ลิซ่า Blackpink สายมูตัวจริง รับเคยเปลี่ยนชื่อ ก่อนปังระดับโลก

ข่าว

  ลิซ่า Blackpink สายมูตัวจริง รับเคยเปลี่ยนชื่อ ก่อนปังระดับโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ย. 2564 10:08 น.

  ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink ที่แฟนบลิงก์ทั่วโลกการันตีความสามารถ นอกจากความสวย ลิซ่ายังปังด้วยความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น แร็ป เรียกว่าเอาคนดูอยู่หมัดเลยทีเดียว

  และหลังจากค่ายปล่อยทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. นั้น แฟนคลับก็กระสับกระส่ายตั้งตารอ Solo เดี่ยวของลิซ่าอย่างใจจดจ่อ และ 10.00 น. เช้าวันที่ 10 ก.ย. สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ MV เต็มเพลงที่ชื่อว่า LALISA ถูกปล่อยออกมา เรียกว่าภายใน 12 ชม. ยอดผู้ชม 50 ล้านวิว เวลา (23.00 น.) ของเมื่อคืน

  อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ ลิซ่า จะดังเป็นพลุแตก เป็นที่รู้จัก มีคนรัก และซัพพอร์ตมากมายเช่นทุกวันนี้

  สาวลิซ่านั้น เป็นสายมูตัวจริง ยอมรับเปลี่ยนชื่อเพราะไปออดิชั่น แล้วค่ายเพลงวายจี ยังไม่ตอบรับสักที จนเธอขอร้องให้คุณแม่พาไปหาหมอดู แล้วก็ถูกหมอดูทักจริงๆ ว่าถ้าอยากติดค่ายวายจีต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ลลิษา (ชื่อเดิม ปราณปรียา) หลังจากนั้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ ค่ายวายจี ก็ได้ติดต่อเธอกลับมานั่นเอง

  ทั้งนี้ทั้งนั้น หมอดูก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล เป็นคนในครอบครัวของลิซ่า ซึ่งเธอเคารพรัก และคุณแม่ของลิซ่าเองเรียกว่า 'ป้าใหญ่' ซึ่ง ครูก้อย ครูสอนเทคนิคการร้องเพลงและการใช้เสียง เคยออกมาเล่าผ่านไอจีส่วนตัว ว่า คุณป้าใหญ่เป็นคนดูดวงชะตาให้ลิซ่าตั้งแต่เด็กจนโต และที่มาของชื่อเล่นเดิมนั้น ชื่อป๊อกแป๊ก คุณป้าใหญ่ก็บอกว่า (อาจจะแป้กเหมือนกับชื่อ) จึงเปลี่ยนเป็น ลลิษา ชื่อเล่น ลลิซ นั่นเอง

  นอกจากนี้ เมื่อเดินสายมูเตลูแล้วก็ต้องไปให้สุดเมื่อแฟนชาวบลิงก์บอกว่า วันปล่อย MV เพลง LALISA 10 ก.ย. ยังสอดคล้องและตรงกับวัน คเณศจตุรถี หรือวันเกิดพระพิฆเนศ เทพแห่งศิลปะที่เหล่าคนบันเทิง และงานด้านศิลปะอีกมากมายให้ความเคารพบูชา อันนี้ก็ไม่รู้เป็นการวางแผนของวายจี หรือว่าเป็นความบังเอิญกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ความสามารถทุกแขนงของสาวลิซ่าที่จึ้งแล้วนั้นไม่ใช่ความบังเอิญอย่างแน่นอน 

  ของแบบนี้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เชียว!


  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิซ่า Blackpinkลิซ่า Lalisaลิซ่า ลลิษา มโนบาลspecial contentLisa blackpink

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 13:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์