เปิดความหมายไพ่ยิปซี 2 ใบอันตราย กิเลสมนุษย์ เป็นชู้ รุนแรง

ข่าว

  เปิดความหมายไพ่ยิปซี 2 ใบอันตราย กิเลสมนุษย์ เป็นชู้ รุนแรง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 06:05 น.

  อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์ตัวเลข เปิดความหมายไพ่ยิปซี ที่เชื่อว่าหลายคนที่ชอบดู แต่อาจจะยังไม่รู้ความหมายที่แท้จริงของไพ่ต่างๆ ซึ่งฉันมากับดวงจะพยายามนำความหมายเปิดไพ่ทุกใบมาฝากอย่างแน่นอน ในวันนี้อาจารย์มงคลพูดถึง ไพ่ที่บอกกิเลสมนุษย์ ตัณหา รัก โลภ โกรธ หลง รวมถึงการหลอกลวง และยังบอกถึงความมัวเมาทุกชนิด เพื่อให้เรารู้ไว้ว่าอย่าได้เข้าไปอยู่ใกล้ หรือบางทีเราเองอาจจะยังไม่รู้ว่าเราเป็นคนเช่นนั้นอยู่

  ไพ่หลัก 2 ใบ ที่สุดแสนอันตราย 

  คือไพ่ 7 ดาบ กิเลส ความมัวเมา ยาเสพติด ทำอะไรแบบผิดศีลธรรม หรือผิดกฎหมาย ค้าขายของเถื่อน ของปลอม อะไรสารพัดที่เป็นด้านผิด การโกหกหลอกลวง การขโมยของ และการหลบหลีก 7 ดาบเป็นไพ่ชุดเล็ก 1 ในไพ่ 56 ใบที่มี

  ไพ่เดวิล จอมปิศาจ 1 ในไพ่ชุดใหญ่ 22 ใบ มีความหมายเจ้าแห่งกิเลส ตัณหา มัวเมาทุกชนิด ผิดกฎหมายทุกชนิด ชนิดตัวพ่อตัวแม่หัวโจก ใครอยู่ใกล้ๆ เป็นต้องหมกมุ่นตาม เสียตัว คนที่เปิดได้เซ็กซ์จัด กิเลสมัวเมาแบบถึงพริกถึงขิง เป็นอันว่าโลกีย์วิสัยสุดๆ ใครเปิดได้มักจะมีไฝปานในที่ลับ

  ก็มีข้อดีอยู่บ้าง ไม่ใช่ข้อเสียทั้งหมด (ข้อดีก็มีเมื่อเปิดได้จะทำอาหารอร่อย มีรสนิยมทางด้านรูป รส กลิ่น เสียง ได้ดี อยู่ที่ไพ่ร่วมดีหรือร้าย ถ้าได้ไพ่ดีๆ ก็มักจะเป็นคนมีฝีมือทางด้านนักโฆษณา นักพรีเซนต์ นักพูดชักจูง มีแฟนคลับมาหลงใหล คล้ายๆ มีแม่ยก

  ก็ต้องมีไพ่ร่วมอยู่ด้วยอย่างเช่น ไพ่เดอะซัน THE SUN ไพ่เดอะสตาร์ THE STAR ไพ่กงล้อสมบัติ WHEEL of FORTUNE และไพ่ที่มีความหมายดีๆ อีกหลายๆ ใบ แต่ถ้าไปรวมอยู่กับไพ่ร้ายๆ ไพ่ที่มีความหมายที่เสียหาย มีสิทธิ์ก็จะเพิ่มความรุนแรง ร้ายกาจ เอาถึงตาย เรียกว่าได้ไพ่ชุดร้ายๆ มารวมกันจะเป็นฆาตกร ซาดิสม์ ต้องเห็นคนเจ็บคนทรมานแล้วมีความสุข ฆาตกรข่มขืนจะมีไพ่ร้ายๆ ชุดดาบ ไพ่ 7 ดาบ ไพ่ 8 ดาบ ไพ่ 9 ดาบ ไพ่ 10 ดาบ หรือไพ่ชุดใหญ่ที่มีความหมายรุนแรงอย่างไพ่เดอะเดธ THE DEATH ไพ่แฮงก์แมน THE HANGMAN ไพ่ทาวเวอร์ THE TOWER ก็จะทำให้เป็นคนร้ายกาจมากๆ


  ถ้าไพ่ 7 ดาบ กับไพ่เดวิล มารวมกันก็เหมือนกับระดับสุดชั่วร้ายมาเจอกัน ก็ต้องอยู่กับไพ่รวมว่าเป็นไพ่แบบไหน ชุดอะไร ก็จะมีพลังไปตามนั้น ยกตัวอย่าง ถ้าไพ่มาอยู่กับไพ่ชุดถ้วย ก็จะออกคล้ายกับ ความขี้เกียจ ความมัวเมาแบบใจอ่อน รักพวกพ้องในทางด้านยาเสพติด คนมัวเมาที่ใจอ่อน อ่อนไหว ชอบเล่นชู้ เล่นการพนัน แต่ยังไม่ใช่คนร้ายแรงมาก เพราะไพ่ถ้วยจะมีความอ่อนไหว อ่อนแอ อ่อนโยน

  โดยส่วนใหญ่เป็นที่รักของคนในบ้านคนในครอบครัว แต่วันข้างหน้าจะขายสมบัติหมด เพราะความเป็นที่รัก จนคนในครอบครัวหนีหาย ยิ่งถ้าคนในบ้านหาเงินไม่เก่ง ยิ่งจะไปได้ไว เพราะจะรู้ทันว่าถ้าขืนอยู่ก็จะพาเราหมดตัว ถ้าได้คนเก่งมีปัญญาเลี้ยงก็เพราะความรักความสงสาร ก็อยู่กันไป บางคนอยู่ได้สักพักก็จะหนี เพราะบุคคลเหล่านี้จะไม่เก่ง มีความขี้เกียจ ก็จะมีแต่พาให้แย่ลง บางคนเมียก็จะหนี หรือถ้าเป็นผู้หญิง สามีก็จะหนี มิหนำซ้ำถ้าเป็นผู้หญิงก็สามารถมีสามีใหม่ก็จะเหมือนเดิม หากไม่ปรับปรุงตัว

  และ ถ้าไพ่ 7 ดาบ ไพ่เดวิลไปอยู่กับไพ่ชุดเหรียญ ก็จะกลายมาเป็นคนโลภมาก หรือมองเงินเป็นหลัก มองผลประโยชน์มาก่อน ต้องได้เปรียบกับใครๆ และถ้ายิ่งมีอำนาจมีไพ่ชุดใหญ่ๆ ที่หมายถึงความยิ่งใหญ่ หรือการเจริญเติบโต ก็จะมีอำนาจไปเบียดเบียนใครๆ ก็จะคล้ายนักธุรกิจที่ไปซื้ออำนาจ ทุกๆ ที่ไป ทุกๆ กระทรวง

  หรือแม้กระทั่งอำนาจทางความยุติธรรม ทางกฎหมาย หรืออะไรต่างๆ ได้มากมาย เรียกว่าสร้างละโมบทุกที่ไป หรือเรียกง่ายๆ ว่า การคอร์รัปชัน การฮั้วประมูล หรือเอื้ออำนวยให้กับพรรคพวกของตนเอง สร้างความเดือดร้อนเป็นมุมกว้างออกไปทางด้านผลประโยชน์ การเงินการทอง ที่มีอยู่ในสังคมที่เห็นก็สะท้อนมาจากไพ่พวกนี้แหละที่แสดงนิสัย โดยออกมาทางไพ่ 7 ดาบ และไพ่เดวิล จอมปิศาจ กิเลสตัณหา และพวกนี้จะมีเมียเยอะ ลูกแยะ จะออกมาเป็นขโยง เพราะใช้เงินไปซื้อทุกอย่าง และบางคนกลับชอบของฟรีก็มีหลอกเด็กสาวๆ ไปปู้ยี่ปู้ยำ และไม่รับผิดชอบ เพราะมีอำนาจทางการเงิน

  หากไพ่ 7 ดาบ และไพ่เดวิล ไปอยู่กับไพ่ชุดไม้เท้า ก็จะกลายเป็นคนฉลาด ทะเยอทะยานในทางด้านความรู้ต้องเอาชนะแกมโกง พวกนักวิ่งเต้นให้กับตำรวจ ทหาร โรงเรียน หรือสิ่งต่างๆ ที่ตัวเองเข้าไปพัวพันหรือวางแผนให้กับคนนั้นคนนี้ พวกนี้จะมีความฉลาดแบบผิดๆ ถ้าไปอยู่ในส่วนอะไรก็จะไปสร้างความผิด ไปโกงตำแหน่งคนดีๆ ที่น่าจะได้ แต่กลับไม่ได้ ไปวางโครงสร้างของสังคมโดยมีตัวเองชักใยอยู่เบื้องหลัง และในวันข้างหน้าก็จะมีแต่พวกขี้โกงเข้ามา เพราะใช้เงินใช้ทองซื้อตำแหน่งก็จะต้องกอบโกยเอาคืนภายหลัง พวกนี้ก็จะวนเวียนอยู่กับโรงเรียน สถาบัน มหาวิทยาลัย หรือสถานที่ราชการต่างๆ เป็นคนคอยเชื่อมบุคคลต่างๆ ทำจนเป็นอาชีพยันแก่

  ก็เหมือนสรรหาคนขี้โกงเข้าไปเรียน เข้าไปทำงาน เข้าไปโกงโดยตัวเองได้ผลประโยชน์ รู้จักทนาย รู้จักผู้พิพากษา รู้จักด็อกเตอร์ รู้จักบุคคลสำคัญและจะเป็นปากต่อปาก อยากจะเข้าที่ใด คดีอะไร พวกนี้จะเป็นนักวิ่งเต้น ทำกันเป็นขบวนการ ขึ้นอยู่กับสายอะไร นี่แหละถ้าไพ่เดวิลกับไพ่ 7 ดาบไปอยู่กับไพ่ชุดไม้เท้า

  และ ระดับโหดสุด ก็คือไพ่เดวิล กับ ไพ่ 7 ดาบ ไปอยู่กับไพ่ชุดดาบ สุดดุ สุดโหด ฆาตกร พวกซาดิสม์ พวกโจรผู้ร้าย พวกฉุดข่มขืนและทำอะไรแบบเอารัดเอาเปรียบ ขี้โกง คอร์รัปชัน คนที่มีกิเลสแบบรุนแรง ลูกใคร เมียเขา เอาหมด มีกิเลสได้ทุกที่ เพราะไพ่ชุดดาบจะใจกล้าใจร้าย และยิ่งมีไพ่ชุดใหญ่ที่มีความหมายร้ายๆ ไพ่เดอะเดธ ไพ่แฮงก์แมน ไพ่ทาวเวอร์ ไพ่เดอะมูน ยิ่งรุนแรง ยิ่งใจร้าย ยิ่งโมโหร้าย ต้องเห็นเลือด ต้องเห็นความเจ็บปวด ความทรมานของผู้คนถึงมีความสุข พวกมือปืน พวกทำผิดกฎหมาย เราเป็นนักพยากรณ์จะต้องรู้จักจินตนาการ

  ไพ่ที่สามารถกันแก้ได้ ก็คือ ไพ่พระสังฆราช THE HIEROPHANT และไพ่ฤๅษี THE HERMIT จะทำให้ไม่มีอันตรายใดๆ เลย ถ้ามีไพ่ใบใดใบหนึ่งขึ้นมาด้วย จะปลอดภัยกับไพ่ร้ายๆ ทุกชนิด หรือคนนั้นจะกลายเป็นคนดี กลับตัวกลับใจได้.

  ผู้เปิดไพ่ และ ผู้เขียน : อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรรม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   special contentไพ่ยิปซีความหมายไพ่ยิปซีไพ่ 7 ดาบไพ่เดวิล

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์