ทำนายฝันเห็นสิงโตตัวใหญ่ สิงโตหลายตัว การงานจะก้าวหน้าจริงหรือไม่?

ข่าว

  ทำนายฝันเห็นสิงโตตัวใหญ่ สิงโตหลายตัว การงานจะก้าวหน้าจริงหรือไม่?

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 13:45 น.

  การฝันเห็นสิงโต หมายถึง การฝันเห็นสัตว์ใหญ่ 4 เท้า ที่มีความสง่าและท่าทางน่าเกรงขาม ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งสัตว์ป่า ทำให้ความฝันเกี่ยวกับสิงโตมักถูกเชื่อมโยงกับความก้าวหน้าด้านหน้าที่การงาน ส่วนคำทำนายจะร้ายหรือดีนั้น ก็ต้องพิจารณาจากลักษณะของความฝัน ดังต่อไปนี้

  ทำนายฝันเห็นสิงโต สิงโตตัวใหญ่ สิงโตหลายตัว หมายความอย่างไร?

  ฝันเห็นสิงโต
  ทำนายว่า : เป็นความฝันที่ดี ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับความเจริญก้าวหน้า การงานมั่นคง มีบริวารเพิ่ม ได้รับการสนับสนุนจากหลายๆ ฝ่าย จึงควรใช้ความเมตตาในการบริการงานเพื่อเสริมบารมีของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

  ฝันเห็นสิงโตตัวใหญ่
  ทำนายว่า : ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนและช่วยเหลืออย่างดี แต่ช่วงนี้ต้องระวังคนอายุน้อยกว่าอาจนำเรื่องเดือดร้อน และปัญาหาชวนปวดหัวมาให้ช่วยแก้ไข

  ฝันเห็นสิงโตหลายตัว
  ทำนายว่า : ช่วงนี้งานหนักเป็นพิเศษ ต้องจัดสรรเวลาให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ อาจต้องยอมเหนื่อย และอดทนไปสักพัก แต่สุดท้ายแล้ว การงานจะลุล่วงไปด้วยดี ผลงานเป็นที่ถูกใจเจ้านาย ได้รับคำชื่นชม ส่วนคนโสดจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ที่ถูกใจ

  ฝันว่าได้ขี่หลังสิงโต
  ทำนายว่า : หน้าที่การงานก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง ใครทำธุรกิจค้าขายก็จะเจริญรุ่งเรือง ส่วนสตรีตั้งครรภ์จะสมหวังได้บุตรชายที่มีความสง่าผ่าเผย

  ฝันเห็นสิงโตวิ่งไล่กัด
  ทำนายว่า : ช่วงนี้ต้องใจเย็นให้มากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีสติรอบคอบ เพราะจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง จนอาจเปลี่ยนมิตรเป็นศัตรูได้ สิ่งที่ต้องระวังให้มากๆ คือ เรื่องใจร้อน และการใช้คำพูดที่จะนำความเดือดร้อนมาสู่ตัวเอง

  ฝันเห็นสิงโต 3 ตัว
  ทำนายว่า : เป็นความฝันที่ไม่ค่อยจะดีนัก เพราะสมาชิกในครอบครัวอาจมีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องดูแลสุขภาพให้ดี อีกทั้งยังเป็นช่วงที่มีศัตรูและคนไม่หวังดีคอยจ้องจะเล่นงาน อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ควรเดินทางกลับบ้านดึกๆ และหลีกเลี่ยงการมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ ให้ใช้วิธีอ่อนโน้มเข้าหาไว้ก่อน

  ความเชื่อเรื่องฝันเห็นสิงโต มีเลขเด็ดตัวไหนบ้าง?

  คนไทยจำนวนไม่น้อยมักเชื่อมโยงการฝันเห็นสิงโต และเรื่องการเสี่ยงโชคเข้าด้วยกัน โดยถือเป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล เลขเด็ดที่ได้รับความนิยม ได้แก่ 19, 21, 23, 59, 89, 198, 230, 494 และ 589.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝันเห็นสิงโตฝันเห็นสิงโตตัวใหญ่ฝันเห็นสิงโตหลายตัวฝันเห็นสิงโตวิ่งไล่ฝันเห็นสิงโตไล่กัดฝันเห็นสิงโต 3 ตัวฝันว่าเห็นสิงโตฝันเห็นสิงโต หมายถึงฝันเห็นสิงโต เลขอะไรทำนายฝันสาระน่ารู้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์