2 ราศีรีบหน่อยก่อน 8 พ.ย.นี้ หมอดูดังทำนาย ดวงชะตาพลิก ชีวิตจะดีขึ้น

ข่าว

  2 ราศีรีบหน่อยก่อน 8 พ.ย.นี้ หมอดูดังทำนาย ดวงชะตาพลิก ชีวิตจะดีขึ้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ต.ค. 2564 11:59 น.

  ดูดวง 2 ราศี อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยน สืบเนื่องมาจากดาวย้ายเมื่อเดือนกันยายน ทำให้มี 2 ราศี มีเกณฑ์ได้ลุยงานและทำอะไรใหม่ๆ ทั้งเรื่องงาน เงิน และความรัก 

  ถึงเวลาจุดพลิกดวงชะตา ปังแน่นอน นอนน้อยทำงานมาก มีจิตมีสมาธิมุ่งมั่น ทำให้ดีสุดๆ ดีกว่าที่เคยมี จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ถ้าคุณไม่ทำอะไรเลย ดวงชะตาจะดี เอาชะตาของคุณไปอยู่ในเรื่องดีที่ควรกระทำ

  ตอนนี้ราศีเมษดาวเสาร์โคจรเข้าสู่เรือนการงาน ตั้งแต่ 5 ธันวาคม 63 อยู่ไปสองปีครึ่ง อยู่ยาวถึง 1 มีนาคม ปี 66 เป็นโอกาสดีที่ช่วงนี้คุณจะปักหลักงานให้มั่นคง แล้วดีที่สุดคือ 28 กันยายน ถึง วันที่ 8 พฤศจิกายน คุณอย่าพลาดในช่วงนี้ ฟ้าเปิดเป็นโอกาสให้คุณแล้ว ขอให้ราศีเมษ ลุก ลุย และจะรุ่ง ประสบความสำเร็จ เจอสิ่งที่ใช่ ได้ในสิ่งที่ต้องการ เงินก็มา

  ลัคนาราศีเมถุน

  จุดเปลี่ยนชีวิตคู่ งานปัง ภายใน 2 เดือน คู่คือคู่รัก คู่ที่คบกัน ถ้าไม่ใช่ก็เปลี่ยน งานต้องเปลี่ยนถึงจะดี คุณต้องกล้าถึงจะปัง ทั้งตัวงาน รูปแบบองค์ประกอบ ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีโอกาสเปลี่ยนได้เลย ถ้าคิดจะอยู่เดิมๆ ช่วงเวลา 28 กันยายน ถึง 8 พฤศจิกายน สรุปได้ว่าเมถุนเปลี่ยนทั้งงาน ทั้งความรัก ดี ปัง ฟันธง

  อย่างไรก็ตาม อาจารย์ลักษณ์กล่าวตบท้ายว่าทั้ง 2 ราศีต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงถึงจะประสบความสำเร็จ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดูดวงราศีราศีดวงราศีดวงไทยรัฐลัคนาราศีราศีเมษราศีเมถุน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 22:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์