ทำนายฝันว่าน้ำท่วม น้ำท่วมบ้าน น้ำท่วมถนน หมายความอย่างไร?

ข่าว

  ทำนายฝันว่าน้ำท่วม น้ำท่วมบ้าน น้ำท่วมถนน หมายความอย่างไร?

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2564 14:36 น.

  คนไทยบางส่วนมีความเชื่อเกี่ยวกับการทำนายฝัน ว่าเป็นสัญญาณบอกเหตุการณ์บางอย่างที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต โดยเฉพาะการฝันว่าน้ำท่วมบ้านเรือน หรือถนนหนทาง ที่อาจทำให้หลายคนรู้สึกกังวลหลังตื่นขึ้นมา เนื่องจากเป็นความฝันเกี่ยวกับภัยพิบัติ แต่จริงๆ แล้วการเห็นน้ำท่วม ไม่ได้สื่อถึงเรื่องไม่ดีเสมอไป แต่มีคำทำนายที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะความฝัน ดังต่อไปนี้

  รวมทำนายฝันว่าน้ำท่วม น้ำท่วมบ้าน น้ำท่วมถนน หมายความอย่างไร?

  ฝันว่าน้ำท่วมบ้านตัวเอง
  ทำนายว่า ในช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไกล อาจได้โยกย้ายที่อยู่ใหม่ หรือถูกปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานใหม่ๆ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  ฝันว่าน้ำท่วมบ้านคนอื่น
  ทำนายว่า ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย และให้ระวังสุขภาพของคนในบ้านให้ดี ช่วงนี้คิดจะทำอะไรก็ควรใช้สติรอบคอบ อย่าประมาทเด็ดขาด

  ฝันว่าน้ำท่วมในบ้าน
  ทำนายว่า เป็นความฝันที่ดี เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ ใครทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนๆ ก็จะได้รับส่วนแบ่งที่น่าพอใจ ใครอยากได้บุตรก็จะสมหวังในเร็วๆ นี้

  ฝันว่าน้ำท่วมถนน
  ทำนายว่า จะมีญาติหรือมิตรสหายจากอยู่ห่างไกลเดินทางมาหา รวมถึงคนรักเก่าก็อาจติดต่อมาหาด้วย ในเรื่องการงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง แม้จะต้องเหนื่อยในการทำงาน แต่ผลลัพธ์จะน่าพอใจแน่นอน 

  ฝันว่าน้ำท่วมห้อง
  ทำนายว่า ในช่วงนี้จะทำอะไรก็ดูติดขัดไปเสียหมด อารมณ์ไม่ค่อยดี อาจได้รับมอบหมายหน้าที่การงานที่ไม่เป็นธรรม ทำให้ต้องทำงานอย่างหนัก อาจถูกตำหนิจากการทำงาน ต้องใช้ความอดทนจึงจะผ่านพ้นไปได้

  ฝันว่าน้ำท่วมใหญ่ ฝันว่าน้ำท่วมไหลหลาก
  ทำนายว่า เป็นความฝันที่ต้องระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ ในช่วงนี้ขับรถก็ควรมีสติ อย่าประมาท เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกลจึงจะดีที่สุด ส่วนปัญหาสุขภาพอาจเจ็บป่วยกะทันหัน

  ฝันว่าน้ำท่วมรถ ฝันว่าน้ำท่วมรถตัวเอง
  ทำนายว่า จะได้มิตรจากทางไกลหรือชาวต่างชาติ

  ความเชื่อเรื่องฝันว่าน้ำท่วมบ้าน มีเลขเด็ดตัวไหนบ้าง?

  คนไทยจำนวนไม่น้อยมักเชื่อมโยงการฝันว่าน้ำท่วมบ้าน และเรื่องการเสี่ยงโชคเข้าด้วยกัน โดยถือเป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล เลขเด็ดที่ได้รับความนิยม ได้แก่ 2 และ 3 ส่วนชุดเลขมงคล ได้แก่ 23, 25, 025, 259 และ 352

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝันว่าน้ำท่วมฝันว่าน้ำท่วมบ้านฝันว่าน้ำท่วมถนนฝันว่าน้ำท่วมใหญ่ฝันว่าน้ำท่วมห้องฝันว่าน้ำท่วมบ้านตัวเองฝันว่าน้ำท่วมไหลหลากฝันว่าน้ำท่วมรถตัวเองฝันว่าน้ำท่วมบ้าน เลขเด็ดทำนายฝันสาระน่ารู้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 22:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์