28 ก.ย. ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศีมหาโชคบุญหล่นทับ

ข่าว

  28 ก.ย. ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศีมหาโชคบุญหล่นทับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ย. 2564 10:15 น.


  ดาวพฤหัสย้าย 28 ก.ย. วันชะตาเปลี่ยน 2 ราศี ได้รับอานิสงส์ผลดีเต็มๆ หลังดาวพฤหัสถอยหลังเข้าราศีมังกร

  หมอไก่ พ.พาทินี ชี้ช่วงวันที่ 28 กันยายนนี้ ดาวพฤหัสบดีจะมีการย้ายราศีถอยหลัง ถือว่าเป็นวันที่ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี เปลี่ยนแปลงไปมาก โดยเฉพาะ 4 ราศี ที่หมอไก่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบเน้นๆ หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีย้ายมาให้โชค ได้แก่

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  อย่าเรียกว่าโชคดีเฉยๆ เรียกว่ามหาโชคหล่นทับเลยจะดีกว่า สำหรับชาวราศีกรกฎนั้น เรียกว่าชีวิตเหมือนได้เจอแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ชีวิตของคุณช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่ได้แย่แต่ก็เหนื่อยเอาเรื่องอยู่ หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี สิ่งดีๆ ก็เกิดขึ้นในชีวิตของคุณรัวๆ


  ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

  พลิกจากร้ายสุด...เป็นดีสุด ชาวราศีมังกร ช่วงที่ผ่านมาต้องเจออุปสรรคที่ทำให้ท้อแท้ เหนื่อยทั้งกายและใจ แต่ต่อจากนี้ไป หมอไก่ขอให้คุณรีสตาร์ตเครื่องใหม่อีกครั้ง เพราะความสำเร็จ ความก้าวหน้าจะบังเกิดกับชีวิตของคุณแล้วในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศีในครั้งนี้ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แค่เดือนกว่า แต่เป็นจังหวะที่นานพอที่จะให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ก่อให้เกิดสิ่งดีๆ ในระยะยาว
  ราศีที่ดาวพฤหัสบดีย้ายมาให้ความเหนื่อย


  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

  เหนื่อยจริงแบบไม่มีสแตนด์อินแน่นอนจ้าสำหรับชาวราศีกุมภ์!! ดวงของคุณนั้นก็จะมีโอกาสดีๆ มีข่าวดีเข้ามาแต่จะช้ากว่าใครเพื่อน อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม หลังจากวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ สิ่งดีๆ ข่าวดี ชีวิตดี และเรื่องดีๆ จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน


  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ดวงชะตาต้นร้ายปลายดี ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 8 พฤศจิกายน เวลาก็ไม่นานเท่าไร หากคุณมีความอดทนและเพียรพยายามก็จะได้พบเจอกับความสำเร็จในภายหลังแน่นอน


  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาวพฤหัสบดีดาวพฤหัสย้ายดาวพฤหัสย้าย 2564ดาวพฤหัสย้าย 28 ก.ย.ดูดวงหมอไก่พ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 18:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์