ฝันว่ารองเท้าหาย ฝันดีหรือร้าย แปลว่าอะไร

ข่าว

  ฝันว่ารองเท้าหาย ฝันดีหรือร้าย แปลว่าอะไร

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 09:15 น.

  ทำนายฝันว่ารองเท้าหาย มีเกณฑ์จะตายเพราะปาก ต้องระวังคำพูดให้มาก 

  ฝันว่ารองเท้าหาย 1 ข้าง 

  ให้ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินให้มากเพราะมีโอกาสที่เงินจะขาดมือ จะให้ใครยืมเงิน ต้องระวังให้ดี อาจจะกลายเป็นหนี้สูญ เกณฑ์เดินทาง จะได้เดินทางไกลจากการทำงานและงานก็จะสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ คนมีครอบครัวหากอยากมีลูกก็ต้องขยันจะได้ดั่งหวัง

  ฝันว่ารองเท้าหายหาเจอ 

  จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันของคนในบ้าน ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี ความใจร้อนใจเร็วของคุณจะพาคุณตกเหวได้ทุกเมื่อ ต้องทำอะไรอย่างถี่ถ้วนคิดทบทวนหลายครั้งแล้วจะดี 

  ช่วงนี้ให้สงบปากสงบคำเพราะหากใช้อารมณ์ในการพูดจะพาเรื่องเดือดร้อนเข้ามาหาตัวเองได้ หากจะพูดคิดให้รอบคอบก่อน ดูแลคนในครอบครัวให้ดีมีเกณฑ์ที่จะเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา แต่ไม่หนักหนา

  การงานในด้านธุรกิจค้าขายมีเกณฑ์จะได้ขยับขยายได้มากขึ้น จะมีกำไรจากการค้าขาย จะมีโชคลาภจากคนผิวสองสีที่จะมาจากทางเหนือ คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจที่อยู่ทางไกล คนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากคนรัก

  ปากจะพาซวยได้ ดังนั้นช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการพูดจาให้มากเป็นพิเศษหากไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อนพูดจะทำให้เกิดเรื่องขัดแย้งจนทำให้มีปากเสียงได้ คนที่อายุน้อยกว่าจะนำพาเรื่องร้อนใจมาให้ 

  สำหรับคนที่ทำเกี่ยวกับเรื่องค้าขายจะได้กำไรดีมีโอกาสได้ขยับขยายกิจการ คนโสดมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับเพศตรงข้ามที่เกิดจากความเห็นใจกันและกัน ดังนั้นดูให้แน่ๆ ก่อนตกลงปลงใจว่าเกิดจากความรักหรือความสงสาร คนมีคู่ช่วงนี้ค่อนข้างห่างเหิน

  คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล ควรระวังเกี่ยวกับการพูดให้ดี อย่าพลั้งปากพูดอะไรแบบไม่คิด การเสี่ยงโชค ลองไปในที่ที่ไม่เคยไป อาจจะได้มาอย่างฟลุกๆ

  ใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี เพราะมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝันว่ารองเท้าหายฝันว่ารองเท้านักเรียนหายฝันว่ารองเท้าหาย 1 คู่ฝันว่ารองเท้าหาย 2 ข้างฝันว่ารองเท้าหายหาไม่เจอฝันว่ารองเท้าหายหาเจอฝันว่ารองเท้าหาย 1 ข้างทำนายฝัน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 00:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์