Thairath Talk คุย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ปี 2567 มีโอกาสยุบพรรคการเมืองไหม ทักษิณ ชินวัตร ตามดวง ขึ้นถึงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีหรือเปล่า? เมื่อดาวพฤหัสย้าย 30 เมษายน 2567 ส่งผลกระทบต่อดวงราศีเกิดบ้างไหม อ.ภิญโญ กล่าว

2567 มีพรรคการเมืองถูกยุบพรรคไหม?

เรามองว่าดาวพฤหัสต้นปีเป็นกาลกิณีและทับลัคนาเมือง จึงเป็นห้วงเวลาที่ใช้กฎหมายห้ำหั่นกัน แต่พอมากลางปี ดาวพฤหัสกลับเป็นมนตรีและยกเข้าสู่ราศีพฤษภ ซึ่งเป็นภพการเงินการคลัง ดังนั้นต่อไปจะใช้กฎหมายทางการเงิน ระเบียบทางการเงิน ใช้กฎหมายหรือ พ.ร.บ.ทางการเมืองเข้ามาห้ำหั่นกัน นิติสงครามก็ยังใช้ได้อยู่ในปี 2567 

เพราะฉะนั้นคนเราอาจจะเสียประโชน์หรือตำแหน่ง หรือบางคนก็ได้ประโยชน์จากนิติสงคราม 

ทักษิณ ชินวัตร มีโอกาสเป็นนายกฯ ไหม?

ลัคนาท่านอยู่ราศีกันย์ และก็มีราหูอยู่ตรงราศีมีน เพราะฉะนั้นก็คือราหูทับราหู เล็งลัคนาด้วย ถือว่าเป็นดวงพินทุบาทว์ เรียกว่าพินทุบาทว์อริ ซึ่งหมายความว่าปัญหาประดังเข้ามา ก็ยังไม่พ้นเคราะห์และปัญหา โดยเฉพาะดาวพฤหัสกำลังโคจรอยู่ในภพมรณะ ก็ถือว่าไม่คุ้มชะตา ความปลอดโปร่งยังไม่มี แต่จะดีขึ้นได้ต้องให้ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเกิด ย้ายจากเมษเข้าสู่พฤษภเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ท่านก็น่าจะใฝ่สงบ เงียบจะดีกว่า 

แต่ราหูเล็งลัคน์ ทับราหูอีก ก็ต้องระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเรื่องที่สัมพันธ์กับสังคมและการเมือง 

ดวงคุณทักษิณจะมีโอกาสกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหรือไม่

...

ตอนนี้ยังไม่มี ถ้าหวังอย่างไรก็มีตัวเล่นแทนอยู่แล้ว มีตัวแทนเชิด อันนี้ตามดวง

รับชมเพิ่มเติม :