โอกาสทอง 2 ราศีมีโชค มีโอกาสรวยก่อนปีใหม่ 2565

ข่าว

  โอกาสทอง 2 ราศีมีโชค มีโอกาสรวยก่อนปีใหม่ 2565

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ต.ค. 2564 09:15 น.

  โอกาสทองของ 2 ราศี มีเกณฑ์รวยก่อนปีใหม่ 2565 มาเยือน ก่อนปีใหม่ราศีไหนที่โดดเด่นมากๆ บอกได้เลยว่ามี 2 ราศี หมอไก่ ชี้ ดวงโดดเด่นเด้งออกมาจากกระดานโหรเลย

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

  เรียกว่าเป็นราศีที่พ้นจากวิกฤติ ชีวิตดีขึ้นเหมือนคนที่ตกน้ำแล้วมีคนโยนห่วงยางมาให้ ทำให้รอดพ้นจากวิกฤติแบบเฉียดฉิว ช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะทาครีมหน้าขาว แต่หน้าก็ดำเพราะเครียด ตกทุกข์ เหนื่อยจนไม่อยากพูดกับใคร แต่ช่วง 2 เดือนที่เหลือของปีนี้ เรียกว่าดวงชะตาดีมาก โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง โอกาสทางการเงินจะถาโถมเข้ามาในชีวิตของชาวราศีกุมภ์อย่างเต็มที่ เรียกว่าอันลิมิต ชีวิตเกินหลายร้อยเลยก็ได้

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  ราศีนี้เรียกว่าเป็นราศีที่มีสโลแกนว่า ขยัน สู้ อดทน ทำงานเก่ง
  ชาวราศีเมษเป็นราศีที่พื้นดวง ต้องกัดฟัน ต่อสู้ ถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จและเงินทองทรัพย์สินในช่วง 2 เดือนที่เหลือของปีนี้ เรียกว่าดวงดี จะมีทรัพย์ไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองแต่จะได้มาเพราะน้ำพักน้ำแรง มิใช่เพราะโชคช่วย
  เมื่อเหตุมี เมื่อปัจจัยถึงพร้อม ผลก็ย่อมมี คือ งานเยอะ งานหนัก คุณก็อาจจะเครียดจากงานบ้าง แต่อย่าซีเรียส เพราะเงินเยอะนะจ๊ะ!!

  เคล็ดลับเสริมทรัพย์แบบง่ายๆ แต่ได้ผลเลย

  หากอยากให้มีทรัพย์ไหลมาเทมา คุณควรทำความสะอาดบ้านหรือร้านค้าของคุณ และที่สำคัญ อย่าลืมทำความสะอาดป้ายหน้าร้าน หรือป้ายบ้านเลขที่ของคุณ เพื่อทำให้เงินทองไหลมาเทมา

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงราศีดูดวงราศีราศีดวงดีราศีดวงดีก่อนปี 2565ราศีรวยดูดวงไทยรัฐดวงไทยรัฐพ.พาทินี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 02:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์