หมอไก่เตือน ต.ค.นี้ 2 ราศีอย่าประมาท ระวังเจ็บป่วยสุขภาพติดขัด

ข่าว

  หมอไก่เตือน ต.ค.นี้ 2 ราศีอย่าประมาท ระวังเจ็บป่วยสุขภาพติดขัด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 11:29 น.

  สุขภาพต้องมาก่อนดูดวง 2 ราศี ต.ค.นี้ ที่หมอไก่ พ.พาทินี ขอเตือนตัวใหญ่ๆ ให้คุณเพิ่มความระวังให้มากๆ เพราะดวงมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบาย โรคภัยเคาะประตูรัวๆ หน้าบ้าน หมอไก่แนะเคล็ดลับเสริมดวง 

  ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  ราศีแรกที่ต้องไม่ประมาทการ์ดอย่าตก นั่นก็คือ ชาวราศีตุล แม้ว่าดวงการเงินดี แต่เรื่องของสุขภาพก็ต้องระวังไว้ เพราะเวลาดวงดีชาวราศีตุลก็ทำแต่งานปั๊มเงินรัวๆ จนบางทีก็หลงลืมดูแลตัวเองไป จึงเป็นเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาความเจ็บป่วยมาเยือนได้

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  ส่วนชาวราศีเมษ ก็ถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีไม่ใช่เล่น แต่สำหรับเรื่องสุขภาพร่างกายก็มองข้ามไปไม่ได้เลยนะคะ แม้ว่าจะเป็นการเจ็บป่วยเล็กน้อย แต่ถ้าคุณระวังไว้ก่อนก็จะดีมาก

  เคล็ดลับเสริมดวงเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะ

  1. การทำบุญ

  ทางที่ดีหมอไก่ขอแนะนำให้ทั้ง 2 ราศีนี้ไปทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ หรือไม่ก็ไปเอาเลือดออกจากตัวหน่อย เช่น ไปตรวจสุขภาพหรือบริจาคเลือด ก็ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดได้เป็นอย่างดีค่ะ

  2. เรื่องฮวงจุ้ยบ้านก็มีความสำคัญมาก หากบ้านมืด อับ ชื้นๆ แสงส่องไม่ค่อยถึง ก็จะมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาสุขภาพเช่นกัน แก้ง่ายๆ คือ การเปิดไฟให้สว่าง ทำความสะอาดบ้านบ่อยๆ อย่าปล่อยให้สกปรก

  3. เรื่องฝ้าหลุม อันนี้ก็เป็นอีก 1 จุด ที่บ้านโมเดิร์นหลายบ้านมี แต่ฝ้าหลุมจริงๆ ไม่ดี เพราะหมายถึงสุขภาพมีปัญหา

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ราศีตุลราศีเมษดูดวงราศีเคล็ดลับเสริมดวงพ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 21:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์