เลขมงคล 'เลขดาวพฤหัส' หลวงพี่ดังวัดท่าไม้

ข่าว

  เลขมงคล 'เลขดาวพฤหัส' หลวงพี่ดังวัดท่าไม้

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ย. 2564 16:09 น.

  เดือนนี้มีอีเวนต์ใหญ่ที่ผูกโยงกับดวงชะตาบ้านเมือง และก็มีนัยสำคัญทางเลขศาสตร์ วันนี้ คอลัมน์ 'สามตัวบนสองตัวล่าง' จะมาถอดรหัสให้ฟังกัน

  แปลกนะ, ทุกครั้งที่ 'สามตัวบนสองตัวล่าง' เขียนคอลัมน์นี้ หรือพูดคุยกับใคร เลขศาสตร์มักจะลอยออกมาเสมือนว่า อยากจะบรรเทาทุกข์เข็ญให้แฟนคอลัมน์ที่โดนพิษเศรษฐกิจกันมากมาย

  คืองี้ หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ที่ 'สามตัวบนสองตัวล่าง' นับถือ ภายนอกชื่อเสียงท่านดังจากมีคนดังเข้าหา แท้จริงหนึ่งข้อดีนั้นท่านเป็นพระนักพัฒนาที่น่าจับตา บอกว่า วันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นวันที่ดาวพฤหัสย้ายพักร์องศา ถอยหลังกลับราศีมังกร ตำแหน่งอุจ ราศีทวาร

  คนที่เกิดในราศี มังกร ธนู กรกฎ มีน ชีวิตเปลี่ยนดวงชะตาดีมากๆ ส่วนราศีกุมภ์ สิงห์ แย่ลงจงระวังดีๆ จงตั้งใจ 

  'ส่งผลการงานที่ดีขึ้น บรรลุเป้าหมาย โชคดีเรื่องการเงิน ได้ลาภเงินก้อนใหญ่ เฮงๆ มีการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าดีขึ้น ไม่ติดขัดอุปสรรคคลี่คลาย ธุรกิจการงานก้าวหน้า พบคนเมตตาอุปถัมภ์ ดวงชะตามีพลังบุญมาหนุน ได้พบสิ่งใหม่ การศึกษาก้าวหน้า ได้เรียนรู้เดินทางไกล พบช่องทางสร้างอนาคต จิตเข้มแข็งมั่นคง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ดับเบิลเฮง ทุกชีวิต หมดทุกข์ ปลดหนี้สินได้หมดสำเร็จ เงินทองคล่องมือ ไม่ติดขัด ก้าวหน้า สมบูรณ์ ราบรื่น ไม่เจ็บไม่จน คำทำนายนี้ถ้าบุคคลใดดวงดาวชะตาเด่นให้คุณก็จะยิ่งส่งดีแน่นอน ให้ทำความดีคุณธรรมสัตย์ซื่อ เมตตา ทาน ศีลสมาธิ ปัญญา จะเกิดผลดีทวีคูณ'

  หลวงพี่แนะนำผ่านสามตัวบนสองตัวล่างว่า ทั้งราศีที่ดวงดีและดวงไม่ดีแนะนำให้ “ทำบุญทำทาน ซึ่งเกี่ยวกับเลข 5-9-19-519 กำลังดาวพฤหัส ทำบุญตามจิตที่คิดว่าดีสบายใจ ไม่เดือดร้อนเรา วัด โรงเรียน โรงพยาบาล สัตว์ตกยาก คนลำบาก พ่อแม่ ฯ

  อิทธิพลของเลข 57 -ส่งผลให้ ระบบสาธารณสุขจะโกลาหล หมอจะวุ่นวายอีกครั้ง ยาปลอมระบาด หลอกลวงจะเยอะมาก คนจะตายแปลก ประชาชนจะยากจนลงฝืดเคือง เคราะห์กรรมซัด ตนจะตกงาน อาเพศ อาถรรพณ์ ภัยมาจากน้ำ แผ่นดิน อากาศ โรคร้ายจะกลับมา อย่าได้ประมาทเด็ดขาด และอยู่กลับไปอีก 2 ปี 

  ประเด็นที่ท่านเตือนอยู่ในเนื้อตามนั้น แต่เรื่องของเราอยู่ที่ตัวเลขศาสตร์ออกมา เรียกได้ว่าห้ามพลาด พูดง่ายๆ ก็คือท่านไม่ได้ให้เลขหลอก แต่มีเลขกำลัง เลขพลังของดาวพฤหัส ที่โดดเด่นไม่แพ้ คำเตือน

  ย้ำเลขตรงนี้อีกที 5-9-19-519 คือเลขกำลังของดาวพฤหัส และ 57 คือเลขอิทธิพลของดาว 

  ปิดท้ายด้วยคำอวยพรเช่นเคย ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน Have a good day 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลขเด็ด 1 ต.ค. 64เลขเด็ดเลขเด็ดดาวพฤหัสspecial contentดาวพฤหัสย้ายดาวพฤหัสพักร์องศาหลวงพี่อุเทนวัดท่าไม้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 15:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์