ดาวพฤหัสย้าย หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม 5 ราศีมีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่ ไม่รู้ตัว

ข่าว

  ดาวพฤหัสย้าย หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม 5 ราศีมีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่ ไม่รู้ตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 10:15 น.

  หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดาวพฤหัสย้าย ถอยหลังจากราศีกุมภ์เข้าราศีมังกรซึ่งหมายความว่า จะมีราศีที่ได้รับผลกระทบจากการย้ายดาวครั้งนี้ โดยเฉพาะ 5 ราศีที่หมอกฤษณ์กำลังจะกล่าว 

  ต้องบอกก่อนว่า ดาวพฤหัสเป็นดาวแห่งโชคลาภ ดาวแห่งความสำเร็จ ดาวที่ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน อิทธิพลของดาวนี้จะอยู่ไปถึงวันที่ 9 พ.ย. 64 ดวงชะตา 5 ราศี จะมีเกณฑ์รับทรัพย์หนัก ไปจนถึงมีโชคใหญ่ ความรักดี แบบไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว

  ดาวพฤหัสย้าย 28 ก.ย. มีผลกระทบถึง 5 ราศีดังต่อไปนี้

  ราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

  ราศีมังกรจะเด่นชะตาดี มีเกณฑ์รับทรัพย์หนัก มีเกณฑ์มีโชคใหญ่ แบบรวยไม่รู้ตัว เลขที่เหมาะสม 5 7 9

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

  หลัง 27 ก.ย. ถึง 9 พ.ย. ดาวพฤหัสเข้ามาเล็งดวงชะตา จะโชคดีในเรื่องใหญ่ และเรื่องการเงิน นอกจากนี้ยังมีโชคดีในเรื่องของเพศตรงข้าม คนโสดอยู่จะมีโอกาสได้พบรัก ดีเด่นในเรื่องของการติดต่อประชาสัมพันธ์ การเซ็นสัญญา การลงทุน การเริ่มต้นใหม่ จังหวะนี้ผู้ใหญ่เพศตรงข้ามจะให้คุณ เลขที่เหมาะสม 9 5 7 เป็นอิทธิพลของดาวที่สถิตอยู่ในราศีของตัวคุณเอง 

  ราศีตุล 18 ต.ค. - 16 พ.ย.

  มีโชคหล่นทับบุญหล่นมาหา ยานพาหนะจะให้โชค และก็จะมีโชคเกี่ยวกับบ้าน เรียกว่าดีเด่นใครที่อยากมีโอกาสซื้อบ้านมีโอกาสสำเร็จ โชคลาภเกี่ยวกับบ้านเกี่ยวกับรถ ที่สำคัญเป็นจังหวะที่จะมีโชคใหญ่ มีบุญหล่นทับแบบไม่รู้ตัว รับทรัพย์ชัดเจนมากๆ เลขที่เหมาะสม 1 3 6 4 

  ราศีเมษ 14 เม.ย. - 14 พ.ค.

  ที่ผ่านมาการงานจะมีปัญหา รู้สึกว่าตัวเองหนักหน่วง มีปัญหาหนักเหลือเกิน ท้อ อยากออก หรืออยากว่างงาน หรืองานไม่เป็นดังหวัง จังหวะนี้เริ่มดีขึ้น 27 ก.ย. ถึง 9 พ.ย. เป็นจังหวะที่ดวงชะตาคุณจะดีขึ้นอย่างชัดเจน ต้องบอกการงานในช่วงนี้ การงานเด่นผู้ใหญ่สนับสนุน มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ มีเกณฑ์รับทรัพย์ในจังหวะนี้ นอกจากนี้ ยังโชคดีในเรื่องของความรักด้วย ดีรอบด้านหลังจากที่ดวงไม่ดี มาเป็นระยะเวลานาน 

  ราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

  ดาวพฤหัสโคจรมาอยู่ในเรือนการเงิน จะมีโอกาสได้เงินได้ทอง และพฤหัสร่วมกับเสาร์ เงินเก่าๆ จะมีโอกาสได้ มีโอกาสได้รับทรัพย์ จากคนเก่าคนแก่ ได้รับมรดก หรือรวมถึงเงินที่ผิดหวังพลาดหวัง หรือเป็นเงินที่คุณควรจะได้แต่ไม่ได้ จะมีโอกาสได้ในจังหวะนี้ ทวงหนี้สินมีโอกาสได้ด้วย 

  มีโชคลาภจากเลขเก่าๆ ที่คุณเสี่ยงไม่ถูก เลขที่เหมาะสมกับคุณในช่วงนี้ 28 และก็ 07

  อย่างไรก็ตาม ทั้ง 5 ราศีต้องหมั่นทำบุญ แผ่เมตตาอย่าชะล่าใจว่าตนดวงดีแล้วและจะประมาทไม่ได้ หมอกฤษณ์กล่าว.   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาวพฤหัสบดีดาวพฤหัสย้ายดาวพฤหัสย้าย 2564ดาวพฤหัสย้าย 28 ก.ย.หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 15:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์