ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ลัคนาราศีกุมภ์ หมอลักษณ์ ราชสีห์

ข่าว

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ลัคนาราศีกุมภ์ หมอลักษณ์ ราชสีห์

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 13:13 น.

บันทึก

ดาวมฤตยูย้ายในวันที่ 7 ก.ค. 2565 ส่งผลให้ดวงของ ลัคนาราศีกุมภ์ มีการเปลี่ยนแปลง ไปจนถึงดวงครึ่งปีหลัง 2565 เช่นกัน ที่จะเปลี่ยนไปด้วย ภาพรวมทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน ชีวิต ดวงสุขภาพ ส่งให้ หมอลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง แนะวิธีการเสริมดวง

ลัคนาราศีกุมภ์

ก่อนหน้านี้พระราหูโคจรอยู่ในราศี ทั้งเสื่อมอ่อนแรงหมดกำลัง สภาพเหมือนเดินชนกับรถสิบล้อ เหมือนศพตายซาก และดวงเริ่มดี เมื่อ 30 มี.ค. และในวันที่ 7 ก.ค. จะก่อร่างสร้างตัวมีบ้าน มีรถ มีที่ดิน มีโอกาสสร้างชีวิต วิถีการงานใหม่ ลุกสู้ รวยสำเร็จ

ดวงการเงิน ขยันแล้วรวย สู้แล้วรวย ทำดีขยันในปีไหนไม่สู้ปีนี้และจะรวยสมปรารถนา ให้สู้สุดชีวิต จะสามารถตั้งหลักได้เลย ดาวการเงินอยู่ในเรือนมั่นคงจาก เม.ย. 65 - เม.ย. 66 ถ้าไม่ขยันก็ไม่รวยนะ ขยันดีแน่นอน จะได้เงินเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดี

ดวงความรัก ได้คู่เด็กแล้วดี หน้าเด็ก หรือนิสัยเด็ก หรือแก่แต่มีนิสัยเด็ก แต่ดูๆ ไปก่อน หรือควรพักเรื่องความรักไว้ก่อนจะดีกว่า

ดวงการงาน มีสิทธิ์มีงานที่มั่นคง หรือมีโอกาสที่ได้เริ่มงานใหม่ ในช่วง 7 ก.ค. งานจะดี ถ้าใครสมัครงานจะได้งาน ที่จะเริ่มต้นงานคือดี ลุยได้จะสำเร็จ

การเสริมดวง เหรียญเทพพระราหู เทวีโชค, เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆ์, พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จัดประกวดโค-กระบือ งานมหกรรมโคเนื้อ ปี 2565
02:11

จัดประกวดโค-กระบือ งานมหกรรมโคเนื้อ ปี 2565

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 05:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์