ดาวพฤหัสย้าย 8 เม.ย. 65 ส่งผลต่อ 3 ราศี ชะตาดีหรือไม่เช็กเลย

ข่าว

ดาวพฤหัสย้าย 8 เม.ย. 65 ส่งผลต่อ 3 ราศี ชะตาดีหรือไม่เช็กเลย

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2565 10:15 น.

บันทึก

ดาวย้าย 8 เม.ย. 65 ดาวพฤหัสย้ายถือว่าเป็นอีเวนต์ใหญ่ทางโหราศาสตร์อีกครั้ง คือ การที่ดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศี ได้ตำแหน่งเกษตรตราธิบดีซึ่งปกติดาวพฤหัสบดีถือว่าเป็นดาวดี ดาวบุญใหญ่ พอได้ตำแหน่งที่ดี ก็ยิ่งส่งผลดีมากๆ

โดยการที่ดาวพฤหัสบดีมีการโยกย้ายราศีในครั้งนี้ หมอไก่ พ.พาทินี ชี้จะส่งผลให้ทุกราศี ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะ 3 ราศี ที่หมอไก่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ เรียกว่าดวงดีแบบสเปเชียล

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นแบบพุ่งพรวด เพราะช่วงที่ผ่านมาก็เหนื่อยหนัก อุปสรรคเยอะ แต่ตอนนี้ก็ถือว่าดวงดี หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว ชีวิตของชาวราศีมีนมีโอกาสก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ด้วยความสามารถ รวมถึงแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาด้วย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นมาก โดยเฉพาะเรื่องความเครียดความกังวลใจหากชาวราศีกันย์กำลังเครียดหรือกังวลใจกับเรื่องใด ปัญหาเหล่านั้นก็จะคลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี ต่อจากนี้ชาวราศีกันย์จะได้รับข่าวดีหลายเรื่อง รวมถึงสิ่งที่คิดหวังก็กำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

สำหรับชาวราศีกรกฎที่ผ่านมามักจะมีปัญหาเรื่องคน หากทำงานในองค์กรใหญ่ๆ ก็จะมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ให้หนักใจ แต่จากนี้ไปจะดี เพราะผู้ใหญ่จะส่งเสริม การงานก็จะก้าวหน้า แถมมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนทำการค้าขายก็จะได้ขยายกิจการอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“มาโน” ขอทีมแกร่ง อุ่น ทีมชาติไทย ก.ย.
03:10

“มาโน” ขอทีมแกร่ง อุ่น ทีมชาติไทย ก.ย.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 17:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์