3 ราศี ดวงเด่น งาน เงิน รัก ปังสุดในเดือน พ.ย.นี้

ข่าว

  3 ราศี ดวงเด่น งาน เงิน รัก ปังสุดในเดือน พ.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 พ.ย. 2564 12:44 น.

  ดูดวง 3 ราศี ที่ หมอไก่ พ.พาทินี กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ ดวงเด่น สำเร็จในทุกด้าน ไม่ว่าจะการงาน การเงิน หรือเรื่องของความรัก ที่ความเด่นแตกต่างกันออกไปดังนี้ 

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  การงานพาก้าวหน้า สำหรับชาวราศีเมษถือว่าเป็นราศีที่ชีวิตมีความก้าวหน้ามากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ที่มีสิทธิ์รุ่งพุ่งปัง มีโอกาสแจ้งเกิดในวงการ หน้าที่การงานก้าวหน้า ความสำเร็จมาทีละเยอะๆ แบบเป็นแพ็กเกจ สิ่งใดที่หวัง ก็จะสมหวังดังประสงค์

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ราศีดวงเด่นเรื่องความรัก เสน่ห์เมตตา คนรักคนหลง มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์

  ดวงชะตาพุ่งแรงมากในช่วงนี้ ดวงชะตาดีโดยเฉพาะเรื่องของความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วก็เปรียบเสมือนคู่รักพารวย ที่จับมือพากันสร้างเนื้อสร้างตัว ไปสู่ความรวยในวันข้างหน้า ส่วนคนโสดก็มีโอกาสที่จะมีคนดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่ก็ไม่ได้หมายถึงเรื่องความรักอย่างเดียว เพราะรวมถึงเรื่องคนอุปถัมภ์ด้วย หากทำงานประจำก็จะมีผู้ใหญ่เอ็นดูช่วยเหลือเกื้อกูล มีผู้หนุนนำที่ทำให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น

  ส่วนคนทำการค้าขาย ลูกค้าติดใจ มาแล้วอยากมาอีก ขายดิบขายดี เป็นเทน้ำเทท่าเลยจ้า


  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

  ราศีดวงเด่นเรื่องการเงิน ราศีจับเศรษฐีมีทรัพย์ รับทรัพย์จนนิ้วล็อก ถือว่าเป็นราศีที่ดวงเด่นเด้งจากอันดับที่ 12 พุ่งมาอยู่ที่อันดับที่ 1 โดยรวมดวงดีทุกเรื่อง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะเรียกชาวราศีกุมภ์ว่าราศีเศรษฐีก็ไม่ผิด

  แอปธนาคารเด้งเตือนเงินเข้ารัวๆ รายได้เข้ามาต่อเนื่อง โอกาสดี จังหวะในการทำเงินถาโถมเข้ามาเต็มที่

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดูดวงราศีดูดวงราศีดูดวงหมอไก่ราศีดวงดีพ.พาทินี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 00:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์