3 ราศีไม่เหนื่อยเปล่า หมอช้างสรุปดวง ต.ค.นี้ มีเกณฑ์ดีการเงินและโชคลาภ

ข่าว

  3 ราศีไม่เหนื่อยเปล่า หมอช้างสรุปดวง ต.ค.นี้ มีเกณฑ์ดีการเงินและโชคลาภ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2564 09:15 น.

  • 3 ราศีที่มีโอกาสในเรื่องการเงินประสบโชคลาภ ในเดือน ต.ค.นี้ หมอช้าง อาจารย์ ทศพร สรุปดวง 
  • 3 ราศีดวงดี ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องการงาน ชีวิตรัก หมดพลังใจหลายเรื่อง แต่การเงินยังได้รับการคลี่คลายและได้รับโอกาส พร้อมวิธีการแก้เคล็ด
  • ถึงแม้ในเดือนนี้จะมีดาวมฤตยูเล็งเข้าดาวอาทิตย์และดาวอังคาร ทำให้ความแรงเพิ่มเป็นทวีคูณ แต่หมอช้างบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะราศีต่อไปนี้ดี 

  หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ที่บอกว่าทั้ง 12 ราศีมีเกณฑ์ประสบปัญหา เรื่องของการทำงาน ความรัก ปัญหาต่างๆ รุมเร้า เจาะดวงการเงิน สุขภาพ และความรัก แต่มีอยู่ 3 ราศี ที่ผิดแผกออกมา ถึงแม้ว่าจะเจอปัญหาในทุกด้าน แต่หมอช้าง บอกว่ายังมีเรื่องดีให้เขาได้ชุ่มชื่นใจอยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องเงิน และโชคลาภนั่นเอง    

  'ขึ้นชื่อเรื่องการเงินและโชคลาภ' 

  ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

  เรื่องการเงิน โชคลาภเนี่ย ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ว่าในเรื่องของงานมีเรื่องของจิตใจที่ทำไปแล้วท้อแท้หมดกำลังใจ เบื่อหน่าย หรือสิ่งที่ทำให้เราสะเทือนใจ คำพูดถูกใส่ร้าย อยากให้ราศีมีนใจเย็นๆ อย่าเอาเสียงนกเสียงกาให้เราหมดพลังใจในการทำงาน

  สิ่งที่จะทำให้ส่งผลดี คือการที่เรานำงานเก่าๆ มาปัดฝุ่น หรือขายของมือสอง เป็นนายหน้าตัวแทนยังคงส่งผลดีต่อราศีมีน เชื่อว่าการที่ทำให้ราศีมีนมีพลังมากขึ้นคือเรื่องการเงินและโชคลาภ

  'การเงินมีข่าวดีหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง' 

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.


  ได้รับผลกระทบจากดาวมฤตยู การขับรถ การเดินทาง หรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจะถามหาได้ เดือนนี้ต้องมีสติให้มากเป็นพิเศษ

  การแก้เคล็ด บริจาคเลือด หรือบริจาคโลงศพ ทำบุญจะช่วยคุณได้

  การเงินมีข่าวดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีความมั่นคงทางการเงิน มีเรื่องของโชคลาภที่ดีด้วย แต่โชคลาภอาจจะเป็นทุกขลาภ ก็ต้องวางแผนเพื่อแก้เคล็ดด้วย

  'มีโอกาสได้เงินก้อน และมีโชคลาภ' 

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  ต้องเตือนในเรื่องของความรัก คำพูดอาจจะไม่ทันคิด จะทำให้เกิดปัญหาและความขัดแย้งได้ เดือนนี้คุณกับคนรักเหมือนจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน การอยู่ห่างๆ กันอาจจะทำให้ทะเลาะกันน้อยลง แต่ถ้าคนที่ยังเจอกันทุกวัน ต้องระวังคำพูด เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

  ข่าวดี เรื่องการเงินเริ่มคึกคักมากขึ้น ชาวราศีธนูการเงินมีโอกาสได้เงินก้อนและมีความมั่นคงที่ดี และอีกหนึ่งเรื่องคือ มีลุ้นโชคลาภ มีโอกาสได้ข่าวดี

  อ้างอิง :  หมอช้าง

  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ราศีดวงดีดูดวงราศีดวงไทยรัฐ3 ราศีspecial contentหมอช้าง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 11:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์