ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1-15 สิงหาคม 2565 หมอมีน อรรถพล ดูดวงรายปักษ์ ดวงตามวันเกิดวันทั้ง 8 (นับวันพุธกลางคืน) การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก การเรียน ภาพรวมของคนทั้ง 8 วัน ที่จะได้เจอในเรื่องต่างๆ จะเป็นไปในทิศทางแบบไหน ในช่วงนี้ และหมอมีนแนะวิธีการเสริมดวง

คนที่เกิดวันจันทร์ (ภาพรวม 8 เต็ม 10)

การงาน : โอกาสเรื่องงานใหม่จะเข้ามาและคุณเองก็สามารถต่อยอดได้ งานที่ทรงอิทธิพลกับตัวคุณมากที่สุดเกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การตลาด แต่ให้ระวังความขี้เกียจของตัวเอง

การเงิน : การหาเงินของคุณเองค่อนข้างได้มาอย่างง่ายดาย แต่เงินเก็บต้องรู้จักแบ่งแยกเอาไว้ให้ดี ไม่เช่นนั้นจะหมดไปได้ และหากกำลังคิดจะลงทุนเพื่อหวังเงินก้อนโต อย่าลงหนักเกินตัว เอาแต่พองาม

ความรัก : ความสัมพันธ์สำหรับคนมีรักอยู่เป็นทุนเดิมเรียกได้ว่าเติบโตดีมาก ตัวคุณเองอาจโฟกัสเรื่องอื่น แต่คนรักของคุณค่อนข้างเอาใจใส่คุณไม่น้อยเลย คนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกแต่ยังไม่โดนใจ 

สุขภาพ : อาการหลักสำหรับการเจ็บไข้ได้ป่วยจะมาจากการปวดเมื่อยตัวง่าย และบางคนอาจเกิดปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อช้ำ อาจต้องวิ่งหาหมอนวดคลายเส้นให้ได้ผ่อนคลาย

การเรียน : เกิดอารมณ์น้อยใจกับเพื่อนร่วมคลาสไม่มากก็น้อย แต่เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ อดทนไว้ คุณเองก็จะสามารถผ่านพ้นความรู้สึกสีเทานี้ไปได้ไม่ยากเลย

การเสริมดวง : สวดมนต์ นั่งสมาธิเป็นประจำ เสริมชีวิตพบแต่เรื่องที่ทำให้สุขใจ

คนที่เกิดวันอังคาร (ภาพรวม 8 เต็ม 10)

การงาน : การทำงานเป็นทีมจะเกิดขึ้นโดยมีการใช้ทักษะการพูด ยิ่งถ้าคุณเองมีอาชีพเกี่ยวกับการขาย การเจอลูกค้ามากหน้าหลายตาจะเกิด งานออนไลน์จะพบโอกาสดีๆ ให้ต้องรีบคว้าไว้เลย 

การเงิน : มีโชคลาภเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงการท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน หรือการเสี่ยงดวงแต่ให้ระวังความอยากมีอยากได้ กิเลสของตัวเองจะทำให้พลาดเสียเงินก้อนโตแทนที่จะได้

...

ความรัก : ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักจะเริ่มโตขึ้นกว่าเดิม ด้วยต่างคนมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น ด้านคนโสดควรหยุดค้นหารักก่อนมีเกณฑ์ไปคว้าคนที่รักและอกหักช้ำใจ

สุขภาพ : ระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับการปวดท้อง โดยเฉพาะผู้หญิงเรื่องของประจำเดือนจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คุณเกิดความหงุดหงิดไม่น้อย
การเรียน : ความเหนื่อยล้าจะเกิดขึ้นกับคุณมากกว่าที่ผ่านมา แต่สุดท้ายแล้วผลการเรียนที่ออกมาจะเป็นที่น่าพึงพอใจ เรียกว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวาน พักผ่อนเอาไว้ทีหลัง
การเสริมดวง : เข้าวัดฟังธรรมปิดทองพระประธาน จะเสริมเรื่องชื่อเสียง การงาน การเงินคุณเป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน (ภาพรวม 8 เต็ม 10)

การงาน : แนวโน้มจะศึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่สนใจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณ สิ่งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะคุณเองก็สามารถต่อยอดจากการทำงานเหล่านี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ปัญหาของการทำงานให้ระวังคนอื่นใส่ร้ายป้ายสีเป็นหลัก

การเงิน : ถือเป็นเรื่องที่โดดเด่นเกี่ยวกับธุรกิจที่คุณกระทำอยู่เป็นทุนเดิม จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น หรือใครบางคนที่คิดเริ่มเก็บหอมรอมริบ จะไม่มีเรื่องให้ได้ขัดสน

ความรัก : ความอดทนของคุณจะสามารถชนะใจคนรักหรือคนที่เริ่มคบหาได้อย่างไม่น่าเชื่อ บางครั้งที่คุณมีอาการน้อยใจก็ปล่อยทิ้งไปเริ่มใหม่แล้วจะดีเอง ด้านรักที่เกิดปัญหาจะเริ่มทุเลาดีขึ้นจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณ

สุขภาพ : ไข้หวัดเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คุณเกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่าย การติดเชื้อโรคที่ฮิตในปัจจุบัน คุณเองมีเกณฑ์การได้รับเชื้อเหล่านี้ดี ทางที่ดีรักษาสุขภาพเสียหน่อย

การเรียน : ช่วงนี้คุณเองเพียงแต่ใช้ความขยันหมั่นเพียรเป็นที่ตั้งไว้ก่อน แล้วก็จะผ่านเรื่องเลวร้ายไปหมด การขอคำแนะนำจากใครมีแต่คนคอยช่วยเหลือด้วยความเต็มใจไม่ต้องกังวล

การเสริมดวง : พกคริสตัลสีเหลือง เสริมเรื่องการมีกินมีใช้ไม่ขาด


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน (ภาพรวม 9 เต็ม 10)

การงาน : มีเกณฑ์ได้งานต่างประเทศหรือเกิดความเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม เจ้านายจะคอยส่งเสริมให้คุณได้มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้คุณเองก็ต้องแสดงศักยภาพให้เขาเห็นด้วย

การเงิน : อาจจะมีเรื่องที่อยู่อาศัย ครอบครัวที่คุณเองจะต้องเริ่มดูแล ทำให้การเงินของคุณไม่เกิดความโดดเด่นมาก แต่คุณเองจะมีความสุขไม่น้อยเมื่อเห็นทุกคนในครอบครัวยิ้มได้

ความรัก : หากฝ่ายที่กำลังคบหาทำอะไรก็ตามไม่ได้แชร์ความรู้สึกนึกคิดของคุณหรือขอความคิดเห็น นั่นหมายความว่าการขีดเส้นจุดจบกำลังจะมาถึง คนโสดหยุดความสัมพันธ์คลุมเครือกับใครสักคน ไม่เช่นนั้นปัญหามือที่สามจะตามมา 

สุขภาพ : ควรห่วงเรื่องของความดันโลหิตสูง หน้ามืด เป็นหลัก อาการเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกจี๊ดที่หัวใจ หายใจติดขัด ต้องคอยดูแลสุขภาพจิตให้ดี ปล่อยเรื่องที่ไม่ใช่ของตนเอง พักผ่อนให้เพียงพอและจะดีขึ้น

การเรียน : มีความราบรื่น เกณฑ์การได้ย้ายเรียนต่างสถานที่กำลังจะเกิด การปรับตัวไม่ยากเลยสำหรับคุณเองถ้าเปรียบเทียบกับการอยู่อาศัย

การเสริมดวง : ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ เสริมดวงชีวิตที่ไม่ค่อยดีในช่วงนั้นจะเริ่มกลายเป็นดีขึ้น

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี (ภาพรวม 6 เต็ม 10)

การงาน : การเปลี่ยนงานหากคิดจะย้ายควรคำนึงถึงสิ่งรอบตัวไตร่ตรองให้ดี มีเกณฑ์การหนีเสือปะจระเข้ ด้านคนทำงานที่เก่ามานาน ได้รับการเสนอตำแหน่งที่ดีแต่ก็มาพร้อมกับความรับผิดชอบสูง ให้ชั่งใจเอา

การเงิน : ถ้าคุณเองเกิดความขัดสน จะมีโชคจากการได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นหยิบยื่นให้ ใครคิดจะเสี่ยงดวงให้งดไปก่อนจะดีที่สุด รายจ่ายอะไรตัดได้ตัดทิ้งเสีย

...

ความรัก : คบหากับใครไม่ว่านานหรือเพิ่งเริ่มไม่มีเรื่องร้ายแรง แต่อาจมีบ้างที่หายไปเพราะนั่นอีกฝ่ายมีเรื่องส่วนตัวให้ต้องรับผิดชอบ คนโสดคุณเองจะยุ่งกับเรื่องคนอื่นจนลืมคิดเรื่องตัวเอง

สุขภาพ : ร่ายกายของคุณเรียกได้ว่าแก่เกินอายุ ควรได้รับการบำบัด รักษาอย่างถูกวิธี นั่นคือการพักผ่อน ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผ่อนคลายสุขภาพจิตกับคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

การเรียน : จะเริ่มเบื่อหน่ายกับวิชาที่ไม่ค่อยชอบเท่าไรนัก แต่สุดท้ายคุณเองไม่สามารถหนีพ้นไปได้ ยอมรับตั้งใจทำให้ดีที่สุดก็เพียงพอ

การเสริมดวง : ปิดทองพระพุทธรูปประจำวันเกิด เสริมดวงให้มีคนคอยปกป้องเสมอ

คนที่เกิดวันศุกร์ (ภาพรวมให้ 8 เต็ม 10)

การงาน : ค่อนข้างจะนิ่ง หรืออยู่ในสภาวะจำกัด การเติบโตในหน้าที่การงานไม่ได้เด่นชัด จนบางคนมีความคิดอยากเปลี่ยนงานและยังไม่ตัดสินใจเรื่องนี้แบบจริงจัง สังคมในที่ทำงานก็ควรระมัดระวังคนใช้อารมณ์เป็นหลัก

การเงิน : มีคนหยิบยื่นโอกาสมาให้ แต่คุณเองจะเริ่มกังวลไม่น้อยสำหรับการเชื้อเชิญครั้งนี้ เพราะเป็นการลงทุนที่เรียกว่าหนักสำหรับตัวเอง รายรับยังมีเข้ามาไม่มากแต่ก็ไม่ขาดหาย

ความรัก : ตัวคุณเองจะเริ่มนิ่งกับความรัก ไม่ได้สนใจกับคนที่เข้ามาหาหากเจ็บช้ำรักมาก่อนหน้านี้ ด้านคนคบหากันระวังอารมณ์ของคนรักเป็นหลัก อาจทำให้โมโหหนักจนเกิดเรื่องราวใหญ่โต

สุขภาพ : พักผ่อนแต่หัวค่ำเป็นเวลาหน่อย บวกกับการรับประทานอาหารเวลากลางคืน เพราะนั่นจะก่อให้คุณเกิดอาการกำเริบของความดัน ไขมันเป็นหลัก
การเรียน : คุณจะได้โชคจากการเรียนมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูไม่น้อย อีกทั้งหากลงชิงทุนการศึกษาการได้รับโอกาสจะเด่นชัดมาก

การเสริมดวง : งดทานเนื้อสัตว์ในวันเกิด คุณจะเป็นที่เคารพรักต่อคนรอบข้าง

...

คนที่เกิดวันเสาร์ (ภาพรวมให้ 7 เต็ม 10)

การงาน : คุณมีงานให้ต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง จนเจ้านายแอบมองคุณอยู่ ทำให้ดี ทำให้สมบูรณ์แบบรับรองการได้รับผลตอบแทนมีมากกว่าที่คุณคาดคิดเอาไว้

การเงิน : มีโชคลาภเด่นชัดจากผู้หลักผู้ใหญ่นำมาให้ การหาเงินเรียกได้ว่าเยอะกว่าที่ผ่านมา ค่าใช้จ่ายจะเป็นเรื่องของรายจ่ายประจำอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม

ความรัก : คุณควรร่วมวางแผนอนาคตกับคนรักได้แล้วสำหรับคนที่คบหากันมานาน เพราะคนรักของคุณตั้งหน้าตั้งตาให้คุณเปิดประเด็นเรื่องนี้ คนโสดมีคนจริงจังในการคบหาคุณแต่คุณเองยังสนุกกับชีวิตโสด

สุขภาพ : อาการวิงเวียนศีรษะ โรคกระเพาะอาหาร จะเกิดขึ้น สาเหตุหลักควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา และพักผ่อนให้เพียงพอเท่านี้ก็หลีกเลี่ยงได้แล้ว

การเรียน : ไม่ว่าคุณจะเริ่มเรียนรู้วิชาอะไร การทำความเข้าใจในช่วงนี้จะง่ายมากและคุณเองก็จะมีคนมาขอคำปรึกษา หากมั่นใจก็สามารถแบ่งปันได้

การเสริมดวง : ติดภาพมงคลไว้ที่บ้าน เสริมดวงชีวิตมีแต่ความรุ่งเรือง

คนที่เกิดวันอาทิตย์ (ภาพรวมให้ 6 เต็ม 10)

การงาน : ควรระวังเกี่ยวกับการทำเอกสาร ข้อตกลงบางอย่างจะเกิดความผิดพลาดให้คุณเองต้องปวดหัว การทำอะไรที่ไม่ถูกใจใครไม่ต้องไปสนใจ ควรยึดหัวหน้าเจ้านายเป็นหลักและจะผ่านพ้นเรื่องไม่ดีไปได้

การเงิน : หากคุณเองกำลังเก็บเงินอยู่และพยายามไม่ใช้เงิน ความเป็นอยู่ไม่อวดร่ำรวย จะมีแต่เงินทองไหลมาเทมาไม่น้อย แต่เรื่องการเสี่ยงดวงควรหลีกเลี่ยงให้มาก อาจหมดตัวขึ้นได้

ความรัก : คู่ของคุณอาจไม่ได้เกิดความหวานให้กับชีวิตสักเท่าไรนัก เพราะเพิ่งผ่านเรื่องร้ายๆ มาไม่น้อย ด้านใครที่หลงชอบใครสักคน การจีบค่อนข้างลำบากเพราะอีกฝ่ายไม่เปิดใจเลย

สุขภาพ : การรับประทานอาหารที่สุกๆ ดิบๆ หรือของแปลกๆ ควรหยุดเอาไว้ จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ ระบบขับถ่าย อาจถึงขั้นต้องหามเข้าโรงพยาบาลได้เลยนะ

...

การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ตนเองสามารถทบทวนตำราได้ แต่หากคุณเองมั่นใจหลงระเริงการพลาดพลั้งจะเกิดขึ้น ทางที่ดีควรมีสมาธิโฟกัสกับการเรียนหน่อยก็ดี

การเสริมดวง : ทำบุญที่อยู่อาศัยเสียบ้าง คุณจะได้พบมิตรสหายที่ดีในชีวิต

สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด ไอจี IG : MasterMeenforyou