ดูดวง นักษัตร ที่เข้าเดือน มิ.ย. 2567 เป็นเดือนที่หลายนักษัตรรอคอย เพราะชีวิตที่ผ่านมามีอุปสรรค ติดขัด ทำอะไรก็ยังไม่สำเร็จเต็มที่เต็มร้อย พอเข้าเดือน มิ.ย. อ.สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล อาจารย์เผย มี 3 นักษัตรมีเกณฑ์ดี ที่คิดลงทุน มีความสำเร็จ 

ปีขาล

ในเดือนนี้อะไรๆ ก็จะราบรื่นไปหมด ไม่ว่าจะเล่นหุ้น เจรจาต่อรองทางธุรกิจ การติดต่อประสานงาน การลงทุนต่างๆ อีกทั้งการได้สิ่งของใหม่ๆ ที่ต้องการ แต่อย่าลืมนะครับว่าในเดือนดีก็มีวันไม่ดี ถ้าไปทำในวันไม่ดีก็อาจจะได้ของไม่ค่อยดี อิทธิพลของเดือนที่เกื้อหนุนส่งเสริม จะทำให้ผลออกมาดีกว่าที่คิด ดังนั้นอย่าให้ปล่อยให้ช่วงเดือนที่ดีผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์เลย

ปีมะแม

ตั้งแต่ต้นเดือนมาอะไรๆ ก็เริ่มดีไปหมดสำหรับชาวปีมะแมสำหรับคุณผู้ชาย แต่คุณผู้หญิงเป็นช่วงที่ต้องวัดฝีมือ ถ้าสามารถประคอง หรือทำงานนั้นได้สำเร็จ ก็จะได้รับการปรบมือจากคนรอบข้าง หรือผู้ใหญ่ที่สนับสนุน ไม่อยากให้ปัญหาบางอย่างมาตัดทอนกำลังใจ ถ้าตั้งใจฟันฝ่าไป ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน จะลงมือทำอะไรลงมือได้เลยในวันที่ 4, 8 มิ.ย. 67 ส่วนวันที่ชงคือวันที่ 6 มิ.ย. 67 และวันที่ 3, 5, 9 มิ.ย. 67 เป็นวันไม่เกื้อหนุน ใช้เวลานี้เคลียร์เอกสารเก่าๆ หรืองานค้างคาก็ดี

ปีจอ

ตั้งแต่ต้นเดือนมาทำอะไรก็สดชื่นไปหมด คนที่หมางเมินก็หันมามอง คนที่ไม่เคยแลก็หันเข้ามาเอาใจใส่ การงานที่เคยทิ้งค้างคาไว้ ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง การเงินที่ต้องคอยปวดหัว ก็เริ่มสบายอกสบายใจ คนใดที่คิดจะลงทุน หรือทำธุระต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว ใช้วันที่ดีในการพูดคุยเจรจา และใช้เวลาที่ดีคือเวลา 11.00 – 12.59 น. ยิ่งตัดสินใจในวันที่ดีคือวันที่ 3, 7, 8 มิ.ย. 67 จะมีบางสิ่งบางอย่างดลใจให้เป็นไปตามต้องการ และ วันที่ไม่ดีคือวันที่ 6, 9 มิ.ย. 67 เลี่ยงเรื่องสำคัญ หรือทำอะไรเบาๆ ดีกว่า

...

อย่างไรก็ตาม หากอยากสำเร็จแบบราบรื่น ยึดวันตามนี้ ทำสิ่งที่ดีที่อยากให้สำเร็จ ส่วนวันที่ไม่ดีทำงานเก่าที่ค้างจะปลอดโปร่งกว่า