หมอลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง 1 ราศีที่ช่วงนี้ถึงจุดขาลงเนื่องจากดาวโคจรเข้าเรือนวินาศ ทำให้มีเกณฑ์เสื่อม ทำอะไรก็ไม่ค่อยมีแรง ไม่มีแรงผลักดัน ชีวิตห่อเหี่ยว ระวังเรื่องของสุขภาพ การได้รับเชื้อโรคที่อยู่ดีๆ ก็เป็นได้ การหยิบยืมเงิน ต้องระวังทั้งเขามายืมเราและเราอย่าไปค้ำประกันใครเด็ดขาด หมอลักษณ์เตือน 

ราศีเมถุน 

(ผู้ที่เกิด 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

จากนี้ถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์โคจรเข้าเรือนวินาศ ดาวพุธที่เป็นดาวประจำตัวเข้าเรือนวินาศด้วย จึงเป็นจุดที่เรียกว่าขาลง จุดดับ จุดเสื่อม จุดหมดแรงต้องตั้งสติให้ดี พอผ่าน 15 มิถุนายน ดวงจะพลิกฟื้น ดวงชะตาค่อยสว่างขึ้น เพราะฉะนั้นอย่าประมาท แปลว่าเรื่องส่วนตัวสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บการรับเชื้อโรค สุขภาพต่างๆ จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ และอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน อย่าไปค้ำประกันใครเพราะจะนำปัญหามาให้คุณ ระวังสื่อโซเชียล โลกออนไลน์ต่างๆ จะนำปัญหามาให้ จะต้องมีสติไม่ทำให้ตัวเองมีปัญหาหรือการต่อปากต่อคำจะทำให้รุนแรงขึ้น 

อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาเป็นไปตามดาวย้ายในเดือนมิถุนายน หมอลักษณ์กล่าวตบท้าย ขอให้ทุกท่านจงระวังและมีสติ ป้องกันไว้ก่อนเพราะการทำนายดวงเป็นเพียงเพื่อเป็นแนวทางให้เท่านั้น.