3 ราศีดวงดีทั้งเดือน หยิบจับอะไรเป็นเงินไปหมด

ข่าว

3 ราศีดวงดีทั้งเดือน หยิบจับอะไรเป็นเงินไปหมด

ไทยรัฐออนไลน์

5 มี.ค. 2565 11:05 น.

บันทึก


เช็กดวง 3 ราศี ดวงดีตลอดเดือนมีนาคม 65 หมอไก่ พ.พาทินี บอกว่าทำอะไรเฮงไปหมด เฮงจริงๆ ทั้งเรื่องรายได้ โชคใหญ่ อุปสรรคหมดไป ความสำเร็จมาเยือน 

อันดับที่ 3 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

- ดวงชะตาเริ่มดีขึ้น ปัญหาต่างๆ กำลังจะหมดไป โชคใหญ่กำลังจะเข้ามาแทนที่

- หากมีปัญหาในช่วงที่ผ่านมา ก็จะคลี่คลายได้ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้ ความสำเร็จสมหวังโดยเฉพาะเรื่องการงานจะเข้ามาเป็นแพ็กเกจแน่นอน

- ส่วนเรื่องเงินก็ดีไม่แพ้กัน เพราะดวงมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แต่รายจ่ายก็มาเรื่อยๆ เช่นกัน ช่วงนี้ต้องห่างแอปช็อปปิ้งหน่อย มิฉะนั้นตัวเลขในบัญชีจะรูดลงเร็วมาก

- ถ้ามีโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับน้ำสักหน่อย ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดีมาก

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

- โล่งอกโล่งใจ...ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่เต็ม 100% เพราะจะดวงดีแบบจริงจัง ต้องรอช่วงเดือนหน้า รับรองว่าความปัง ความสมหวัง และความสำเร็จ กำลังรอคุณอยู่อีกไม่กี่อึดใจอย่างแน่นอน

- ส่วนการเงินถือว่าดี หวังแล้วไม่ผิดหวังแต่จะมีเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้าน การซื้อของเข้าบ้าน หรือการซ่อมบ้านซ่อมรถ ในช่วงนี้

- ดวงชะตาเริ่มจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถ้ามีโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับอาหารสักหน่อย ก็จะทำให้ดวงที่ดีอยู่แล้ว ดีขึ้นไปอีกขั้น

อันดับที่ 1 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

- ดีเลิศประเสริฐศรีไปเลยจ้าสำหรับชาวราศีเมถุน เรียกว่าสมกับที่เหน็ดเหนื่อยมานาน คราวนี้คุณจะได้พบเจอกับความสำเร็จสมกับที่เหนื่อยมานานแล้ว

- ส่วนการเงิน เรียกว่า “ปังหนักมาก!!” ยิ่งขยันยิ่งเข้าใกล้ความรวยมากขึ้นไปเรื่อยๆ คุณมีโอกาสสมหวังในเรื่องเงินอย่างมาก โดยเฉพาะรายได้ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง บอกเลยว่าเข้ามาแบบจัดเต็ม!!

- ดวงดีแบบนี้ ถ้ายิ่งทำบุญช่วยเหลือผู้สูงอายุ ก็จะยิ่งทำให้ดวงดีไปอีกขั้นนะคะ

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บังปล่อยเงินกู้ อุ้มด.ช.12 ปี อนาจารขัดดอก
02:34

บังปล่อยเงินกู้ อุ้มด.ช.12 ปี อนาจารขัดดอก

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 08:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์