของตนเอง ขอให้ใช้วันดีในการทำงานให้คืบหน้าคือวันที่ 5, 8, 9 ก.ค. 60 และวันไม่ดีจัดการงานเก่า ๆ ให้เสร็จในวันที่ 6 ก.ค. 60 คุณผู้ชายก็ยังคงต้องแบกรับปัญหาต่อไป อย่าไปคาดหวังอะไรเลย ถ้าจะคาดหวังไปคาดในเดือนต่อไปดีกว่าครับ

เข้าสู่รอบเดือนเกื้อหนุนอย่างเต็มตัว ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการงาน และการเงิน เจ้านาย ลูกน้องบริวารก็จะเอาอกเอาใจ และช่วยกันผลักดันให้มีความก้าวหน้า เรื่องเงินทองก็จะมีคนเข้ามาให้เสนอแนะ มีช่องทางที่จะทำให้สร้างเม็ดเงินได้มาก ติดต่อเจรจาเรื่องธุรกิจใด ๆ ลงมือได้เต็มที่ ถ้ายิ่งในวันที่ 6, 7 ก.ค. 60 เป็นวันที่ดี ก็จะทำให้มีความคืบหน้าจนเป็นที่น่าพอใจ ส่วนวันที่ 3, 5, 9 ก.ค. 60 เป็นวันไม่เกื้อหนุน จะทำอะไรสะดุดได้ง่าย แต่ถ้าเตรียมพร้อมล่วงหน้าแต่เนิ่น ๆ ก็ไม่มีอะไรติดขัดแล้วละครับ อีกทั้งความรักมีวี่แววว่าจะลืมเพื่อนลืมฝูง หรือไม่ก็ลืมเนื้อลืมตัว เพราะจะเจอคนที่ถูกใจด้วยครับ


พ้นออกจากเดือนที่เกื้อหนุน เข้าสู่รอบอาทิตย์ใหม่ เดือนใหม่ที่เป็นเดือนของชาวปีมะแมเอง แต่เผอิญว่าพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ต่อคุณผู้ชาย ขอให้ระวังการพลิกล็อกเกิดขึ้นได้ จากหน้ามือเป็นหลังมือ จากดีเป็นร้าย ถ้าเกิดการเลินเล่อ หรือประมาท พร้อมทั้งยังทำอะไรคิดว่าจะดีเหมือนที่ผ่านมา จะทำให้เจ็บตัวได้ง่าย ควรเบรก ๆ ไว้ เก็บมาเยอะแล้ว ถึงเวลาพัก และใช้เงินให้รู้คุณค่า เมื่อถึงทีเราอีกครั้ง ค่อยลุยใหม่ดีกว่าครับ วันที่ดีมีมากกว่าวันไม่ดี ใช้โอกาสนี้ในการลุยงานบางตัวก็ดี มีวันที่ 3, 6, 7 ก.ค.60 ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน ทำอะไรไม่สำคัญมากนัก คือวันที่ 4 ก.ค.60


รอบอาทิตย์ใหม่นี้ ไม่ได้ส่งผลอะไรต่อเจ้าชะตามากนัก จะมีก็เพียงแต่พื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์สำหรับคุณผู้ชาย จะมีความหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ ด้านการงาน และการเงินก็เริ่มมีการแปรปรวน เกิดการติดขัดไม่ทันตั้งตัว และตั้งตัวไม่ทัน รวมไปถึงเรื่องความรัก ยังไม่สดใสเท่าที่ควร สุขภาพกายและใจก็บรมพอ ๆ กัน เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ควรเอาใจใส่ อย่าเครียดเกินไป อย่าโหมเกินไป และที่สำคัญใช้วันที่ดีในวันสำคัญ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นสัญญา เจรจาต่อรอง ให้ใช้วันที่ 4, 5, 8 ก.ค. 60 สัปดาห์นี้ไม่มีวันไม่ดี แต่คุณผู้ชายเจอวันกลางๆ ก็ไม่ต่างกับวันไม่เกื้อหนุนเท่าไรครับ


เดือนที่ผ่านมาเป็นเดือนไม่เกื้อหนุน อีกทั้งพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์สำหรับคุณผู้หญิง มีความวุ่นวายสับสนในหลาย ๆ เรื่อง และมีปัญหาปวดหัวได้ไม่ซ้ำวัน เนื่องจากเป็นคนใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และนำมาคิดตลอดเวลา และเข้าสู่รอบอาทิตย์ใหม่นี้ เป็นรอบเดือนใหม่เช่นกัน จะส่งผลให้ดีขึ้นสำหรับคุณผู้หญิง แต่คุณผู้ชายนั้น จะโดนต่อเนื่องจากช่วงเดือนที่ผ่านมา ไม่ว่าปัญหาหรืออุปสรรคที่มีอยู่ จึงขอให้ใช้วันที่ดีมีวันที่ 4, 5, 9 ก.ค.60 ก็ยังพอสามารถเกื้อหนุนให้มีความคืบหน้าไปบ้างไม่มากกก็น้อย และวันที่ไม่เกื้อหนุนมีวันที่ 3, 6 ก.ค.60 ควรเตรียมทุกอย่างให้พร้อมล่วงหน้าด้วยยิ่งดีครับ


ในรอบเดือนที่ผ่านมาเป็นรอบอาทิตย์ที่ดีสำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย แต่เข้าสู่อาทิตย์ใหม่รอบเดือนใหม่นี้ จะเริ่มมีการพลิกผันจากดีเป็นไม่ค่อยดีแทน จึงขอให้ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะคนเราถ้าไม่รู้ เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็จะเกิดความรู้สึกไม่อยากรับ แต่คนที่รู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีอะไรเกิดขึ้น ย่อมเข้าใจได้และยอมรับได้ง่ายกว่า จึงไม่ควรไปคาดหวังอะไรนัก เพราะถ้าคาดแล้วได้น้อยกว่าที่คาด ก็จะยิ่งช้ำใจเข้าไปอีก ให้เป็นไปตามครรลองธรรมที่มีทั้งได้รับ และไม่ได้รับ ก็ขอให้ใช้วันดีในการเริ่มเดือนใหม่ด้วยความขยันขันแข็ง คือวันที่ 3, 6 ก.ค.60 ส่วนวันไม่เกื้อหนุน มีวันที่ 4, 7, 9 ก.ค.60 จะไปไหนเตรียมตัวล่วงหน้าไว้ก่อนก็ดีครับ


เดือนนี้จะดีมากสำหรับคุณผู้หญิง จะมีข่าวดี และเรื่องดี ๆ เข้ามา ถ้ามีความกระตือรือร้นก็จะดีมากกว่านี้อีกนะครับ ส่วนคุณผู้ชายจะมีการแลกเปลี่ยนกันระหว่างหยาดเหงื่อ และความสมหวัง ทุกสิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้ ต่อสู้ฟันฝ่าก็จะได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ไม่เหมือนที่ผ่านมา ฝ่าเท่าไร ก็ผสมความสมหวัง และผิดหวัง แนวโน้มในเรื่องสุขภาพจะไม่ค่อยดี ถ้าขาดความเอาใจใส่ ด้านการเงินก็จะได้รับเนื่องจากที่ได้ลงทุนลงแรงไป จะมีวันดีคือวันที่ 3, 7 ก.ค.60 จะเป็นวันที่สุขสันต์ อยากสมหวังเรื่องงานก็คุยงาน อยากสมหวังความรักก็คุยความรัก และวันไม่ดีมีวันที่ 5, 8 ก.ค.60 จะคุยอะไรก็คุยได้ แต่ถ้าจะให้ดีจริง ๆ ไม่คุยก็จะดีกว่านะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:30

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์