หมอลักษณ์ ราชสีห์ เปิดราศีดวงเด่นเดือน มิ.ย. ชีวิตพลิกร้ายกลายดี ดวงรุ่ง เกิดโชคลาภ 3 ราศีที่ดวงเปลี่ยนแปลงในเดือนนี้อย่างเห็นชัด เพราะที่ผ่านมา มีแต่ปัญหา พบเรื่องไม่ดี มีอริ มีคนใส่ร้าย เช็กดวง   

ราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

(ดวงเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี)

มีเกณฑ์พ้นโพยภัย เดือน พ.ค. คุณเหมือนคนอ่อนแรง หมดกำลัง ก่อนหน้านี้คุณมีเกณฑ์เจ็บป่วย ดาวศุกร์เล็งจุดเกิด เกี่ยวกับหุ้นส่วน คู่ครองไม่เข้าใจ ตัวเราป่วย ตัวเขาป่วย ดาวพร้อมใจกันให้เกิดปัญหา ที่เล็งอยู่มีพิษร้าย ที่เป็นอริก็มี ที่ผ่านมากำลังผ่านไป 2 มิ.ย. ดาวไม่ดีกำลังผ่านไป การเงินจะเริ่มดี และดีไปอีก 45 วัน วันที่ 10 มิ.ย. จะมีช่องทางใหม่ๆ ทั้งการงานและเรื่องส่วนตัว ดวงจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ดวงเปิดสว่างไสว ควรหาที่ไหว้พระราหู จะช่วยเสริม

ราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

(ดวงรุ่งพุ่งกระฉูดตามแรงบุญ)

ปีสองปีที่ผ่านมามีมุมร้ายจริงๆ ดวงของคุณไม่ค่อยดีดวงตกมีเคราะห์มีภัย ตอนนี้ดวงคุณเริ่มดีแล้วตั้งแต่ 30 เม.ย. 2567 ดวงช่วงนี้พุ่ง ดาวพุธที่เป็นดาวประจำตัวโคจรเดินหน้ารวดเร็ว ส่งผลเรื่องการงาน การเจรจา พบปะ การพูดติดต่อเรื่องต่างๆ โดดเด่น ตั้งแต่ 10 มิ.ย. เป็นต้นไป อย่างรวดเร็ว ทุกอย่างจะเป็นไปทางบวกอย่างรวดเร็ว การเดินทางไปนอกสถานที่ แล้วคุณจะดี มุมดาวแบบนี้ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ หาโอกาสเดินทางไปไหว้พระ ตามศรัทธา 

 

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

(งานรุ่งดวงพุ่ง เกิดโชคลาภไม่คาดฝัน)

ปีที่แล้วดาวเสาร์ยกมาเล็งชะตาและอยู่ไป 2 ปีครึ่ง คู่รักหุ้นส่วน ทำให้มีแรงกดดัน มีแรงกระทบจากภายนอก คนโสดหรือคนไม่มีคู่จะไม่มีแรงกดดันเท่าไร 

...

ดาว 5 ดวง ที่มารวมอยู่ได้ความมั่นคง ในเดือน มิ.ย. ทุ่มสุดตัว ลุยสุดกำลัง คุณจะสำเร็จและมีโอกาส ทุกอย่างมีกาลเวลา ถึงจังหวะ มีความต่อเนื่องจากที่ผ่านมา จะเกิดโชคลาภ จังหวะนี้มีลาภผล มีโอกาสในเรื่องต่างๆ ขอให้ใช้ข้อมูลในการวางแผนชีวิต เป็นจุดของจังหวะชีวิตที่จะเกิดขึ้นได้