12 ราศี ดูดวงปี 2569 จัดเต็มทั้งการงาน การเรียน ความรัก การเงิน สุขภาพ ไหว้พระ เสริมดวง หมอมีน อรรถพล เปิดคำทำนายดวง 12 ราศี ปีแห่งการตั้งหลัก กับ 12 เรื่องดี ที่ต้องเจอ 

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

การงาน : ผลงานของคุณบางเรื่องที่กระทำมาแต่ก่อน จะเข้าตาหัวหน้าและได้รับการนำเสนอชื่อเป็นพนักงานที่ดีคนหนึ่งในลำดับต่อไป ส่วนใครที่คิดอยากเปิดกิจการเป็นของตัวเองสามารถกระทำได้แต่ต้องรอเวลาหน่อย

การเรียน : คิดอยากเลือกทางเรียนใหม่ๆจากการเรียนแบบเก่า จะมีคนสนับสนุนให้คุณได้ก้าวต่อไปอย่างเป็นอิสระ เพียงแต่คุณเองอย่านอกลู่นอกทางเท่านั้นก็พอ

ความรัก : การหมางใจกับคนรักจะเกิดขึ้นกับคู่ของคุณง่ายกว่าปกติ ไม่ว่าจะทำอะไรก่อให้เกิดการขัดหูขัดตาไปเสียหมด คู่ที่ออกเดทใหม่ เกณฑ์ความหวานของคุณจะมีแต่คนอิจฉาในความรักคุณ

การเงิน : ไม่ควรใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการให้ใจคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงอาหาร ออกค่าท่องเที่ยว คุณจะเสียเงินไปไม่เท่าไหร่แต่เสียความรู้สึกมากกว่าที่ควรจะเป็น

สุขภาพ : ควรระมัดระวังเรื่องการรับประทานอาหารเป็นหลักทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา การทานอาหารสุกๆดิบๆ รวมไปถึงอาหารที่ค้างคืน

การไหว้พระ : วัดคฤหบดี พระอารามหลวง กรุงเทพฯ

การเสริมดวง : เซ่นไหว้บรรพบุรุษในวันปีใหม่ เสริมธุรกิจการงานมีแต่ประสบความสำเร็จ


ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

การงาน : การบริหารงานหากคุณเป็นเจ้าของกิจการ คงต้องลงมือทำด้วยตนเองดีกว่าให้ลูกน้องทำเพราะไม่ได้ดั่งใจ คนตกงานการสมัครงานที่ไหนหากคุณไม่เป็นคนเลือกงานก็จะมีงานทำอยู่ อดทนทำไปก่อนดีกว่า

...

การเรียน : จะเสียความรู้สึกกับผลการเรียนที่ออกมาไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้สำหรับคนที่ตั้งใจเรียนมานาน ในส่วนคนที่คิดอยากต่อยอดการเรียนพัฒนาไปมากกว่าเดิมคงต้องพยายามมากหน่อย

ความรัก : ผู้ที่เลิกรากับคนรักไม่ช้านานจะมีคนเข้ามาดูแลใจของคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเปิดใจหรือไม่อย่างไรเท่านั้นเอง ส่วนปัญหาเรื่องมือที่สามสำหรับคู่รักจะเกิดสำหรับคนที่คบหากันมานาน

การเงิน : ผู้ที่ติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน คนรอบข้างเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณสามารถผ่านได้ด้วยตนเองไปแค่ไหนก็เท่านั้นเอง

สุขภาพ : ร่างกายคุณค่อนข้างพักผ่อนน้อยกว่าเดิมมาก การดูแลตัวเองในเรื่องของการนอนหลับควรทำให้เป็นนิสัย รวมไปถึงจะเกิดอุบัติเหตุมาจากการเบลอ ไม่มีสติด้วยเช่นกัน

การไหว้พระ : วัดบางจาก จังหวัดนนทบุรี

การเสริมดวง : บริจาคเงินให้แก่ผู้ยากไร้ การมีคนรักใคร่จะเกิดขึ้นกับคุณ


ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

การงาน : ธุรกิจที่เริ่มต้นจะได้รับมือดีมือฉมังในการร่วมงานทำให้กิจการของคุณไปได้ด้วยดี แต่ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงจากที่กำหนดเอาไว้ เจ้าของกิจการควรเอาใจใส่ลูกน้องที่ตั้งใจทำงานหน่อย คุณเริ่มเอนเอียงไปกับคนดีแต่ปากโดยไม่รู้ตัว

การเรียน : มีเกณฑ์การหยุดพักเรื่องการเรียนไปก่อน ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หากคุณเองมีความตั้งใจที่จะใฝ่เรียนรู้ ศึกษาด้วยตนเองก็สามารถไปต่อได้โดยไม่ต้องพึ่งปริญญา

ความรัก : รักของคนเพิ่งคบหากันยังไปไม่ดีเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง สำหรับคนที่ใช้ชีวิตคนเดียวมานาน จะเริ่มมีคนให้ความสนใจคุณไม่น้อยเลย คุณเองก็เปิดใจบ้างก็ไม่เสียหาย

การเงิน : ใครที่หวังพึ่งน้ำบ่อหน้าในการขอหยิบยืมควรหยุดความคิดเอาไว้เสียก่อน เพราะคนรอบข้างต่างไม่ใจดีกับคุณเรื่องการให้สักเท่าไรนัก

สุขภาพ : คนที่คิดอยากปรับความสวยความงามด้วยตัวเอง โดยการลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ระวังการผิดพลาดจนทำให้คุณเกิดอาการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ ศึกษาสถานพยาบาลให้ดีก่อนกระทำ

การไหว้พระ : วัดโพวมิ้งปออึงยี่ (วัดโพธิ์แมนคุณาราม)

การเสริมดวง : ไหว้พระสวดมนต์ในทุกประจำวันเกิดตนเอง เสริมความเป็นอยู่มีแต่สิ่งที่ดีเข้าหา


ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

การงาน : การลอกเลียนแบบทางความคิดจะเกิดขึ้นกับธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ ทางที่ดีปล่อยเขาไปเพราะถึงอย่างไรก็ไม่กระทบต่อธุรกิจคุณมากเท่าใดนัก คนเปิดกิจการเกี่ยวกับการค้าขาย คู่แข่งค่อนข้างมากยากเกินพัฒนา

การเรียน : หน้าที่ความรับผิดชอบในการเรียนของคุณ จะถูกกำหนดด้วยผู้หลักผู้ใหญ่คอยเป่าหูให้คุณเป็นไปในทิศทางที่พวกเขาต้องการ ทางที่ดีคุณควรเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบแล้วจะทำได้ดี

ความรัก : ผู้ที่เป็นคนกลางระหว่างคนรักสองคน ระวังเรื่องคำพูดจาทำให้คู่รักเขาเกิดการเข้าใจผิดเป็นหลัก การเป็นสื่อกลางทางด้านความรักไม่จำเป็นอย่าไปยุ่ง มีแต่เสียหายกับตัวเองมากกว่าผลดี

การเงิน : ผู้ที่ตรากตรำทำงานเพื่อหวังปลดหนี้เก่าที่ค้างเอาไว้ คุณจะได้รับโอกาสในการลดหย่อนให้ลดน้อยลงหรือมีผู้เข้ามาช่วยเหลือให้ผ่อนแรงตนเองได้

สุขภาพ : จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับทางกล้ามเนื้อ การขยับร่างกาย ถ้าเป็นไปได้ควรงดเรื่องของการใช้แรงในการทำงาน หากหลีกเลี่ยงไม่ได้และมีอาการเจ็บป่วยควรหยุดก่อนที่จะเป็นหนัก

การไหว้พระ : วัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส)

การเสริมดวง : ร่วมกันปลูกต้นไม้ป่าชายเลน เสริมเรื่องความรักที่หายากกลับได้เจอ


ราศีพฤษภ (Taurus) เกิด 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

การงาน : คนประกอบธุรกิจซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนของที่มีราคาแพง การได้รับของมีค่าราคาสูงกำลังจะเข้ามาหาคุณและสามารถทำกำไรให้ในระดับที่พึงพอใจไม่น้อย

...

การเรียน : จะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านสถานที่การศึกษา วิชาเรียนหรือใดๆก็ตาม การเปลี่ยนครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี คุณเองจะได้เรียนรู้โลกอีกกว้างมากกว่าที่เคยเห็นอยู่

ความรัก : รักกับชาวต่างชาติจะเกิดปัญหาเรื่องการสื่อสารไม่ตรงจุดเท่าที่เป็น หากเพิ่งเริ่มคบกันได้ไม่นาน ควรใจเย็นสักนิดแล้วทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลาย ชาว LGBTQ การหารักใหม่ไม่ยากแต่จะยากว่าอยู่ได้นานไหม

การเงิน : โชคเรื่องเงินทองของคุณจะมาจากผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง จากการได้ไปเยี่ยมเยือนโดยเฉพาะหากไม่ได้พบปะกันมานาน การเสี่ยงดวงควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาด ทำมาหากินดีกว่า

สุขภาพ : เรื่องสุขภาพจิตเป็นปัญหาสำคัญสำหรับคุณมากกว่าเรื่องใดๆ ส่วนเรื่องร่างกายจะมีเพียงแต่เจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยมาจากความเครียดของคุณเป็นตัวกำหนด

การไหว้พระ : วัดโบสถ์ (หลวงปู่เทียน) จังหวัดปทุมธานี

การเสริมดวง : ช่วยเหลือผู้ที่ถูกปรับ ขึ้นโรงพัก จะช่วยแก้เคล็ดเรื่องการเงินที่ต้องสูญเสียมาก


ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

การงาน : การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหากหวังเอาไว้กำลังอยู่ในสถานะพิจารณารอไปก่อน การเปลี่ยนงานจะได้พบเพื่อนพ้องที่ดีและสังคมที่ดีกว่าเดิม แต่คุณเองก็ต้องเปิดใจกับพวกเขาด้วยเหมือนกัน

การเรียน : จะถูกชักชวนให้นอกลู่นอกทางกับการเรียนไม่สนใจเท่าที่ควร ควรเลือกการคบหาเพื่อนหรือไม่ก็ดูคนรอบตัวเอาไว้เสียหน่อย การคบหาเพื่อนที่สบายมากเกินไปจะทำให้คุณลำบากภายหลัง

ความรัก : การติดต่อประสานงานระหว่างองค์กรมีเกณฑ์การพบรักกับคนที่ถูกใจใช่เลย ส่วนใครที่คิดอยากมีรักใหม่ด้วยเหตุว่าทดแทนรักเก่าที่เลิกรากัน ควรหยุดความคิดเอาไว้เพราะคนที่เข้ามาใหม่มีเกณฑ์การปอกลอกมากกว่าจริงใจ

...

การเงิน : จะหมดเงินไปกับการหาความสุขให้ตัวเองมากกว่าเรื่องอื่นใด ถ้าคุณเป็นคนที่มีฐานะที่ดีอยู่แล้ว เกณฑ์รายรับของคุณจะเริ่มลดน้อยลงกว่าเดิม ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงินได้แล้ว

สุขภาพ : การมองเห็นของคุณจะเริ่มมีปัญหาสำหรับคนที่มีอายุเลข 4 ขึ้นไป คุณควรปรับจูนในเรื่องของการมองเห็นให้เด่นชัด อาจเป็นการซื้อแว่นมาใส่ ทำเลสิก เป็นต้น

การไหว้พระ : วัดเทพธิดารามวรวิหาร กรุงเทพฯ

การเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยขนมทองม้วน เสริมให้ความเป็นอยู่ในชีวิตพบเจอแต่เรื่องง่ายๆ


ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

การงาน : ธุรกิจที่เริ่มผ่านสื่อออนไลน์ด้วยตัวคุณเอง จะไม่ค่อยมีผู้ให้ความสนใจสักเท่าใดนักทำใจไว้เสียหน่อย คนรับงานอิสระงานค่อนข้างดีแต่ให้ระวังการโดนปาดงานเอาไปแบบซึ่งๆหน้า

การเรียน : การหาความรู้เพิ่มเติมจากวิชาที่มีเป็นทุนอยู่แล้ว คุณจะมีความเชี่ยวชาญมากกว่าเดิมและได้รับคำชมจากคนรอบข้าง ของเพียงอย่าเป็นน้ำเต็มแก้วก็พอ

ความรัก : รักที่เข้ามาหาในสังคมที่เริ่มรู้จักใหม่ ควรระมัดระวังเรื่องหวังทางเพศอย่างเดียวไม่มีความจริงใจ การนัดพบรักผ่านสื่อออนไลน์ควรหลีกหนีไกลห่าง ชีวิตคุณจะพังไม่เป็นท่าทีเดียว

การเงิน : ค่าใช้จ่ายเงินทองจะมีการใช้จ่ายไปกับเรื่องของสุขภาพความงามส่วนตัว รวมไปถึงการซื้อของใช้เพื่อบำรุงตนเองเสียมากกว่า ส่วนรายรับจะมาจากการทำงาน โชคไม่มีให้เห็น

สุขภาพ : มีเกณฑ์จะได้เลือดตกยางออกกับอุบัติเหตุ ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อน รวมไปถึงคนที่เน้นการดูแลตัวเอง ควรเลือกรับประทานอาหารมากกว่าการทานวิตามิน จะช่วยให้ร่างกายคุณแข็งแรงดีกว่า

การไหว้พระ : วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง)

...

การเสริมดวง : ช่วยเหลือการศึกษาให้เด็กยากไร้ เสริมความคิดความอ่านก้าวไกล


ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

การงาน : ถึงแม้ว่าผลประกอบการของธุรกิจใครที่ไม่สู้ดีนัก ควรคำนึงถึงลูกน้องในองค์กรเสียหน่อย เพราะเขาทุ่มเทให้คุณไม่น้อยเช่นกัน การให้ผลตอบแทนเล็กๆน้อยๆถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับพวกเขามากที่สุด

การเรียน : คนคิดศึกษาต่อในระดับที่สูงกว่าเดิมทั้งที่ไม่จำเป็นแล้ว สามารถกระทำได้แต่คุณเองก็ต้องมีความมุมานะมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ระดับผลการเรียนผ่านไปได้ยาก

ความรัก : รักที่เจอผ่านสื่อออนไลน์ และพบปะตัวจริงแล้ว การกระทำบางอย่างจะแสดงออกไม่ค่อยชัดเจนถึงความสัมพันธ์เท่าใดนัก ถ้าไม่ชอบไม่รักก็หยุดพักเสียเวลา คนคบหามานานมีเกณฑ์ได้เดินทางไปเที่ยวต่างแดน

การเงิน : สำหรับใครที่มีหนี้สินมากโขและคิดอยากปิดภายในปีนี้ สามารถกระทำได้เพียงแต่คุณเองต้องมีระเบียบวินัยในการใช้เงินมากกว่าที่เป็นอยู่ รวมไปถึงขยันทำงานมากกว่าเดิม

สุขภาพ : คุณจะเกิดความเครียดกับเรื่องรอบตัวมาประดังให้ได้คิดไม่ตก การปล่อยวางและคิดเรื่องราวที่มีความสบายใจถือเป็นอีกช่องทางที่คุณเองก็สามารถกระทำได้

การไหว้พระ : วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร

การเสริมดวง : ถวายอุปกรณ์ทำครัวให้แก่วัด เสริมความเป็นอยู่มีกินมีใช้ไม่ขาดปาก


ราศีกันย์  (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

การงาน : ความคิดที่อยากเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน ควรหาที่รองรับอย่างเป็นทางการเสียก่อน ก่อนตัดสินใจออกจากที่เก่า เพราะคุณจะพลาดสิ่งดีๆไปอีกมากมาย  อย่างที่คุณไม่คิดว่าจะได้

การเรียน : คนวัยทำงานมีเกณฑ์การได้ศึกษาเรียนในเทคโนโลยีปัจจุบันให้มีความรู้เพิ่มเติมมากกว่าเดิม คุณเองควรไขว้คว้าเอาไว้ ถ้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยแล้วจะทำให้คุณพัฒนาตัวเองไปอีกขึ้นด้วย

ความรัก : หากคุณกำลังตกในสถานการณ์ได้รับการแนะนำคนดูใจจากเพื่อนสนิท ควรรักษาฟอร์มที่ไม่ดีของตัวเองไว้เบื้องลึกอย่าพึ่งปล่อยความเป็นตัวเองมาเสียดีกว่า ไม่เช่นนั้นอีกฝ่ายหายไปแน่นอน

การเงิน : จะหมดเงินกับการลบุ่มหลงเรื่องความรักกับใครสักคนหนึ่ง ไม่ว่าอีกฝ่ายจะจริงใจหรือไม่คุณเองก็ควรดูเงินเผื่อไว้ให้ตัวเองเสียบ้างก่อนที่จะหมดไปมากกว่าที่ควรจะเป็น

สุขภาพ : ควรหมั่นตรวจภายในร่างกายตัวเองเสียบ้าง คุณมีเกณฑ์ที่จะพบความเจ็บป่วยแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่ไม่ต้องกังวลทุกอย่างยังสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที

การไหว้พระ :  วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร

การเสริมดวง : แจกหนังสือธรรมมะในโบสถ์ เสริมการงานที่เป็นอยู่มีความมั่นคง

 

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

การงาน : ผู้ที่อยู่ในระดับพนักงานทั่วไปโอกาสได้รับเสนอชื่อขึ้นตำแหน่งจะเด่นกว่าใครเพื่อน ด้านธุรกิจที่ต้องพึ่งพาสื่อออนไลน์ จะไปได้ไกลกว่าใครเพื่อนแล้วคุณจะได้ที่ปรึกษาที่ดีคนหนึ่งมาช่วยงานแบบเต็มใจ

การเรียน :  ถ้าคุณคิดว่าการเรียนมีความเครียดมากเกินกว่าที่คุณรับไหวและคิดอยากหนีออกห่างจากมัน จะมีคนช่วยฉุดรั้งขอเพียงแค่คุณเปิดใจกลั้นใจหน่อยแล้วจะสนุกกับมันเอง

ความรัก : รักครั้งเก่าที่เคยห่างหายไป การกลับมาจะได้เจอหน้าผ่านสื่อออนไลน์แต่การทักทายหรือไม่ขึ้นอยู่กับใจคุณเอง ใครที่คิดอยากแย่งคนรักอีกฝ่ายมาเป็นของตนควรหยุดเอาไว้ก่อน จะมีแต่เรื่องเสียหายตามมา

การเงิน : หากคุณมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเรื่องการเงินภายในครอบครัว ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่หนักเพราะจะเกิดเรื่องให้คุณได้ใช้จ่ายเงินอย่างแบบชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่คุณเองก็ผ่านไปได้หายห่วง

สุขภาพ :   เดินทางท่องเที่ยวต่างแดนมีเกณฑ์การเจ็บป่วยที่เรียกว่าไม่มากก็น้อยให้ต้องหมดสนุกในทริปนั้นๆ ทางที่ดีหากไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำบ้านเอาไว้ก่อน ก่อนที่จะเป็นหนักดีกว่า

การไหว้พระ :  วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร กรุงเทพฯ

การเสริมดวง :  บริจาคเครื่องดื่มสำเร็จรูปให้แก่มูลนิธิเพื่อสังคม เสริมการพบประสบความสำเร็จชีวิตไม่ใช่เรื่องยาก

 

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

การงาน : ผู้รับมรดกจากธุรกิจเก่าครอบครัว ควรเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานเล็กน้อยถึงจะดี ผู้ที่ทำงานกับคนที่มีชื่อเสียง จะมีคนเข้ามายกย่องให้เกียรติคุณอย่างที่ไม่เคยมีใครให้พาลพบมาก่อน

การเรียน :  คนที่ให้ความรู้คุณถือว่ามีความรู้ไม่กระจ่างเท่าไรนักเมื่อคุณมีคำถามหรือหาคำตอบไม่ได้ การศึกษาด้วยตนเองภายนอกชั้นเรียนจะช่วยให้คุณได้ปลดล็อคสิ่งเหล่านี้ ควรกระทำ

ความรัก :  ขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างในเรื่องความรักของใครที่เกิดปัญหา ควรหยุดพักและเอาตามใจตัวเองต้องการจะดีเสียกว่าฟังผู้อื่น ใครที่มีปัญหารักสามเศร้ามานานจะได้จบเสียที

การเงิน :  คุณจะเฮง ปังในเรื่องของการหาเงินหากคุณไม่หลุดโฟกัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้วเดินหน้าการทำงานด้วยตัวเอง ด้านรายจ่ายเป็นเรื่องปกติ

สุขภาพ :   การมีเพศสัมพันธ์กับใครก็ตาม ไม่ว่าคุณจะรักสนุกหรือคนรักของตัวเอง ควรป้องกันให้ดี การติดต่อถือเป็นเรื่องที่ง่ายมากและคุณเองก็เป็นคนถูกแจ๊คพ็อต

การไหว้พระ :  วัดสาขลา จังหวัดสมุทรปราการ

การเสริมดวง :  สอนการอ่านอักษรเบลให้แก่คนตาบอด เสริมการมองเห็นช่องทางทำมาหากินมีมาก

 

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

การงาน : การทำมาค้าขายของคุณหากคิดจะเริ่มจับเป็นกิจะลักษณะ ควรเลือกของรับประทานจะดีแก่ตัวคุณ การประกอบอาชีพหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในฐานะผู้เลือก ควรเลือกอาชีพที่คิดว่าทำแล้วสบายใจมากกว่าการได้รับทรัพย์จะรุ่งกว่า

การเรียน :  คะแนนการเรียนของคุณค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากถ้าเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา หากตั้งใจเรียนของคุณมากกว่าเดิม สำหรับใครอยู่ในจุดทางเลือกไปต่อในการศึกษาวิชาใดๆ เอาที่ตัวเองรักแล้วจะทำได้ดี

ความรัก :  ไม่ควรเอาตัวเองเป็นที่ตั้งหากมีใครมาปรึกษาเรื่องความรัก จะมีแต่ความเสียหายเกิดขึ้น ด้านคนที่คิดแอบรักเพื่อนตัวเอง สามารถดูแนวทางไปก่อนว่าอีกฝ่ายจะมีใจให้หรือไม่จะดีกว่าบอกรักเลย

การเงิน :  คุณมีโชคเรื่องการเสี่ยงดวงไม่ว่าจะทำอะไรก็เห็นตัวเงินไปหมด แต่ในทางกลับกันด้วยเงินร้อน อาจทำให้คุณเก็บได้ไม่นาน หากคิดอยากเก็บเงินให้คนที่ไว้ใจได้ดูแลดีกว่า

สุขภาพ :  ทานอะไรควรอยู่ในความพอดี ใครที่คิดว่าไม่แคร์คนอื่นอยากทานอะไรก็ทาน มีเกณฑ์ความอ้วน ความดัน เบาหวานเกิดขึ้น จำกัดอาหารหน่อยแล้วจะเป็นเรื่องที่ดีกับตัวคุณเอง

การไหว้พระ :  วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร

การเสริมดวง : ร่วมทำบุญถวายโลงศพร่วมกับคนรัก เสริมการต่อชีวิตรักยืดยาวยิ่งขึ้น

หมอมีน ผู้พยากรณ์
หมอมีน ผู้พยากรณ์

พยากรณ์โดย หมอมีน  นักพยากรณ์ไพ่ทาโรต์ และ เลขศาสตร์สากล 

www.facebook.com/mastermeen

Line : @mastermeen