ฉีดฟิลเลอร์ เสริมให้โหงวเฮ้งดีขึ้น ดึงดูดเงินและความรัก

ข่าว

  ฉีดฟิลเลอร์ เสริมให้โหงวเฮ้งดีขึ้น ดึงดูดเงินและความรัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ย. 2564 15:05 น.

  จำได้ไหมครับ ว่าทำไมคนชอบชมกันว่า หน้าใส เหมือนเด็กเลย ดูอ่อนเยาว์ ก็เพราะว่าเมื่อเรายังเด็ก เซลล์ต่างๆ อุดมไปด้วย คอลลาเจน (Collagen) ที่ร่างกายผลิตเองออกมาทั่วใบหน้า จึงทำให้โหวงเฮ้งบนใบหน้าทุกส่วนออกมาดี มีความเติมเต็ม ผ่องใส ส่งผลต่อการมีความสุขและความสมบูรณ์ในชีวิต โดยเฉพาะในแต่ละช่วงที่อายุจรผ่านไปในใบหน้า

  แต่พออายุมากขึ้น แม้ประสบการณ์มากขึ้น ความเก่งมากขึ้น ตามวัย และ เวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่ลดลงนั้น แบบห้ามไม่ได้ ในการได้มาซึ่งความเก่งและ ประสบการณ์ในชีวิต กลับกลายเป็นคอลลาเจนบนใบหน้าที่ดูเหมือนจะสวนทางกับประสบการณ์และอายุที่มากขึ้น

  การเกิดริ้วรอย การเกิดบาดแผล ที่บริเวณส่วนต่างๆ บนใบหน้าล้วนมีผลต่ออายุจรที่เคลื่อนที่ไปในบริเวณนั้น อาจจะทำให้เกิดอุปสรรคในชีวิตขึ้นได้ในช่วงนั้นๆ ได้ จึงทำให้หลายคนกังวลว่า นอกจากดูอายุเยอะแล้วอาจจะนำเรื่องไม่ดีเข้ามาได้ในชีวิต

  แต่ปัจจุบัน เทคโนโลยี ได้มีการพัฒนาการอย่างดีมากขึ้น นอกจากชะลอวัยด้วยการเพิ่มความอ่อนเยาว์จากการทานอาหารเสริมต่างๆ แล้ว

  อีกหนึ่งทางเลือกเสริมโหงวเฮ้งที่น่าสนใจ คือ การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มส่วนต่างๆ เพื่อทำให้ใบหน้าเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอย ดูสมบูรณ์ เปล่งประกาย ก็ส่งผลให้โหวงเฮ้งดีขึ้น

  การฉีดฟิลเลอร์ที่ใต้ตา ทำให้ใต้ตานั้นดูสว่างขึ้น (มาทราบทีหลังว่าเป็นเพราะเรื่องมุมตกกระทบแสง) เมื่อใต้ตาเติมเต็มแน่นขึ้น ทำให้การเจรจางการงานต่างๆ เต็มไปด้วยความมั่นใจ 

  นอกจากนี้ พอหน้าใสขึ้นหลายคนก็มีใบหน้าที่กระจ่างมากขึ้น ดวงตาสดใส ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ ดึงดูดเรื่อง เงิน และ ความรักเข้ามาเป็นอย่างดีเลย

  อย่างไรก็ดี การฉีดฟิลเลอร์นั้นจะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และต้องมีการปรึกษา นักพยากรณ์โหงวเฮ้ง ที่วิเคราะห์โหงวเฮ้งและมีฤกษ์ศัลยกรรมที่จะมาส่งเสริมที่ดี 

  เพราะการทำอะไรกับใบหน้า แม้ไม่ต้องผ่า แต่เป็นการฉีดด้วยเข็มก็ถือเป็นการศัลยกรรมด้วยนะครับ เพราะฉีดตำแหน่งบนหน้าที่ดี และฤกษ์ที่ฉีดดี จะทำให้หน้าที่การงาน และการเงินดีขึ้นไปด้วยพร้อมกัน

  หมายเหตุ
  สนใจปรึกษา เช็กดวง และฤกษ์ศัลยกรรม
  และ เช็กโหงวเฮ้งก่อนทำศัลยกรรม
  ปรึกษา และแนะนำ ศัลยกรรมไทย – เกาหลีครบวงจร ติดต่อ
  อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
  ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรมและโหงวเฮ้งสากล
  แอดไลน์ @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)
  ติดตาม ไอจี IG : Luckymeen99
  0899994554

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฉีดฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้งศัลยกรรมศัลยกรรมความงามหมอมีน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 22:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์