หมอไก่เตือน 2 ราศีระวังดวงพิฆาต จากนี้ 1 เดือนชีวิตประมาทไม่ได้

ข่าว

  หมอไก่เตือน 2 ราศีระวังดวงพิฆาต จากนี้ 1 เดือนชีวิตประมาทไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 09:15 น.

  ดวงพิฆาต 2 ราศี มีเกณฑ์พบเจอเหตุไม่คาดคิด พร้อมวิธีแก้เคล็ด พลิกจากร้ายกลายเป็นดี

  ช่วงนี้มี 2 ราศี ที่หมอไก่ต้องขอชูป้ายเตือนใหญ่ๆ ตัวเท่าบ้าน เพราะ 2 ราศีที่หมอไก่ พ.พาทินี กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ เรียกว่ามีดวงพิฆาต มีเกณฑ์พบเจอเหตุไม่คาดคิด ประมาทไม่ได้เด็ดขาด

  ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

  ราศีแรก ผู้มีเกณฑ์เจอเหตุอันน่าสะพรึง นั่นก็คือ ชาวราศีมีนในช่วงนี้คุณควรใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท และต้องทำบุญมากๆ เพราะดวงมีเกณฑ์เกิดเหตุที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรืออาการเจ็บป่วยที่อยู่ดีๆ ก็เป็นขึ้นมา แต่ไม่ต้องผวาหนักไปเพราะหมดเดือนนี้ก็หมดเกณฑ์เคราะห์แล้วจ้า

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

  ส่วนชาวราศีกันย์เอง ก็ถือว่าดวงแรงในช่วงเดือนกันยายน โดยเฉพาะเหตุที่ไม่คาดคิด การเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ไม่รุนแรง แต่ก็ทำให้เกิดอาการเจ็บปวดรำคาญได้ ขอให้ระวังจากนี้ไป 1 เดือน หลังจากนั้นก็ลันล้าเหมือนเดิมได้แล้วจ้า

  วิธีแก้เคล็ด พลิกจากร้ายกลายเป็นดี

  1. การทำบุญไถ่ชีวิต

  หมอไก่ขอแนะนำให้ทั้ง 2 ราศีนี้ หาโอกาสทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ที่กำลังจะถึงฆาตก็จะดีมาก หรือเป็นการช่วยเหลือสัตว์ที่บาดเจ็บ สัตว์พิการก็ได้ผลดีมากเช่นกันค่ะ เพราะอานิสงส์จะส่งผลให้ คุณพ้นจากเคราะห์ภัยครั้งนี้ไปได้ค่ะ ทำในวันเกิดก็ดี ในวันพระก็ดี แต่ควรทำบ่อยๆ อานิสงส์จึงจะบังเกิด

  2. การสวดอิติปิโสเท่าอายุย่าง

  การสวดอิติปิโสเท่าอายุถือว่าจะเป็นการช่วยเสริมดวงชะตา ต่ออายุ พลิกจากร้ายกลายเป็นดี จากหนักเป็นเบา จากเบาเป็นไม่มีอะไรเลย ควรสวดเท่าอายุย่าง (อายุปัจจุบัน +1)

  อิติปิโส ภะคะวา อะระหัง สัมมา สัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต
  โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสะทัมมะสาระถิ สัตถา เทวะมะนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ

  ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  2 ราศีหมอไก่ดูดวงหมอไก่ดูดวงราศีพ.พาทินี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์