ดาวพฤหัสย้าย 8 พ.ย. 3 ราศีชีวิตพลิกร้ายกลายดี

ข่าว

  ดาวพฤหัสย้าย 8 พ.ย. 3 ราศีชีวิตพลิกร้ายกลายดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ย. 2564 09:15 น.


  หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงการย้ายดาวใหญ่ครั้งสำคัญอย่างดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 8 พฤศจิกายนนี้ 3 ราศี รับผลดีเต็มๆ ยาวถึงปีหน้า ดาวพฤหัสย้าย ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ทางโหราศาสตร์เกิดขึ้น นั่นก็คือ การที่ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศี จากราศีมังกร เข้าสู่ราศีกุมภ์ โดยปกติแล้วดาวพฤหัสบดีเป็นดาวบุญใหญ่ นานๆ จะย้ายราศีสักที และเป็นดาวที่ให้คุณค่อนข้างแรงและหนักแน่น หากดาวพฤหัสบดีเข้าดวงใคร คนนั้นก็มีสิทธิ์ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมากๆ

  ราศีที่ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าตรงๆ ไม่มีอ้อม

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

  หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศี ชาวราศีกุมภ์ดวงชะตาก็เด้งพุ่งพรวดแบบติดจรวด ดวงชะตาดีขึ้นแบบชนิดที่เจ้าตัวเองก็งง การเงินก็ดี การงานก็ดี แถมดวงจะดียาวไปถึงปีหน้าอีกด้วย

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  เป็นราศีที่ดาวพฤหัสบดีย้ายมาเล็งดวงชะตา ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์จะมีการเปลี่ยนแปลงมาเยือน แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินดีมีโอกาสได้โชคลาภติดปลายนวมด้วย ราศีที่ดาวพฤหัสบดีไม่ได้เข้าดวงตรงๆ แต่ก็ได้รับผลดีเต็มๆ

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้น และงานก้าวหน้ามากขึ้น ดวงดีไม่มีผิดหวัง สมหวังทั้งการงานและการเงิน ฐานะมั่นคงดี รวยขึ้นอีกระดับ

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดาวย้ายดาวพฤหัสบดีดาวพฤหัสย้ายดาวพฤหัสย้าย 2564ดูดวงราศีราศีโหราศาสตร์ราศีกุมภ์ราศีเมษราศีสิงห์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 00:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์