ทำนายฝันว่านั่งเรือ นั่งเรือใหญ่ นั่งเรือข้ามฟาก สื่อความหมายอย่างไร?

ข่าว

  ทำนายฝันว่านั่งเรือ นั่งเรือใหญ่ นั่งเรือข้ามฟาก สื่อความหมายอย่างไร?

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 07:45 น.

  การฝันว่านั่งเรือ เป็นความฝันที่เกี่ยวกับยานพาหนะและการเดินทาง ตามความเชื่อของคนไทยบางส่วน มองว่าการฝันว่าได้นั่งเรือประเภทต่างๆ มักมีความหมายสื่อถึงการโยกย้าย หรือความเปลี่ยนแปลง โดยสามารถนำมาทำนายเกี่ยวกับจุดมุ่งหมายที่คาดหวังไว้ ส่วนจะมีความหมายดี-ร้าย อย่างไร ติดตามได้จากบทความนี้

  รวมคำทำนายฝันว่านั่งเรือ นั่งเรือใหญ่ นั่งเรือข้ามฟาก หมายความอย่างไร?

  ฝันว่านั่งเรือ 
  ทำนายว่า เป็นความฝันที่ดี สิ่งที่ตั้งใจไว้จะสำเร็จสมปรารถนา การงานประสบความสำเร็จ จะได้รับลาภจากการเสี่ยงโชค หากใครยังโสดอยู่ก็จะโชคดีเรื่องความรัก

  ฝันว่านั่งเรือล่องแม่น้ำ 
  ทำนายว่า ในช่วงนี้ดวงชะตากำลังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ว่าจะทำการใดๆ ก็จะสำเร็จ มีโชคลาภ หากในความฝันเป็นผู้พายเรือล่องแม่น้ำ หรือล่องคลองเอง ก็หมายความว่า แม้จะต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ผลลัพธ์จะเป็นที่น่าพึงพอใจ หากฝันว่านั่งเรือโดยมีคนพายให้ ก็แสดงว่าจะมีผู้ใหญ่และบริวารให้การสนับสนุน จนกระทั่งสิ่งที่มุ่งหวังไว้สัมฤทธิ์ผล

  ฝันว่านั่งเรือใหญ่
  ทำนายว่า อาจมีเรื่องเครียดและกดดันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน ครอบครัว และการเงิน แต่ก็เป็นแค่มรสุมแค่ช่วงหนึ่งเท่านั้น สุดท้ายแล้วจะผ่านพ้นไปด้วยดี ใครหวังร้ายต่อตัวคุณก็จะแพ้ภัยไปเอง 

  ฝันว่านั่งเรือข้ามฟาก
  ทำนายว่า หน้าที่การงานจะก้าวหน้า ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายไปทำหน้าที่ที่เติบโตและมีความรับผิดชอบมากขึ้น ช่วงนี้จะได้ทำความรู้จักเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เป็นคนอายุมากกว่า ส่วนด้านความรัก ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังปัญหาเรื่องความห่างเหิน จนอาจทำให้ทั้งคู่ไม่เข้าใจกัน ควรหาเวลาให้กันมากยิ่งขึ้น

  ฝันว่านั่งเรือ แล้วเรือล่ม
  ทำนายว่า เป็นความฝันที่มีความหมายไม่ดีสักเท่าไร เพราะสิ่งที่มุ่งหวังไว้จะล้มเหลว อาจจะต้องผิดหวังจากแผนการบางอย่างที่คาดหวังไว้ จะได้รับข่าวร้ายที่ทำให้ต้องล้มเลิกความปรารถนา ดังนั้น ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ควรให้สตินำทางชีวิต ใช้ความรอบรอบ อย่าอารมณ์ร้อน หรือรีบตัดสินใจแบบหุนหันพลันแล่น

  ความเชื่อเรื่องฝันว่านั่งเรือ มีเลขเด็ดตัวไหนบ้าง?

  คนไทยจำนวนไม่น้อยมักเชื่อมโยงการฝันว่านั่งเรือ และเรื่องการเสี่ยงโชคเข้าด้วยกัน โดยถือเป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล เลขเด็ดที่ได้รับความนิยม ได้แก่ 2 และ 5 ส่วนชุดเลขมงคล ได้แก่ 23, 25,  53, 235 และ 353.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝันว่านั่งเรือฝันว่านั่งเรือ ล่องแม่น้ำฝันว่านั่งเรือใหญ่ฝันว่านั่งเรือข้ามฟากฝันว่านั่งเรือ แล้วเรือล่มทำนายฝันสาระน่ารู้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 23:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์