เปิดไพ่ยิปซีทำนาย อ.มงคลจัดอันดับ 12 ราศี ราศีไหนดีสุดปี 2565

ข่าว

เปิดไพ่ยิปซีทำนาย อ.มงคลจัดอันดับ 12 ราศี ราศีไหนดีสุดปี 2565

ไทยรัฐออนไลน์

29 ธ.ค. 2564 10:15 น.

บันทึก

เปิดไพ่ยิปซี ทำนายดวง 12 ราศี กับอาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม ราศีที่โดดเด่นตั้งแต่วันนี้ไปถึงปีหน้า พ.ศ. 2565 เรียกว่าชะตาดีมีเกณฑ์มีเงินมีทองต้อนรับปีใหม่ 

จัดอันดับตามราศี ซึ่งอันดับที่ดีที่สุดได้แก่ 1. ราศีมีน 2. กรกฎ 3. กันย์ 4. มังกร 5. พิจิก 6. พฤษภ 7. ธนู 8. เมษ 9.ตุล 10. สิงห์ 11. กุมภ์ 12. เมถุน

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ไพ่อัศวินเหรียญ ราศีมังกร การเงินการทองมีใช้ตลอดปี ใจใหญ่ใจถึงไม่กลัวอะไรความกล้าเท่านั้นจะพาให้รวยให้กล้า เดินทางได้ดี มีโอกาสลงทุนหรือร่ำรวยจาก เพชรนิลจินดา ทองคำ ของมีราคา แบรนด์เนมทั้งเก่าและใหม่ มีโชคกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

ไพ่ 3 ดาบ ราศีกุมภ์ ต้องระวังคำพูด และอารมณ์อย่าใจร้อน มีความคิดชอบวิตกกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง มักจะมีเรื่องสูญเสีย ให้ทำบุญกับคนพิการ ตาบอด แขนเสีย ผู้ทุพพลภาพ จึงจะดี ทำบุญตั้งแต่ปลายปี สวดมนต์ข้ามปี

ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน

ไพ่เดอะซัน ราศีมีน ดีมาก จะมีชื่อเสียงโด่งดัง มีการงานที่ดีได้ออกรายการทีวีโทรทัศน์ รวมถึงโลกโซเชียล มีงานและเงินตลอด มีโชคมีลาภ เงินรางวัลใหญ่ๆ มีดวงดีจากหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคตลอดทั้งปี

ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ไพ่ 7 ไม้เท้า ราศีเมษ มีความขยันมุมานะ อุตสาหะ เพียรพยายามทุกอย่างต้องได้ดี ทำงานทั้ง 7 วัน ทำทั้งวันทั้งคืนขยันจริงๆ มีความก้าวหน้าผู้ใหญ่ไว้ใจ ต้องได้ดีบอกกับตนเองเอาไว้
ให้บูชาองค์พระเจ้าตากสิน องค์พระนเรศวรมหาราช รวมถึงกวนอูจะดีมาก

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ไพ่พระสังฆราช ราศีพฤษภ เรียกว่าใจบุญ มีน้ำใจจะทำอะไรก็นึกถึงคนที่เรารัก เราเสียสละมาก่อน และได้ดีเพราะผู้ใหญ่เมตตา มีความสุขใจที่ได้เป็นผู้ให้ มีเงินมีทองเข้ามาตลอดแต่ใจบุญมีน้ำใจ งานบุญ งานกุศลไม่ขาด


ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ไพ่เดอะเดธ ราศีเมถุน มีแต่ปัญหา เรื่องทุกข์ใจ อุบัติเหตุต้องรอบคอบและไม่ประมาท มีงานศพหรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ถูกคำสั่ง ถูกบังคับ เป็นคดีความ ให้ทำบุญกับโลงศพเป็นการแก้เคล็ดจึงจะดี แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขฝาโลง เลขที่เกี่ยวข้องกับผู้ล่วงลับ หรือบรรพบุรุษ ให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม

ไพ่เดอะเวิลด์ ราศีกรกฎ มีความสำเร็จมีโชคลาภดวงดีกับต่างประเทศ มีดวงเดินทางไกล จะได้ผู้คนเมตตา หรือแฟนคลับ ค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ๆ มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น คนโสดจะพบเนื้อคู่ในปี 2565

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน

ไพ่ 5 เหรียญ ราศีสิงห์ ใช้เงินเก่ง ซื้อทรัพย์สินตั้งแต่ต้นปี เงินหมุน หรือเคลียร์หนี้สินให้หมดสิ้น มีการลงทุนอะไรต้องปรึกษาผู้มีความชำนาญ อย่าผลีผลาม ต้องระมัดระวังการถูกเบียดเบียนจากญาติพี่น้อง ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้เป็นการแก้เคล็ด

ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

ไพ่ 1 เหรียญ ราศีกันย์ ดวงดีมากมีแต่เงินเข้ามาตลอดทั้งปี มีการงานโดดเด่น มีชื่อเสียงทางด้านการค้าขาย จะมีทรัพย์สินเพิ่มตั้งแต่ต้นปี เก็งกำไรอะไรก็ประสบความสำเร็จ หยิบอะไรเป็นเงินเป็นทอง ให้แบ่งปันคนที่ด้อยโอกาสจะทำให้มีเงินมีทองเพิ่มขึ้นไปอีก

ราศีตุล 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

ไพ่อัศวินถ้วย ราศีตุล มีกัลยาณมิตรเข้ามาช่วยเหลือ ใจดีเป็นที่รักกับทุกๆ คน เดินทางไปไหนมีแต่คนรัก จะได้ดีจากคำพูด ทำงานอะไรก็ได้ดี โดยเฉพาะการติดต่อ ค้าขายมีลูกค้าเข้ามาเป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่น ให้ทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสจะดีมากขึ้น มอบความรักให้กับเด็กที่ถูกทอดทิ้ง

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

ไพ่เจ้าชายเหรียญ ราศีพิจิก มีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อย ลูกหลานบริวารให้โชคดี ได้รับข่าวดีกับคนอายุน้อยนำมา มีโชคลาภดวงดีกับการเสี่ยงโชค

ราศีธนู 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

ไพ่ 2 ไม้เท้า ราศีธนู มีดวงเดินทางไกลชีพจรลงเท้า จะไปไหนจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ ทำงานต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ ความรัก คนโสดมักจะได้พบรักกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า


อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:15

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 20:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์