โอกาสทอง 2 ราศีมีโชค มีโอกาสรวยก่อนปีใหม่ 2565

ข่าว

โอกาสทอง 2 ราศีมีโชค มีโอกาสรวยก่อนปีใหม่ 2565

ไทยรัฐออนไลน์

24 ต.ค. 2564 09:15 น.

บันทึก

โอกาสทองของ 2 ราศี มีเกณฑ์รวยก่อนปีใหม่ 2565 มาเยือน ก่อนปีใหม่ราศีไหนที่โดดเด่นมากๆ บอกได้เลยว่ามี 2 ราศี หมอไก่ ชี้ ดวงโดดเด่นเด้งออกมาจากกระดานโหรเลย

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรียกว่าเป็นราศีที่พ้นจากวิกฤติ ชีวิตดีขึ้นเหมือนคนที่ตกน้ำแล้วมีคนโยนห่วงยางมาให้ ทำให้รอดพ้นจากวิกฤติแบบเฉียดฉิว ช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะทาครีมหน้าขาว แต่หน้าก็ดำเพราะเครียด ตกทุกข์ เหนื่อยจนไม่อยากพูดกับใคร แต่ช่วง 2 เดือนที่เหลือของปีนี้ เรียกว่าดวงชะตาดีมาก โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง โอกาสทางการเงินจะถาโถมเข้ามาในชีวิตของชาวราศีกุมภ์อย่างเต็มที่ เรียกว่าอันลิมิต ชีวิตเกินหลายร้อยเลยก็ได้

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ราศีนี้เรียกว่าเป็นราศีที่มีสโลแกนว่า ขยัน สู้ อดทน ทำงานเก่ง
ชาวราศีเมษเป็นราศีที่พื้นดวง ต้องกัดฟัน ต่อสู้ ถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จและเงินทองทรัพย์สินในช่วง 2 เดือนที่เหลือของปีนี้ เรียกว่าดวงดี จะมีทรัพย์ไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองแต่จะได้มาเพราะน้ำพักน้ำแรง มิใช่เพราะโชคช่วย
เมื่อเหตุมี เมื่อปัจจัยถึงพร้อม ผลก็ย่อมมี คือ งานเยอะ งานหนัก คุณก็อาจจะเครียดจากงานบ้าง แต่อย่าซีเรียส เพราะเงินเยอะนะจ๊ะ!!

เคล็ดลับเสริมทรัพย์แบบง่ายๆ แต่ได้ผลเลย

หากอยากให้มีทรัพย์ไหลมาเทมา คุณควรทำความสะอาดบ้านหรือร้านค้าของคุณ และที่สำคัญ อย่าลืมทำความสะอาดป้ายหน้าร้าน หรือป้ายบ้านเลขที่ของคุณ เพื่อทำให้เงินทองไหลมาเทมา

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 12:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์