3 ราศีงานออนไลน์เด่น หวังรวยได้รวย ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

ข่าว

3 ราศีงานออนไลน์เด่น หวังรวยได้รวย ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

ไทยรัฐออนไลน์

21 พ.ค. 2565 10:15 น.

บันทึก

3 ราศี ออร่าเศรษฐีจับ หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีเกณฑ์รวยปัง จากงานออนไลน์ ยิ่งทำมากยิ่งเงินได้มาก

สำหรับ 3 ราศี ดวงการงานดี เด่นมาก ถึงเด่นสุดๆ  และยิ่งโดยเฉพาะงานที่เป็นงานออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือการค้าขายบนโลกออนไลน์ พร้อมเคล็ดลับเสริมความปัง

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ดวงของชาวราศีเมษนั้น ได้รับอิทธิพลจากราหูที่เข้ามาทับดวงชะตา ซึ่งราหูในทางโหราศาสตร์หมายถึงพวกงานออนไลน์ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เพราะฉะนั้นงานที่หมอไก่ว่าไปเมื่อสักครู่นี้ ถ้าใครทำอยู่ จะมีโอกาสปังถ้วนหน้า ไม่ว่าคุณจะทำการค้าขายออนไลน์ หรือทำงานประจำด้านออนไลน์ อันนี้ก็จะดี หรือคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเวลากลางคืนนี้ก็ดีมาก ส่วนคนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ ซื้อขายส่งออกนำเข้า ถือว่าดีทั้งหมด

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

บอกเลยว่าดวงปังหนักมาก ในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวเลยก็ว่าได้
ถ้าชาวราศีกรกฎทำงานออนไลน์ ค้าขายออนไลน์ หรือติดต่อกับลูกค้า มีหน้าร้านออนไลน์ก็ถือว่าดีมากหรือถ้าทำงานแบบ ไม่ได้เป็นผู้ผลิตสินค้าเอง เป็นงานซื้อมาขายไป ประมาณว่าไปจ้างเขาผลิต แล้วคุณเอามาขายต่อ เอามาต่อยอดทำกำไร แบบนี้มีโอกาสปังเกินความคาดหมาย

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

อีกราศีที่ดวงปังจัดหนัก ความสำเร็จจัดเต็ม นั้นก็คือ ชาวราศีมังกร ชาวราศีมังกร จะโดดเด่นโดยเฉพาะการค้าขาย ทำธุรกิจ มีโอกาสประสบความสำเร็จมาก ส่วนคนทำงานประจำอยู่ ที่เป็นงานด้านออนไลน์ หรืองานด้านต่างประเทศอันนี้ถือว่าดี แต่จะเหนื่อยเพราะงานเยอะ จะมีงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่เข้ามา ซึ่งจะทุลักทุเลในช่วงแรกๆ สักพักจะลงตัว แล้วประสบความสำเร็จในที่สุด

เคล็ดลับเสริมดวง

ให้งานออนไลน์พุ่ง ยอดขายรุ่งสุดยอด

หากใครทำงานที่เกี่ยวกับออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น 3 ราศีนี้ หรือราศีอื่นๆ ก็สามารถทำได้ ง่ายๆ ด้วยการตั้งรูปหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ เป็นรูปมงคล เช่น ม้า 8 ตัว (หมายถึงความเจริญรุ่งเรือง) เรือสำเภา (การค้าขายรุ่งพุ่งปัง) หรือรูปทะเล (หมายถึงค้าขายได้กำไรมาก) ถ้าทำตามนี้รับรองว่าดวงพุ่งกลายเป็นดาวรุ่งแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์