สูตรสำเร็จความรัก ดูไพ่ยิปซี 7 ใบนี้ต้องเปิดให้เจอ มีเนื้อคู่แน่นอน

ข่าว

  สูตรสำเร็จความรัก ดูไพ่ยิปซี 7 ใบนี้ต้องเปิดให้เจอ มีเนื้อคู่แน่นอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ต.ค. 2564 11:15 น.

  ดูดวงรัก ดูดวงเนื้อคู่ จากไพ่ยิปซี

  ไพ่ความรัก ดวงความรักเป็นอย่างไร เนื้อคู่จะมามั้ย คนที่คบอยู่ตอนนี้ใช้เนื้อคู่หรือเปล่า? นี่เป็นเพียงคำถาม แต่ไม่มีคำตอบ ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะให้ไพ่เป็นตัวตอบให้

  เรื่องความรัก เนื้อคู่ เป็นคำถามต้นๆ ของเหล่าบรรดานักดูดวงไพ่ยิปซี และเหล่านักพยากรณ์ที่ต้องคอยตอบคำถามเลยล่ะ

  อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม แนะเคล็ดลับดูเนื้อคู่ผ่านไพ่ ไพ่ยิปซีใบไหนที่จะบอกถึงความรัก ในเมื่อไพ่ยิปซีมีด้วยกันทั้งหมด 78 ใบ แล้วเราจะหยิบโดนมั้ย นั่นแหละ ถ้ามันจะมีจริง มันจะมีไพ่เพียง 7 ใบเท่านั้นที่จะสื่อให้เรารู้ได้

  'ในสูตรของไพ่ยิปซี จะมีสูตรอยู่ด้วยกันว่า'

  หากคุณอธิษฐานแล้วไพ่ดังต่อไปนี้ขึ้นมา นั่นแปลว่าคนที่เราคบหรือแม้กระทั่งยังไม่คบเลยก็ตาม แต่เราได้อธิษฐานกับไพ่ยิปซีขึ้นมาบอกว่าคนนี้จะใช่เนื้อคู่ จะเกิดเป็นความรัก จะต้องได้ไพ่ดังต่อไปนี้เท่านั้น ถึงจะแสดงว่าคนนี้แหละคือคู่ครอง

  เพราะผู้เขียนอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เคยลองมาแล้วกับตนเองทุกวันนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันมาตลอดเกือบจะ 25 ปีแล้ว หรือแม้กระทั่งการทำอาชีพก็ตาม จงสังเกตไพ่ดังต่อไปนี้แค่มีใบใดใบหนึ่งก็แสดงว่าใช่

  ไพ่ 7 ใบสำคัญ 

  ไพ่ 1 ถ้วย
  ไพ่ 2 ถ้วย
  ไพ่ 3 ถ้วย
  ไพ่ 10 ถ้วย
  ไพ่เดอะซัน THE SUN
  ไพ่คำพิพากษา JUDGEMENT
  ไพ่โลก THE WORLD

  โดยไพ่ทั้งหมดนี้ที่บอกว่าใช่คู่ครองเรา จะอยู่ด้วยกัน แต่งงานกัน จะแต่งไม่แต่งก็ตาม แต่เขาจะอยู่ดูแลและรักกัน มีความสุขไปชั่วนิจนิรันดร์ ต้องมีไพ่เหล่านี้ขึ้นมา ไม่ว่าจะเสี่ยงทายไพ่ด้วยตนเอง หรือไปเสี่ยงทายกับนักพยากรณ์ท่านใดก็ตาม จำเป็นต้องมีไพ่ใบใดใบหนึ่งขึ้นมา ก็จะทำให้เรายิ้มได้ และมีความสบายใจไปครึ่งหนึ่งแล้ว

  ที่เหลือใช้วันเวลาสร้างทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นความจริง และก็คงยังมีอีกหลายท่านคงจะงง เพราะไพ่ที่ดูน่ากลัวอย่าง ไพ่คำพิพากษา JUDGEMENT อาจารย์มงคลเขียนผิดหรือเปล่า ทำไมตามรูปมันช่างน่ากลัวจัง มีรูป คนตายไปแล้วอยู่ ดูคล้ายๆ จะเป็นรูปโลงศพ และมีเซนต์ไมเคิลกำลังเป่าแตร ทำไมไพ่ใบนี้ถึงแสดงว่าเป็นคู่เรา หรือความรักที่สมหวัง เพราะรูปดูน่ากลัวจัง ไม่ผิดครับ

  ไพ่ใบนี้แปลความหมายถึงความรักที่ตามกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อนเลย คู่รักที่ตามมาเกิดในชาตินี้อีก ไพ่ใบนี้จะให้ความรักที่เหลือเชื่อ เป็นความรักที่บางคู่ถึงกับเจอปุ๊บมีอะไรกันปั๊บ เรียกว่าถูกชะตากัน ก็จะไม่ให้ถูกชะตากันได้อย่างไรก็เล่นตามกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อนเลย

  พอเจอกันแล้วใครจะปล่อยให้หลุดมือกันไปได้ทั้งเขาและเราด้วยนะ ไม่ใช่เราคิดเเต่ฝ่ายเดียวเท่านั้น อย่างนั้นจะไม่ใช่ เรียกว่าตามองตาก็รู้สึกแปลกๆ แล้ว รัก ชอบ ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ บางคนเก็บเสื้อผ้าตามกันเลย บางคนเช้าถึงเย็นถึง และจะต้องอยู่กันตลอดไปด้วยนะ ไม่ใช่รักแบบชั่วข้ามคืน

  และที่ได้เสียกันแบบซื้อกิน หรือข้อตกลงกัน กิ๊กกัน อันนั้นจะเป็น ไพ่เดวิล THE DEVIL จอมปิศาจ เจ้าแห่งกิเลสตันหา จะไม่ใช่คู่รักอันนั้นจะเป็นชู้สาว ความมัวเมา คนละอย่างกัน ไพ่ที่บอกมาจะเป็นสูตรของเหล่านักพยากรณ์ที่จะมาใช้ในการทำนายว่าคนนี้ใช่คู่รักไหม จะมีไพ่อยู่ประมาณ 7 ใบนี้เท่านั้นที่จะต้องเสี่ยงทายได้

  (เรียกว่าจำเป็นต้องได้) ที่จะแสดงถึงความรัก การเป็นเนื้อคู่ แบ่งกันออกมาเห็นได้ชัดเจน หากใครเสี่ยงทายแล้วไม่ได้ไพ่ตามนี้ก็แสดงว่า เขาก็ยังไม่รักเราเป็นเรานั่นแหละที่คิดมโนไปเอง การคิดไปเองรักเขาข้างเดียว เพราะหัวใจของเขาก็ยังอยู่กับเขา

  หรือบางคนยังคงต้องใช้ความเพียรพยายามและเวลา แล้วค่อยมาเสี่ยงทายไพ่ใหม่ในเวลาสักระยะเราอาจจะเจอคนที่ใช่ และถ้าหากไพ่ไม่ขึ้นมาตามที่บอกว่าเนื้อคู่กัน แต่ดันไปขึ้นว่าเขาหลอกเรา เขากำลังหลอกกินเงินเรา เขากำลังหลอกใช้เราอยู่ ไพ่ก็จะขึ้นมาตามความเป็นจริงอีก นี่แหละประโยชน์ของการดูไพ่ยิปซี จะแสดงความเป็นตัวตนขึ้นมาอีกอยู่ที่เราจะรับมันได้ไหม แต่เชื่อเถอะกาลเวลาก็จะเป็นตัวบอกในสิ่งทำนายว่าใช่หรือไม่ คำตอบจะบอกอยู่ในเวลาและวันข้างหน้ามาถึง

  จึงจำเป็นต้องจำเอาไว้เลย ไพ่ 7 ใบนี้ในทั้งหมด 78 ใบมีอยู่แค่นี้ที่บอกว่า เขาคือเนื้อคู่เราแน่นอน

  ผู้เปิดไพ่ และ ผู้เขียน : อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรรม 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไพ่ยิปซีดูดวงไพ่ยิปซีไพ่ยิปซี 7 ใบไพ่ความรักไพ่ยิปซี ความรักดูไพ่ยิปซีอาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรมดูดวงspecial content

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 20:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์