หมอช้าง เผย 'ราหูอมจันทร์' ครั้งสุดท้ายของปี 64 มีราศีได้รับผลกระทบเต็มๆ

ข่าว

  หมอช้าง เผย 'ราหูอมจันทร์' ครั้งสุดท้ายของปี 64 มีราศีได้รับผลกระทบเต็มๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 13:24 น.

  หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา เผยดวง 12 ราศี ในเดือน พ.ย. 64 และนอกจากนี้จะมีปรากฏการณ์ 'ราหูอมจันทร์' ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายของปีในเดือนนี้อีกด้วย หมอช้างเตือน 2 ราศีต้องระวัง และอีก 10 ราศีมีข่าวดี การเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ ดูดวงหมอช้าง ไทยรัฐออนไลน์

  4 ราศีดวงการเงินสุดปัง 

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  เคยเตือนกันไปแล้วจะเป็นราศีที่มีปัญหาการเจ็บป่วยต่างๆ แต่พอเข้าเดือนพฤศจิกายน เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ขอสักกลางเดือนไปแล้วจังหวะดวงดาวจะส่งผลดี เป็นราศีที่การเงินอู้ฟู่ มีโชคลาภที่โดดเด่นมาก โอกาสเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะการทำงานอาชีพหลักรองรายได้หลักและรายได้เสริม ตอนนี้ถึงเวลาที่ได้สิ่งตอบแทน จะได้การเงินที่ดี รวมถึงโชคลาภ โอกาสดีเลยทีเดียว ผลตอบแทนจะดีทีเดียว เรื่องเงินตั้งแต่ช่วงต้นเดือนจะเริ่มมีข่าวดี

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

  งานหนักมากจากที่เคยเตือนทำหลายอย่างมีความวุ่นวาย แต่สิ่งที่เหนื่อยไปจะเริ่มเห็นผลเป็นรูปเป็นร่าง โดยเฉพาะค่าตอบแทน รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ เริ่มเห็นช่องทางการได้เงินเข้ามา ก่อนหน้านี้อาจจะเป็นราศีที่เหนื่อยยุ่ง หรือว่าทำแล้วอุปสรรคเยอะ มีความติดขัดดวงดาว วุ่นๆ มันออกไปหมดแล้ว อะไรที่เคยหว่านไว้ เข้าสู่ฤดูกาลเก็บเกี่ยว การเงินดีขึ้น ราศีมังกร เป็นราศีที่มีตัวโชคที่ดีเข้ามา เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ลูกค้าเมตตา หรือความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ก็ยังมีเข้ามา เพียงแต่ว่าความวุ่นวายที่ลดน้อยลงเนี่ยไม่ได้แปลว่างานจะเบาลง งานยังหนักอยู่ แต่ไม่ค่อยวุ่น หนักแต่สามารถบริหารจัดการได้ และมีข่าวดีเรื่องการเงินตามมา 

  ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

  ต้องเตือนเป็นราศีที่มีรายจ่ายเกิดขึ้น ยังคงเป็นราศีที่มีรายจ่ายจุกจิกเกิดขึ้น แทบจะตลอดทั้งเดือนต้องระมัดระวังใครคิดลงทุนต้องวางแผนดีๆ ในเรื่องของารเงินจะทำอะไรต้องคิดดีๆ ก่อน เรื่องการเงินไปกู้ หรือขอเครดิต ขอสินเชื่อ อาจจะมีติดขัดบ้างก็ต้องวางแผนให้ดีๆ ถ้าเรื่องงาน ราศีมีนมีแนวโน้มมีความก้าวหน้าการทำงานที่ดีขึ้น สำหรับงานที่ต้องติดต่อทางไกล หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ยังคงมีโอกาสที่ดี แต่โอกาสนี้จะมากลางเดือนไปแล้ว การงานถึงจะโดดเด่น 

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  ต้องเตือนเรื่องการเงิน เตรียมตัวเรื่องของรายจ่ายค่อนข้างหนักมากในช่วงเดือน พ.ย.นี้ จะมีรายจ่ายจุกจิกหยุมหยิมทั้งเดือน และอาจจะมีทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ทำตกหล่น โดนขโมย ต้องดูแลตรวจสอบให้ดี ดวงดาวจะมีความแรงหลังกลางเดือนไปแล้ว แต่จะเป็นระยะเวลาสั้นๆ

  จะมีข่าวดีเรื่องของความรัก ใครมีปัญหากันก่อนหน้านี้ เดือนนี้อาจมีรีเทิร์น หรือกลับมารักกัน สถานการณ์ความรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดมีลุ้นโอกาสได้สละโสดในช่วงฤดูหนาวนี้ ชาวธนูจัดเป็นราศีที่มีเสน่ห์ และได้เริ่มต้นใหม่

  4 ราศีดวงการงานมีโอกาสดี

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  เป็นราศีที่เน้นเรื่องความก้าวหน้า หลายคนรอลุ้นจะได้โปรโมต เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งหรือเปล่า ชาวเมถุนในเดือนนี้เริ่มมีข่าวดีเข้ามา สามารถเจรจาได้ในเดือนนี้ จุดเด่นในเรื่องของการงานดีมากๆ คืองานที่เกี่ยวข้องกับทางไกล หรือการติดต่อลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดไกลๆ อยู่ต่างประเทศ อันนี้จะส่งผลดีมาก แต่ยังแอบมีงานวุ่นวายอยู่ แต่งานที่วุ่นวาย จะทำให้เราเห็นแนวทางและความก้าวหน้านั่นเอง

  ขอเตือนเรื่องความรัก เพราะงานเยอะในเดือนน้ี อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับความรักเท่าที่ควร หรือความรักในอดีต แฟนเก่าโทรมาใหม่ จะกลายเป็นเรื่อง ปัญหามือที่สาม ต้องระวัง 

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค. 

  เด่นมากในงานการเจรจา ส่งผลดีต่ออาชีพที่เป็นลักษณะงานขาย เซลส์ นายหน้า มีโอกาสปิดการขาย และการเจรจาค้าขายที่ดี มีความก้าวหน้า หรือในเรื่องของการสมัครงาน ช่วงนี้ราศีกันย์เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนถ่ายหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ ให้สู้และลองทำ โอกาสดีจะรอคุณอยู่อย่างแน่นอน เรื่องของการเงิน ราศีกันย์ยังหาเงินได้ การเงินจะทำให้เกิดพลังที่เป็นบวกและมีความสุข

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

  เป็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน มีตัวช่วยที่ดีเข้ามา ผู้ใหญ่เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาช่วยผลักดันให้ราศีเมษมีความก้าวหน้าที่ดีในเรื่องของการทำงาน

  มีข่าวดีเรื่องการเงินที่เด่น และโชคลาภมีให้ลุ้น จังหวะการเงินคลี่คลายไปในทางที่ดี แถมมีโอกาส มีลุ้นได้อะไรมาอย่างฟลุกๆ สำหรับการลงทุนที่มีความเสี่ยง เรื่องโชคลาภมีเข้ามาให้ลุ้นด้วย 

  ความรัก ก็เริ่มน่าอิจฉา การงานลงตัว คู่รักส่งเสริม หรือแม้จะได้เริ่มต้น มีความรักครั้งใหม่ ในเดือนนี้มีเข้ามาให้ลุ้นสำหรับคนโสดในเดือนนี้ 

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

  พายุแห่งรายจ่ายได้พัดผ่านไปแล้ว ที่ผ่านมามีเรื่องเสียเงินมากมาย แต่เดือนนี้ชาวกรกฎสามารถบริหารจัดการเงินได้ดี ภาระหนักจะค่อยๆ คลี่คลาย เริ่มมีโอกาสมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์จะทำให้คุณมีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดีเข้ามา 

  2 ราศีดวงดีจัดหนักจัดเต็ม 

  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีการเปลี่ยนแปลงพลิกผัน แต่พลิกไปในทางที่ดีขึ้น ที่ผ่านมาอาจจะเจอเรื่องวุ่นวาย แต่ในเดือนนี้ดวงดาวค่อยๆ เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นพายุก็จะผ่านพ้นไป จริงๆ ดวงคุณจะดีต่อเนื่องไปจนถึงเดือนธันวาคมด้วย ดังนั้นใครอยากลงทุน หรือเริ่มทำธุรกิจ หรือทำหลายๆ อย่างพร้อมกัน สามารถทำได้ เพราะจังหวะดวงดาวส่งผลดี มีโอกาสได้เริ่มต้นแน่นอน 

  การเงินของคุณอาจจะไม่ได้มีโชคลาภ แต่เรื่องการหมุนเงินยังพอมีจังหวะและมีข่าวดีเข้ามา ใครที่มีอุปสรรคจะค่อยๆ คลี่คลายและพบทางสว่าง 

  ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

  ราศีกุมภ์เป็นดาวเด่นที่สุด อะไรที่เคยคิดไว้ ไม่ได้เริ่มหรือทำสักที เดือนนี้ต้องทำแล้ว คนและดวงมาเจอกัน ราศีกุมภ์เป็นราศีที่ดีจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ทั้งเรื่องการเริ่มต้นธุรกิจและการเงินที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

  หรือใครที่วางแผนอะไรไว้ หาความรู้เพิ่มเติม สามารถเริ่มต้นได้ มีตัวช่วยที่ดี การเงินจะแข็งแรงขึ้นหลังจากที่แย่เหลือเกิน จะเริ่มดีโค้งสุดท้าย หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง 

  ความรักดี มีโอกาสได้สมหวัง ใครโสดผู้ใหญ่จะเป็นคนแนะนำเข้ามา สรุปได้ว่าราศีกุมภ์ดีที่สุด ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก 

  2 ราศีต้องเตือน 

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  ถึงแม้จะเจอกับราหูอมจันทร์ในวันที่ 19 พ.ย. ก็แค่ให้ระมัดระวัง 2-3 วันนั้น เรื่องการขับรถ เรื่องการเดินทาง หรือปัญหาสุขภาพ หรือเรื่องงานที่ต้องระวังสำหรับใครที่ต้องเซ็นสัญญา เจรจา มีข้อตกลง ต่อรองติดต่อ อาจจะมีข้อผิดพลาด หรือการขัดแย้งเกิดขึ้น มีเรื่องให้ถูกหลอก ถูกโกงเกิดขึ้น ต้องระวัง

  ข่าวดี ดวงเรื่องการเงินจะดีขึ้น ราหูอมจันทร์จะเกิดขึ้น 18-19 พ.ย.เท่านั้น แต่ก่อนหน้า หรือหลังจากนั้นดวงดาวการเงินจะส่งผลดี เรียกว่าจะเห็นเงินมากองตรงหน้า ราศีพฤษภจะมีโอกาสในเรื่องของการทำงานใหม่ๆ เข้ามา การลงทุน หรืองานที่เกี่ยวข้องกับงานออนไลน์ ต่างประเทศ จะส่งผลดีมาก

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เดือนที่ผ่านมาเตือนเรื่องสุขภาพแล้ว แต่เข้าเดือนนี้ยังเตือนเรื่องราหูอมจันทร์อีก แต่ไม่เป็นไร ต้องระมัดระวัง การตรวจสุขภาพ หรือการทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล จะเหมือนกับการแก้เคล็ดกันไป

  ข่าวดีเรื่องของโชคลาภเข้ามา ใครที่ชอบลงทุนเกี่ยวกับการเสี่ยงหน่อย มีลุ้นอาจจะได้เงินได้โชคมาอย่างไม่คาดฝัน หรือแม้กระทั่งในเรื่องของรายได้ ชาวราศีพิจิกเป็นราศีที่มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆ เข้ามา นอกจากโชคลาภแล้วยังหมายถึงรายได้พิเศษที่จะเข้ามา

  คนใกล้ชิดจะนำโชคลาภเงินทองที่ดีมาให้กับตัวคุณ มีสะดุดในบางช่วง แต่ภาพรวมเดือน พ.ย.นี้ถือว่ายังมีข่าวดี

  สิ่งที่ต้องระมัดระวัง ใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ อะไรที่แปลกหรือโลดโผน หลีกเลี่ยงดีกว่า หรือการสวดมนต์จะช่วยได้ เกี่ยวกับพระราหู หมั่นขยันทำบุญ ให้เราแคล้วคลาดปลอดภัยจากปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ได้ดีทีเดียว

  อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาอาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและราศี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดูดวง 12 ราศีดูดวงหมอช้างดูดวงราศี12 ราศีหมอช้าง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์