หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี ดวงเปิด มีโชคลาภ แถมงานรุ่ง

ข่าว

  หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี ดวงเปิด มีโชคลาภ แถมงานรุ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 พ.ย. 2564 09:15 น.

  ดวงชะตาฟ้าเปิด อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง ทำนายดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน มีเกณฑ์ได้ลาภจากงาน ดวงชะตาพลิกฟื้นจากร้ายกลายเป็นดี การงานมีเกณฑ์รุ่ง ได้แก่ ราศี 

  ลัคนาราศีมิถุน

  หลังจากถูกราหูทับมา 2-3 ปีที่ผ่านมา แต่จากนี้จุดเปิดดวงชะตาความสำเร็จจะเกิดขึ้น ในเดือนพฤศจิกายน ฟ้าเปิดเป็นใจ ตั้งเป้าตั้งใจมุ่งมั่น จะประสบความสำเร็จดังปรารถนา ให้ได้โล่งอกสบายใจ ทำบุญตามศรัทธา ดวงดีแน่นอน 

  ภาระหนี้สินจะได้รับผ่อนคลายจากนี้เป็นต้นไป

  ลัคนาราศีเมษ 

  งานรุ่ง ตามดวงชะตา จากนี้เป็นต้นไปสิ่งที่เป็นความตั้งใจ ความปรารถนา ในเรื่องงาน หลังวันที่ 8 จะงานรุ่งโดดเด่นสำเร็จเจริญก้าวหน้า ให้มุ่งมั่นตั้งใจทุ่มเท ลุยสุดตัวสุดกำลัง แล้วจะประสบความสำเร็จ สามารถพลิกฟื้นชะตาชีวิต เงินทองจะไหลมาเทมา เหนื่อยแล้วรวย สำหรับชาวราศีเมษ

  ลัคนาราศีพฤษภ 

  ราหูยังทับเรือนชะตา จะมีความสำเร็จเป็นโชคลาภ แต่เป็นลาภที่จะเกิดจากงาน รอยต่อสองเด้งที่ดวงตก แต่ไม่ต้องรอเพราะจะเริ่มพลิกจากร้ายกลายดี จะประสบความสำเร็จในการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง แต่เตือนเรื่องการไปไหนมาไหน เพราะราหูทับ เวลาที่ไปไหนแล้วจะเจ็บป่วยหลัง 30 มีนาคม 65 ดวงชะตาถึงจะปลอดโปร่ง

   ชมคลิป 

   

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดูดวงราศีดูดวงไทยรัฐ12 ราศีดวงชะตาหมอลักษณ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์