เช็กดวงครึ่งปีหลัง 3 ราศีงานเฮง ดวงดียาวถึงสิ้นปี

ข่าว

เช็กดวงครึ่งปีหลัง 3 ราศีงานเฮง ดวงดียาวถึงสิ้นปี

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2565 10:15 น.

บันทึก

เช็กดวงครึ่งปีหลัง 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง 6 เดือนที่เหลือ

หมอไก่ พ.พาทินี เผย วันเวลาเปลี่ยนเร็วเหลือเกิน แป๊บๆ เรากำลังก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง ดวงชะตาก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย หลังจากที่หมอไก่ ทำการเช็กดวงของทั้ง 12 ราศีแล้ว ก็พบว่า มีอยู่ 3 ราศี ดวงดีแบบยาวๆ ตลอดช่วงครึ่งปีหลังนี้ ราศีดวงดีการงานสุดเฮง มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้ารอคุณอยู่

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีแบบยาวๆ ตลอดช่วงครึ่งปีหลังนี้ โดยเฉพาะเรื่องการงาน บอกได้เลยว่า หาผู้ใดเปรียบได้ไม่ เพราะการงานมีแนวโน้มที่จะเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

แถมในช่วงครึ่งปีหลัง ดวงดีเสมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยหนุนนำ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย อะไรที่คิดว่ายากกลับสำเร็จ อะไรที่คิดว่าไกลเกินเอื้อม กลับได้มาแบบงงๆ

หากคิดจะทำอะไร เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ขอให้เริ่มทำในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งเป็นช่วงที่ดวงดี เพราะจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนูถือว่าเป็นราศีที่มาแบบเงียบๆ แต่ฟาดความสำเร็จเพียบนะจ๊ะ การงานก้าวหน้าแบบเรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่ก้าวหน้ากระโดดทีเดียว 10 ขั้น แต่ก็ก้าวไปทีละขั้น ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง ก้าวหน้าไม่มีก้าวหลังอย่างแน่นอน

หน้าที่การงานโดดเด่นมีโอกาสเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือถ้าทำการค้าขายอยู่ก็มีโอกาสได้ขยายกิจการ

ช่วงเวลาครึ่งปีหลัง ถือว่าเป็นช่วงแห่งการสร้างตัวโดยแท้ แม้ว่าช่วงครึ่งปีแรกจะเหนื่อยๆ หน่อย แต่ครึ่งปีหลัง คุณจะได้รับผลลัพธ์จากความพากเพียรอย่างแน่นอน

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีมีน เป็นราศีที่ดวงดีแบบเสมอต้นเสมอปลาย ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะพื้นฐานชาวราศีมีนนั้นเป็นผู้ที่มีความสามารถแต่มักไม่แสดงออกมาซึ่งความสามารถของตัวคุณเอง แต่ในช่วงครึ่งปีหลัง จะมีโอกาสได้โชว์พาว มีโอกาสได้แสดงความสามารถให้โลกรู้

นอกจากชาวราศีมีนจะมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะความสามารถแล้ว คุณจะมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ไม่ว่าเจ้านายผู้บังคับบัญชา ลูกค้าคู่ค้า ก็จะมองคุณอย่างเป็นมิตร และคอยเป็นกองหนุน คอยช่วยดันคุณเต็มที่

เคล็ดลับการเสริมดวงเพิ่มพลังเรื่องการงาน

เรื่องสีเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากๆ หากจะเสริมดวง ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการตกแต่งโต๊ะทำงาน ด้วยโทนสีที่เป็นสีมงคลของดวงชะตาของคุณ และหลีกเลี่ยงสีที่เป็นกาลี เพราะจะคอยฉุดดวงไม่ให้เจริญก้าวหน้า แค่นี้ดวงก็ปัง ทิ้งห่างคู่แข่งแบบไม่ติดฝุ่น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กู้ภัยเผย เจอศพถูกทิ้ง ในรถเก๋ง 12 ชม. เป็นครั้งแรก
01:56

กู้ภัยเผย เจอศพถูกทิ้ง ในรถเก๋ง 12 ชม. เป็นครั้งแรก

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 06:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์