"เปิดไพ่ยิปซี" รู้จักความหมายไพ่เดอะเดธ ชุดไพ่ร้ายแรง ทำให้เดือดร้อน

ข่าว

  "เปิดไพ่ยิปซี" รู้จักความหมายไพ่เดอะเดธ ชุดไพ่ร้ายแรง ทำให้เดือดร้อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 พ.ย. 2564 10:33 น.

  ดูดวงไพ่ยิปซี ที่ทำให้เกิดความเดือดร้อน ที่มีความร้ายและความรุนแรง อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์ตัวเลข เปิดเผยว่า การอ่านไพ่ยิปซี จุดหลักๆ ถ้าเปิดได้ให้สังเกต ไพ่ทั้ง 5 ใบดังนี้ 

  1. ไพ่ 9 ดาบ

  2. ไพ่ 10 ดาบ

  3. ไพ่เดอะเดธ THE DEATH

  4. ไพ่เเฮงค์แมน THE HANGMAN

  5. ไพ่ทาวเวอร์ THE TOWER

  เรียกว่าในกระบวนการไพ่ร้าย ที่เมื่อถามถึงเรื่องอะไรแล้วก็ตามสามารถทำให้คำถามนั้นสิ้นสุดได้เลย เช่น ถามเรื่องความรักสำหรับคนที่มีปัญหากันอยู่ก็สามารถเลิก หย่าร้าง สิ้นสุดความสัมพันธ์ ถามถึงเรื่องการงานที่เรากำลังทรมาน ก็สามารถออกจากงาน เลิกจ้าง เรียกว่าเตรียมตัวหางานใหม่หรือไม่ก็ปิดกิจการได้เลย เพราะถ้าฝืนใจทำต่อก็จะพาให้แย่หรือหนักกว่าเดิมได้เลย

  ถ้าถามถึงคนเจ็บคนป่วย ที่กำลังมีอาการอยู่ ก็สามารถหนักเลือดตกยางออก และก็ได้ถึงการเสียชีวิตลงได้ด้วย อย่างเก่งก็สาหัสแต่ต้องมีไพ่ดีๆ มาช่วยเหลือจึงจะทำให้รอดได้นั่นก็ต้องมีบุญจริงๆ หรือมีปาฏิหาริย์จริงๆ เพราะฉะนั้นไพ่ร้ายที่รุนแรงที่นักพยากรณ์ต้องกำหนดเอาไว้ในใจที่สุดเลยก็คือไพ่ทั้ง 5 ใบนี้

  นอกนั้นถ้าไพ่ยังไม่มีก็มีโอกาสยังไม่รุนแรงสุดก็ยังมีทางแก้ไขได้ หรือยังขั้นเบาๆ นี่แหละคือการกำหนดไพ่ให้เราสามารถรับรู้ความรุนแรงของทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างในการอ่านไพ่ เพราะถ้าไพ่ขึ้นมาและเรากำลังเป็นโรคภัยไข้เจ็บอยู่ ก็จะสามารถอ่านระยะของโรคได้ด้วย เพราะถ้าไพ่ชุดร้ายตามที่เอ่ยมา ถ้าได้ไพ่ร้ายขนาดนี้ ก็ต้องเป็นระยะที่ 3-4 แล้ว หรือเรียกว่าระยะสุดท้าย โดยเฉพาะโรคร้ายอย่างมะเร็ง

  หรือการเปิดได้ไพ่ร้ายก็มักจะมีโรคภัยไข้เจ็บ โรคประจำตัว โดยเฉพาะคนอายุมากๆ เมื่อเปิดได้แล้ว หากยังไม่เป็นอะไรมาก เราก็จะอ่านว่าต้องทานยาไปตลอดชีวิต ก็เรียกว่าอยู่ได้เพราะยาบำรุง 

  ไพ่ร้ายๆ ก็ยังมีความหมายที่ดีได้เช่นเดียวกัน

  ไพ่ร้ายที่เอ่ยมา หากเป็นการดูพื้นฐานดวงชะตา ไพ่ร้ายๆ ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายๆ เสมอไป เพราะการดูพื้นฐานดวงชะตาจะบอกว่าคนคนนั้น หรือตัวเราเป็นผู้เปิดดูดวงตนเอง ไพ่จะบอกว่าเราเหมาะสมกับอาชีพอะไรก็ได้ เช่น อาชีพที่ต้องเกี่ยวข้องกับความตาย หรือของพังของเสียได้ด้วย เช่น ทหาร ตำรวจ หมอ แพทย์ วิศวกร นายช่าง ช่างเชื่อม ช่างโลหะ การขายประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต ประกันโรคภัย สัปเหร่อ มูลนิธิต่างๆ ที่ช่วยเหลือคนเจ็บ คนป่วย เพชฌฆาต อู่รถ ขายของเก่ามือสอง แม้กระทั่งหมอดูเพราะมีลูกค้าคือคนทุกข์

  ไพ่พื้นฐานดวงชะตาจะบอกอาชีพ และถ้าหากยังไม่ใช่เรื่องอาชีพ ก็ต้องเป็นเรื่องชะตากรรมเพราะไพ่เหล่านี้คือไพ่ร้าย คนที่เปิดได้ก็มักจะเป็นที่มีนิสัย โหด ดุ คิดร้าย มองโลกในแง่ร้าย มีเรื่องมีราว ตีรันฟันแทง ขึ้นโรงพัก ขึ้นศาล มีอุบัติเหตุ เป็นเรื่องความซวยที่มาอยู่ผิดที่ผิดทาง โดนลูกหลง มีเวรกรรม เจ้ากรรมนายเวรตามมา เป็นอันว่าเป็นเรื่องร้าย มีการทำแท้ง มีการทำอะไรในเรื่องร้ายๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว ไพ่เหล่านี้ที่ขึ้นมาก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

  พวกเห็นผีเห็นวิญญาณได้เพราะมีมิติเดียวกันกับวิญญาณจึงสื่อถึงกันได้ การเป็นนักพยากรณ์ทุกคนเขาจะรู้ทันทีเพราะบางคนไปทำแท้งมา หรือแท้งเองเพราะมดลูกไม่ดี มีลูกยาก ก็ต้องไปทำกิ๊ฟจึงมีโอกาสสมหวังแต่ก็ไม่ทุกคนไป แต่ก็ยังพอจะมีความหวังหากเจอหมอเก่งๆ เพราะบางคนไม่ได้เป็นการไปทำแท้ง อยากมีลูกมากก็อ่านเป็นความทรมานจากการอยากมีลูก ก็ต้องพึ่งหมอที่มีฝีมือดีอาจช่วยเหลือทุกคนที่อยากมีลูกได้

  ความหมายของไพ่ชุดร้าย

  สำหรับคนที่อยากมีคู่ ก็จะแปลว่าจะได้คนอายุมาก ได้คนแก่คราวพ่อ คราวแม่มาเป็นเนื้อคู่ หรือ พ่อหม้าย แม่หม้าย คนที่ผ่านความลำบากมา ไพ่รุนแรงส่วนใหญ่จะแปลเป็นคนแก่ คนไทยที่มีชาวต่างชาติอายุมากมาเป็นคู่ และยังแปลว่าเขาเหมาะสมกับคนอายุห่างกันหลายๆ ปี เพราะบุคคลเหล่านี้จะมีจิตวิทยาสูง เพราะเขาเคยผ่านการเจ็บปวดมาก่อนแล้วเขาจึงจะเข้าใจคนที่โหยหาความรักได้เป็นอย่างดี

  เพราะคนที่ได้ไพ่ร้ายๆ ก็ไม่ต่างกับคนเอาแต่ใจตัวเอง คนใจร้อน คนคิดมาก ก็จะต้องพบรักกับคนมีประสบการณ์ชีวิต เพราะบุคคลเหล่านั้นเคยเป็นมาก่อน เขาจึงเข้าใจคนที่มีนิสัยคล้ายกันได้ดี เขาจะกลับมาเอาใจได้เก่ง แต่ก็ไม่ทุกคนไปอีกเสมอไป นักพยากรณ์ก็ต้องดูและใช้ความรู้สึกส่วนตัวช่างสังเกตด้วย เพราะบางคนก็ยังมีความร้อนหลงเหลืออยู่บ้าง เพราะแปลว่าขี้หึง ขี้ระแวง ได้ด้วย แต่ยังไงก็ยังเหมาะสมกับคนอายุมากกว่าอยู่ดี

  ไพ่ชุดร้ายตามที่บอกมาจึงเป็นการควบคุมไพ่สำหรับนักพยากรณ์ได้ดี เพราะจะสามารถรู้ความเดือดร้อนของไพ่ที่ขึ้นมาได้ ถ้าไพ่ยังไม่ร้ายสุด ก็จะขึ้นดีกรีของไพ่ออกมาเพียงแค่น้อยนิด เช่น ไพ่ชุดดาบจะบอกถึงความเดือดร้อน เช่น หากไพ่ยังขึ้นแค่ไพ่ 2 ดาบ ไพ่ 3 ดาบ ไพ่ 4 ดาบ ไพ่ 5 ดาบ ไพ่ 6 ดาบ ไพ่ 7 ดาบ ไพ่ 8 ดาบ ก็คือความเดือดร้อนยังอยู่ประมาณแก้ไขได้

  (ต้องเป็นเฉพาะการเสี่ยงทายของการเกิดปัญหาแล้วเท่านั้น เพราะในความหมายของไพ่เฉพาะตัวยังมีความหมายที่ดีอยู่ของไพ่แต่ละใบที่เอ่ยมา) แต่ถ้าเป็นความเดือดร้อนก็จะดูไพ่ที่ขึ้นมา ว่าเป็นการหนักใจขนาดไหน แต่ถ้าเป็นไพ่ร้ายชนิด 5 ใบที่เอ่ยมาแล้ว ก็จะถึงขั้นหนัก ไพ่ 9 ดาบ ไพ่ 10 ดาบ ไพ่ THE DEATH ไพ่ THE HANGMAN ไพ่ THE TOWER เป็นอาการหนักแล้ว ยิ่งขึ้นมาหลายใบเลยก็หนักแน่นอน อย่างละใบก็หนัก นี่แหละคือการกำหนดไพ่ของนักพยากรณ์ทั้งหลายๆ คน


  ส่วนไพ่เดอะมูน THE MOON

  ก็จะเป็นดีกรีแค่ความคิดมาก ขี้บ่น ความกลัว อาการกลับไปกลับมา ยังไม่ถึงสุดๆ ยังไม่เข้าขั้นเลิกรา เป็นเพียงแค่ความกลัวมาก แต่ยังพออยู่ได้แต่ต้องทนความคิดมากที่เสมือนจริงอยู่ทุกๆ วัน เช่นจะเลิกกับเขาแล้ว จะออกจากงานแล้ว จะ จะ อยู่อย่างนั้น พอหายก็อารมณ์ดี แต่พอมาอีกวันก็เป็นอีกเขาเรียกอาการวกวนกลับไปกลับมา แต่ยังไม่เลิก ไม่ออกจากงาน แต่เสมือนจริงทุกอย่าง ทุกวันเป็นแบบนี้ เพราะพอจะออกจริงๆ ขึ้นมาก็จะเกิดความกลัวว่าแล้วจะไปทำอะไรกิน หรือถ้าเป็นการเลิกก็จะกลัวขึ้นมาอีก หรือเสียดาย หวงคนรักขึ้นมาอีก

  นี่แหละไพ่เดอะมูน จึงมีอาการเหมือนคนประสาท แต่ยังเปลี่ยนใจกลับไปกลับมา จึงไม่นับ ยกเว้นมีไพ่ร้ายทั้ง 5 ใบอยู่ด้วย แค่ใบใดใบหนึ่งก็พอไม่ต้องขึ้นมาทั้งหมดก็หนักพอแล้ว หากขึ้นมาหลายๆ ใบพร้อมกันก็ตัวใครตัวมัน ให้ไปทำบุญได้เลย พึ่งพระ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาทำให้ใจมีสิ่งยึดเหนี่ยว.


  ผู้เปิดไพ่ และ ผู้เขียน : อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไพ่ยิปซีเปิดไพ่ยิปซีดูดวงไพ่ยิปซีทำนายไพ่ยิปซีอ่านไพ่ยิปซีspecial content

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 03:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์