เลขเด็ด หมอลักษณ์ ฟันธง 16 ต.ค.นี้ ดาวเล็งดวงชะตาราศีใดมีเกณฑ์มีโชคลาภ

ข่าว

  เลขเด็ด หมอลักษณ์ ฟันธง 16 ต.ค.นี้ ดาวเล็งดวงชะตาราศีใดมีเกณฑ์มีโชคลาภ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2564 07:19 น.

  หมอลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง เปิดคำทำนายดูศาสตร์ตัวเลข ตัวเลขจากดวงดาวที่เล็งในลัคนาราศี เป็นเลขเด็ดเสริมดวง ประจำวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ซึ่งหมอลักษณ์บอกว่า จะปรากฏเกิดหรือไม่ก็ได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้คนไทยในช่วงที่ยากลำบาก โดยอธิบายตามเรือนภพ ดวงตามลัคนาราศีดังกล่าว

  ราศีเมษ

  ในช่วงวันที่ 16 ต.ค. จันทร์จรอยู่ในภพลาภะ ชาวราศีเมษมีโชคมีลาภจากทางใดทางหนึ่งตามพื้นดวงของคุณ ถ้าเสี่ยงโชค เลข 8 ราหูอยู่ในเรือนการเงิน เลข 0 มฤตยูกุมชะตากำเนิด 

  เลขเด็ดกลุ่มตัวเลขที่น่าสนใจ 5 7 9 ขอให้คุณโชคดี ถ้าได้ไหว้ราหู บูชาพญานาค ยิ่งเป็นมงคล 

  ราศีพฤษภ 

  จะประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา อาจจะเป็นเรื่องหวย หรือเรื่องงานก็ได้ และว่าในห้วงเวลาดังกล่าว บวกลบ 7 วันคนที่เกิดในราศีพฤษภ จะสมัครงานจะติดต่อซื้อขาย มีโอกาสที่จะสำเร็จ 

  ดาวเสาร์เลข 7 ดาวพฤหัสบดีเลข 5 น่าสนใจ ดาวราหูกุมชะตาเลข 8 

  การเสี่ยงโชคเสี่ยงได้เองโดยตรง เสี่ยงกับคนพิการ คนตาบอด ราหูเป็นมิตรจะได้โชคจากคนแบบนี้

  ราศีเมถุน 

  ดาวเกตุ 9 ให้ทำบุญสร้างกุศลอธิษฐานจิต อุทิศบุญ ญาติผู้ล่วงลับ หรือดวงวิญญาณเด็กที่ถูกทำแท้ง จะเกิดปาฏิหาริย์ จะฝันที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ในฝันจะมีตัวเลข เป็นความลับที่เขามาบอก ดาวมฤตยูเลข 0 อาจจะปุ๊บปั๊บรับโชค  

  9 7 5 เลขเด่นสำหรับชาวเมถุน

  ราศีกรกฎ 

  ดวงชะตาดาวเกตุจรทับชะตา 9 7 5 มีดาว 3 ดวงที่โดดเด่น ดาวเกตุ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดีและ 4 3 1 มีโอกาสให้คุณกับดวงชะตา อาจจะโชคดี 

  ราศีสิงห์

  ดาวเจ้าเรือนลาภะเข้าสู่เรือนการเงิน มีโชคมีลาภ เป็นรูปแบบของเงิน ดาวอาทิตย์ เลข 1 ดาวอังคาร เลข 3 ดาวพุธ เลข 4 และดาวจันทร์ เลข 2 โคจรเล็งดวงชะตา เลขมงคลชัยลองดู

  ราศีกันย์ 

  ดาวอาทิตย์ เลข 1 ดาวอังคาร เลข 3 ดาวพุธ เลข 4 กุมชะตาเกิด การเสี่ยงโชคต้องมีวิจารณญาณ ก็คือดาวที่เด่นเป็นเรื่องดี แต่ดาวเจ้าเรือนเป็นอริทำให้เหมือนจะไม่ได้ลาภ เช่นจดไว้แล้วว่าจะซื้อแต่ลืม ฝากคนอื่นก็อาจจะลาภหลุดลอย ต้องระวัง 

  ราศีตุล 

  ไม่ได้มีโชค ตาดีได้ตาร้ายเสีย เลขที่อยู่ราศีตุลดาวอาทิตย์ เลข 1 ดาวอังคาร เลข 3 ดาวพุธ เลข 4 ดวงชะตาโชคลาภไม่โดดเด่นอะไร 

  ราศีพิจิก

  ดวงชะตามีกลุ่มดาวโยกหน้าโยกหลัง มีพลังเกื้อกูลต่อราศีพิจิก กลุ่มดาวที่เกื้อกูล 4 1 3 และ 5 7 โชคดีต่อดวงชะตาราศี โชคดีแล้ว 

  ราศีธนู 

  มีโอกาสได้เงินจากการงาน จะส่งผลให้งานประสบความสำเร็จ การเสี่ยงโชคอยู่ในขั้นกลางไปจนถึงโชคดี แต่สรุปง่ายๆ ก็คือ จะมีโชคจากการงาน ที่ไม่ใช่การเสี่ยงโชค ไม่มีตัวเลขที่ให้ แต่ถูกใจเลขของราศีไหนก็ซื้อตาม หมอลักษณ์ฟันธง 

  ราศีมังกร

  6 2 5 7 ให้คุณในดวงชะตา 

  ราศีกุมภ์ 

  มีมุมที่จะมีโชคอย่างคาดไม่ถึงดาวพฤหัสบดี ได้แก่เลข 5 และ ดาวเสาร์ เลข 7 พลิกกลับไปกลับมาได้ นี่คือกลุ่มดาวที่จะเป็นมหามงคลโชคมงคลชัย สรุป 57, 75, 0 และ 2 เด่น

  ราศีมีน

  มีกลุ่มดาวที่โยกหลังและหน้าต่อดวงชะตา ปรากฏชัด คือดาวเสาร์ และดาวพฤหัส มีเลข 7 และเลข 5 มงคลชัย และมีกลุ่มดาวที่เล็งชะตา อย่างดาวดาทิตย์ เลข 1 ดาวพุธ เลข 4 และดาวอังคารเลข 3 ขอให้คุณสมปรารถนา สลับสับเปลี่ยนตามที่ชอบ.

  ที่มา : ชมคลิป

  อย่างไรก็ตามหมอลักษณ์อธิบายตบท้ายว่า ตัวเลขดังกล่าว ไม่ได้พูดขึ้นลอยๆแต่เป็นเลขของดาวที่มาเล็งอยู่ในลัคนาราศีของตัวท่านเอง ดังนั้นหากท่านจะนำไปเสี่ยงโชค แล้วจะมีโชค หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับดวงของท่านด้วย  

  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   special contentเลขเด็ด 16 ต.ค. 64เลขเด็ดเสริมดวงศาสตร์ตัวเลขลัคนาราศีโหรฟันธงราศีมังกรราศีกุมภ์ราศีมีนราศีเมษราศีพฤษภราศีตุลราศีมิถุนราศีกรกฎราศีสิงห์ราศีกันย์ราศีพิจิกราศีธนูราศีมีโชคหมอลักษณ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์