ถอดรหัสชื่อดูดวง มดดำ คชาภา จากวิกฤติหนักจะเปลี่ยนร้ายกลายดี

ข่าว

  ถอดรหัสชื่อดูดวง มดดำ คชาภา จากวิกฤติหนักจะเปลี่ยนร้ายกลายดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 17:33 น.

  หมอมีน อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ถอดรหัสชื่อ ดูดวง มดดำ คชาภา ตันเจริญ กรณีพูดผ่านรายการดัง ชื่นชม ลิซ่า Blackpink แต่คนฟัง ฟังแล้วเหมือนเปรียบเทียบในความสำเร็จ ลิซ่า, แบมแบม กันต์พิมุกต์ และ คุณ นิชคุณ หรเวชกุล ทำให้โซเชียลเสียงแตกต่างๆ นานาด้วยความไม่พอใจ ทำให้มดดำ คชาภา ถูกโจมตีอย่างหนัก เรียกว่าคนด่าเป็นแสน เลยทีเดียว 

  ทั้งนี้หมอมีน ได้ถอดรหัสชื่อ วันเดือนปีเกิด ดวงปีนี้ และปีหน้า ชีวิตหลังวิกฤติ มดดำ คชาภา จะเป็นอย่างไร 

  ภาพรวม   

  วันเกิด พฤหัสบดีเป็นวันที่ดี 7 กันยายน 2521 และเป็นวันครู สามารถทำงานด้านการออกสื่อ และด้านบันเทิงได้ดี สอนคนได้ดีมาก คนเชื่อ ช่วยเหลือคนด้วยการสอน ทั้งเรื่องการงานและชีวิตจะดีและเสริมดวงทำให้ดังเรื่อยๆ

  ดาวเกิดที่เป็นคู่มิตร และ ดาวสนับสนุน

  ดาวพุธ เป็นดาวที่เด่นเรื่องการพูดและการเจรจา ทำงานด้านการพูด พิธีกร หรือการค้าขาย อาชีพที่อยู่ตรงกลาง เป็นตัวกลางในการประสานงาน ระหว่าง 2 - 3 ฝ่าย หรือ ล็อบบี้ยิสต์ จะดีมาก

  ดาวเนปจูน เป็นดาวที่เด่นด้านการทำอะไรยากๆ งานแนวที่ปรึกษา เน้นการแก้ไข และทำให้เป็นคนที่วางกลยุทธ์ได้เฉียบแม้จะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม สอนคนตรงๆ แรงๆ จะทำให้เป็นการเสริมดวงได้ดี

  ตามหลักการวิเคราะห์ดาว ลึกๆ เป็นคนที่มีจิตใจดี ห่วงคนอื่น เลือกที่จะยอมลำบากแทนคนอื่นมากกว่า แต่บางครั้ง ต้องแคร์ความรู้สึกตัวเองหน่อย เพราะช่วยคนหมดใจเลย อยากให้คนที่ได้รับการช่วยเหลือดี และก้าวหน้า ยอมเจ็บ ยอมเฮิร์ทบ้างแต่คนอื่นสบายใจ ก็จะยินดีแม้ไม่มาขอบคุณกลับก็ตาม

  และทุกครั้งที่เจอปัญหาหนักๆ หรือ โดนกระทบจิตใจ ผ่านไปสักพักจะดีขึ้น เหมือนเจออุปสรรค คนว่า คนด่า เป็นการเสริมดวง แต่หลังจากนั้น ปัญหาเคลียร์เอง และร้ายๆ จะกลายเป็นดี ยิ่งเจอเรื่องหนักๆ ผ่านไปได้และจะได้ดีกว่าเดิม

  วิเคราะห์ชื่อ นามสกุล

  ชื่อ : คชาภา

  ถอดเลขชื่อออกมาเป็นเลข 8 ผลรวมเป็นดาวเสาร์เป็นดาวที่ทำงานหลากหลายได้เป็นอย่างดี ทำงานด้านวงการ สื่อสาร ออนไลน์ เหมาะมากเพราะว่าเป็น คู่มิตรที่เสริมกันกับ วันเดือนปีเกิด ได้ดี

  นามสกุล : ตันเจริญ

  นามสกุล รวมกันได้ เลข 5 เป็นดาวพุธ ดาวประสานงาน ดาวเจรจา นามสกุล เสริมให้เจ้าตัว ทำให้พูดจาดี คล่องแคล่ว และ น่าเชื่อถือ

  ดวงปีนี้และปีหน้า

  ดวงปีนี้

  ปลายปีอาจจะมีเรื่องหนักใจเข้ามาให้แก้ไข และอึดอัดใจที่จะทำหรือช่วยเหลือ แต่จะได้ใจคนที่ช่วยอย่างมาก เป็นการส่งท้ายปลายปี

  ดวงปีหน้า

  พลังจากดาวประจำปี ปีหน้า คือ ดาวศุกร์ จะช่วยให้มดดำ ทำงานได้ดีมากขึ้นกว่าปีนี้ และที่สำคัญ คล่องตัวมากกว่าปีนี้ ทำให้มีการแคล้วคลาด รอดพ้นจากการโดนวิจารณ์มากกว่าปีนี้เพราะ ทั้งดวง และ ชื่อ เสริมดาวปีหน้าอย่างดี

  - จะมีเรื่องดีๆ ข่าวดีด้านการทำงาน เจริญเติบโต และมีโอกาสที่ได้โชคด้านอสังหาริมทรัพย์สูง มีโอกาสได้โชคลาภทางนี้แบบฟลุกแบบงงๆ

  แนะนำ เสริมดวงด้วยการไหว้พระพิฆเนศ ที่วัดต่างจังหวัด จะทำให้ช่วยด้านอุปสรรคเป็นอย่างดี


  ผู้เชี่ยวชาญด้านการตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์สากล
  และเจ้าของหนังสือขายดี “ชื่อดีชี้ทางรวย”
  แอดไลน์ @mastermeen (มี @ นำหน้า)
  ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด IG : MasterMeenforyou

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มดดำมดดำ คชาภามดดำ คชาภา ตันเจริญลิซ่า BlackPinkแบมแบม กันต์พิมุกต์นิชคุณนิชคุณ หรเวชกุลหมอมีน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 12:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์