แมน การิน เปิดตำราโบราณ ดูตำแหน่งทรงเสน่ห์ในร่างกาย โดยถ้าเราดูแลร่างกายดี มีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจบารมีและดวงการเงินได้อีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณดูแลร่างกายของคุณได้เป็นอย่างดี ก็จะช่วยเสริมพลังงานที่ดีได้อย่างมหาศาล 

การที่เรามีร่างกายดีก็จะทำให้เรามี “ศรี” คำนี้ไม่ได้หมายถึงสีสัน แต่เป็นศรีที่แปลว่าเสน่ห์ ศรีตรงนี้เป็นความเชื่อของโบราณ ว่ากันว่าถ้าคุณดูแลศรีดี ชีวิตก็จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น  

เวลาเช้า 06.00-11.59 น.

เรามาเริ่มกันที่ตอนเช้า ตอนเช้าเขาบอกว่า “ศรีอยู่ที่หน้า” ที่หน้าหมายความว่า ก่อนคุณออกไปทำงาน ไปเจอลูกค้า ไปขายของ ไปทำการค้าใดๆ ต่างๆ คุณต้องล้างหน้าแปรงฟันให้สะอาด แต่งหน้าให้สวยงาม เพราะว่าศรีอยู่ที่หน้า ถ้าคุณละเลยดูแลตรงนี้ บอกเลยว่าขายของยาก 

เวลากลางวัน 12.00 – 17.59 น.

ไปต่อในช่วงกลางวันจนถึงช่วงบ่าย เขาบอกว่า “ศรีอยู่ที่หน้าอก”  ถ้าคุณเอาน้ำเย็นๆ ลูบอกของคุณ คุณก็จะหายเหนื่อย เพราะกลางวันมันร้อน อากาศอบอ้าว คุณมีน้ำเย็นๆ ที่ฝ่ามือ หรือพรมน้ำหอมหน่อยบริเวณหน้าอก จะเป็นการเสริมศรีที่หน้าอกของคุณในตอนกลางวันได้ดีมากๆ จะทำให้มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือซัพพอร์ต

เวลาเย็น 18.00 – 05.59 น. (ตีห้า ห้าสิบเก้านาที)

ในช่วงตอนเย็นถึงตอนกลางคืน ใครทำงานในตอนเย็นและช่วงกลางคืนไปแล้ว “ศรีอยู่ที่เท้า” คุณต้องอย่าลืมล้างเท้าตัวเอง ใครที่ใส่ถุงเท้าสวมรองเท้าคัตชูทั้งวัน ให้ถอดรองเท้าและล้างเท้าให้ดี เพราะว่าศรีอยู่ที่เท้า ลองสังเกตดูว่าคนที่ล้างเท้าแล้ว จะขายของไลฟ์สด คนก็ซื้ออย่างแน่นอน

นอกจากการเติมพลังศรีแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งอย่างคือคำพูด ถ้าเราพูดจาดี ไพเราะ และมีอารมณ์ที่ดี ก็จะช่วยดึงดูดพลังงานที่ดี และเสริมในเรื่องอำนาจบารมีให้เข้ามาหาตัวเราได้อีกด้วย 

...

ผู้ทำนาย : แมน การิน